Bột Tỏi 500gr – Vianco – Gia Vị Việt Ấn – Nguyên Liệu Thiên Nhiên

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Bột tỏi mua ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Mô Tả:

Bột tỏi thường được dùng để làm tăng hương vị cho món ăn thay vì dùng tỏi tươi. Ngoài tác dụng làm ngấm đều thực phẩm thì bột tỏi còn có nhiều công dụng khác tốt cho sức khỏe. (Tỏi)

Bột Tỏi

Đặc Tính:

Bột tỏi là loại bột được dùng như một loại gia vị,thường mịn, có màu vàng nhạt đặc trưng của tỏi, không chứa các chất phụ gia và có tên Tiếng Anh là garlic powder.

Loại bột tỏi Vianco nguyên chất là thành phẩm của sản phẩm ở dạng tỏi khô. Bột tỏi Vianco được sấy khô và dùng làm gia vị nêm nếm cho nhiều món ăn.

Công Dụng:

Thành phần chủ yếu của tỏi là chất kháng sinh alicin, có tác dụng kháng khuẩn mạnh với tụ cầu khẩn, trực khuẩn thương hàn, trực khuẩn phó thương hàn, trực khuẩn lỵ, phẩy khuẩn tả, trực khuẩn bạch hầu, amip lỵ.

Bột tỏi Vianco hoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên, sử dụng nguyên liệu thuần túy thiên nhiên dùng để làm tăng hương vị cho món ăn, dùng làm gia vị ướp các loại thịt, hải sản để chiên, xào, nướng hoặc kho, thậm chí cũng có thể khử hết mùi hôi của thịt.

Bột Tỏi

Bột tỏi Vianco nguyên chất qua quá trình sấy khô và tạo bột, đảm bảo yêu cầu chất lượng về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Xem thêm:  Vị Trí Bình ắc Quy Xe Vision Nằm ở đâu? Hướng Dẫn Cách Tháo

Các công dụng chủ yếu của Bột Tỏi:

  • Điều hòa huyết áp: Một phân tích tổng hợp được công bố trên BMCvào năm 2008 Tim mạch Rối loạn, nói rằng các bột tỏi có đặc tính tích cực hơn giả dược trong việc giảm huyết áp ở những người bị tăng huyết áp .
  • Cân bằng mức cholesterol: Tiêu thụ thường xuyên có thể làm giảm mức LDL hoặc cholesterol xấu và tăng HDL hoặc mức cholesterol tốt. Nó cũng làm giảm sự tích tụ mảng bám trong động mạch và mạch máu và giúp giảm huyết áp. Do đó làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.
  • Tiềm năng chống ung thư: Một nghiên cứu năm 2017. cho thấy chiết xuất từ bột tỏi, khi uống có thể giúp giảm nguy cơ ung thư với tác dụng phụ tối thiểu. Hơn nữa, các hợp chất hoạt tính sinh học và chất chống oxy hóa có thể giúp giảm stress oxy hóa khắp cơ thể, giảm viêm và ngăn ngừa đột biến tế bào, thường dẫn đến ung thư.
  • Tăng cường hệ thống miễn dịch: Đặc tính tăng cường miễn dịch đến từ các khoáng chất và chất chống oxy hóa có trong nó. Nó cũng bảo vệ bạn khỏi nhiều vi khuẩn, nấm và virus nhiễm trùng, nếu sử dụng thường xuyên.
  • Hỗ trợ tiêu hóa: Các hợp chất hữu cơ , sắt và chất xơ trong bột tỏi rất tốt cho việc giữ cho dạ dày của bạn khỏe mạnh. Nếu bạn đang mắc chứng khó tiêu, táo bón hoặc bất kỳ rối loạn dạ dày nào, nó có thể giúp di chuyển ruột của bạn trơn tru và giảm bớt các vấn đề.
Xem thêm:  Đồng chí Võ Văn Thưởng | Ban Chấp hành Trung ương Đảng

Lưu ý khi sử dụng bột tỏi

Có những tác dụng phụ phổ biến khi tiêu thụ quá nhiều loại bột này, bao gồm:

  • Rối loạn chảy máu: Đối với những người tiêu thụ quá nhiều bột tỏi, các vấn đề chảy máu sẽ tồi tệ hơn, vì vậy luôn luôn sử dụng loại gia vị này một cách điều độ.
  • Hôi miệng: Giống như bất kỳ sản phẩm tỏi nào, loại bột này có mùi mạnh, có thể dẫn đến hôi miệng , mặc dù nó cũng có thể giúp loại bỏ nhiễm trùng miệng!
  • Cơ bắp đau: Khi ăn quá nhiều loại bột này hoặc nếu bạn bị dị ứng nhẹ , nó có thể gây co thắt cơ hoặc đau nhức.
  • Các vấn đề về dạ dày: Đau dạ dày, chuột rút và đầy hơi có thể xảy ra nếu tiêu thụ quá nhiều bột này.
  • Chóng mặt và nhức đầu: Một số người báo cáo các triệu chứng đau đầu và chóng mặt, cũng như chóng mặt , đổ mồ hôi, mệt mỏi và buồn nôn nếu họ sử dụng quá nhiều loại gia vị này cùng một lúc.

Công dụng sức khỏe từ gia vị nấu ăn hàng ngày

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.