TẢI Bản đồ Hành chính Tỉnh Đắk Nông Khổ Lớn Mới Nhất 2023

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Ban do hanh chinh tinh dak nong moi nhat chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

LINK TẢI File PDF CAD Bản đồ Tỉnh Đắk Nông (12M)

Bản đồ tỉnh Đắk Nông hay bản đồ hành chính các huyện, xã tại Đắk Nông, giúp bạn tra cứu thông tin về vị trí tiếp giáp, ranh giới, địa hình của tỉnh Đắk Nông.

Chúng tôi BANDOVIETNAM.COM.VN Tổng hợp thông tin Bản đồ quy hoạch Đắk Nông từ nguồn Internet uy tín, được cập nhật mới năm 2023.

Vị trí địa lý và đơn vị hành chính tỉnh Đắk Nông

+ Vị trí: Đắk Nông là tỉnh nằm ở cửa ngõ phía tây nam của Tây Nguyên và có tọa độ địa lý: 11045′ đến 12050′ vĩ độ Bắc, 107013′ đến 108010′ kinh độ Đông, bao quanh tỉnh Đắk Nông là Phía Bắc và Đông Bắc giáp tỉnh Đắk Lắk; Phía Đông và Đông Nam giáp tỉnh Lâm Đồng; Phía Nam giáp tỉnh Bình Phước; Phía Tây giáp tỉnh Mondulkiri của Campuchia với đường biên giới dài khoảng 141 km.

Đắk Nông có trục đường Quốc lộ 14 nối Thành phố Hồ Chí Mình (TPHCM) và các tỉnh Miền đông Nam bộ với các tỉnh Tây nguyên, cách TPHCM 230 km về phía Bắc và cách Thành phố Ban Mê Thuột (Đắk Lăk) 120 km về phía Tây Nam; c

Trục Quốc lộ 28 nối tỉnh với Lâm Đồng, Bình Thuận và các tỉnh Duyên hải miền Trung, cách TP Đà Lạt (Lâm Đồng) 180 km và TP Phan Thiết (Bình Thuận) 230 km về phía Đông. Ngoài ra, tỉnh còn có 130 km đường biên giới với nước Campuchia. Đặc biệt, tỉnh có 02 cửa khẩu Bu Prăng và Dak Peur nối thông với Mondulkiri, Kratie, Kandal, Pnom Penh, Siem Reap..

Xem thêm:  Tiểu sử Quế Vân - Người nổi tiếng

+ Diện tích và dân số: Tổng diện tích đất là 6.509,29 km², dân số khoảng 622.168 người (năm 2019). Trong đó, ở Thành thị có 94.700 người (15,2%); ở Nông thôn có 7527.468 người (84,8%).

+ Đơn vị hành chính: Tính đến thời điểm năm 2023, Đắk Nông là tỉnh có 08 đơn vị hành chính, gồm 1 thành phố và 7 huyện với 71 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 6 phường, 5 thị trấn và 60 xã.

Trong tương lai, khi được triển khai thì các tuyến đường sắt Đắk Nông – Chơn Thành – Dĩ An ra cảng Thị Vải, Đăk Nông – Tân Rai ra cảng Kê Gà sẽ mở ra cơ hội lớn cho Đắk Nông đẩy mạnh khai thác các thế mạnh của tỉnh.

Bản đồ hành chính tỉnh Đắk Nông khổ lớn 2023

LINK TẢI KHỔ LỚN (12M)

LINK TẢI KHỔ LỚN (12M)

PHÓNG TO 1/PHÓNG TO 2 / PHÓNG TO 3

LINK TẢI KHỔ LỚN (12M)

Bản đồ Thành phố Gia Nghĩa

Thành phố Gia Nghĩa có 8 đơn vị hành chính, gồm 6 phường: Nghĩa Đức, Nghĩa Phú, Nghĩa Tân, Nghĩa Thành, Nghĩa Trung, Quảng Thành và 2 xã: Đắk Nia, Đắk R’Moan.

Bản đồ Huyện Cư Jút

Huyện Cư Jút có có 8 đơn vị hành chính, gồm 01 thị trấn Ea T’ling và 7 xã: Cư Knia, Đắk D’rông, Đắk Wil, Ea Pô, Nam Dong, Tâm Thắng, Trúc Sơn.

Bản đồ Huyện Đắk Glong

Huyện Đắk Glong được chia thành 7 đơn vị hành chính, gồm 11 xã: Quảng Khê (huyện lị), Quảng Sơn, Quảng Hòa, Đắk Ha, Đắk Som, Đắk R’măng, Đắk Plao.

Xem thêm:  Lucifer là ai ? Truyền thuyết về Lucifer - Thiên Thần Sa Ngã

Bản đồ Huyện Đắk Mil

Huyện Đắk Mil có 10 đơn vị hành chính, gồm 01 thị trấn Đắk Mil và 9 xã: Đắk Gằn, Đắk Lao, Đắk N’Drót, Đắk R’La, Đắk Sắk, Đức Mạnh, Đức Minh, Long Sơn, Thuận An.

Bản đồ Huyện Đắk R’lấp

Đắk R’Lấp có 11 đơn vị hành chính, gồm 01 thị trấn Kiến Đức và 10 xã: Đắk Ru, Đắk Sin, Đắk Wer, Đạo Nghĩa, Hưng Bình, Kiến Thành, Nghĩa Thắng, Nhân Cơ, Nhân Đạo, Quảng Tín.

Bản đồ Huyện Đắk Song

Huyện Đắk Song có 9 đơn vị hành chính, gồm 01 thị trấn Đức An và 8 xã: Đắk Hòa, Đắk Môl, Đắk N’Drung, Nam Bình, Nâm N’Jang, Thuận Hà, Thuận Hạnh, Trường Xuân.

Bản đồ Huyện Krông Nô

Huyện Krông Nô có 12 đơn vị hành chính, gồm 01 thị trấn Đắk Mâm và 11 xã: Buôn Choáh, Đắk Drô, Đắk Nang, Đắk Sôr, Đức Xuyên, Nam Đà, Nam Xuân, Nâm N’Đir, Nâm Nung, Quảng Phú, Tân Thành.

Bản đồ Huyện Tuy Đức

Huyện Tuy Đức có 6 đơn vị hành chính, gồm 6 xã: Đắk Buk So (huyện lỵ), Đắk Ngo, Đắk R’Tih, Quảng Tâm, Quảng Tân, Quảng Trực.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Đắk Nông

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.