Ngày 1/11 là ngày gì? 1 tháng 11 là cung hoàng đạo gì? – META.vn

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về 1/11 là ngày gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Ngày 1/11 là ngày gì? Ngày 1 tháng 11 là cung hoàng đạo gì? Hãy đọc bài viết sau đây của META.vn để tìm hiểu rõ hơn về ngày 1/11 các bạn nhé!

>> Xem thêm: Tháng 11 Âm lịch, Dương lịch có bao nhiêu ngày?

Ngày 1/11 là ngày gì?

Ngày 1/11 là ngày Lễ Các Thánh (All Saints’ Day) hay còn gọi là Lễ Các Thánh Nam Nữ hoặc Lễ Chư Thánh. Lễ Các Thánh là một lễ được tổ chức trọng đại vào ngày 1 tháng 11 hằng năm trong Kitô giáo Tây phương hoặc Chủ nhật đầu tiên sau Lễ Ngũ Tuần trong Kitô giáo Đông phương, nhằm tôn vinh toàn thể các vị Thánh Kitô giáo đang hưởng phúc trên thiên đàng, bao gồm tất cả những người có tên tuổi và những người không được lưu danh. Ở nhiều quốc gia Công giáo trên thế giới, Lễ Các Thánh là một ngày lễ nghỉ.

>>> Xem thêm:

  • Ngày 9/11 là ngày gì? Ngày 9 tháng 11 là cung hoàng đạo gì?
  • Ngày 23/11 là ngày gì? 23 tháng 11 là cung gì?
  • Tháng 11 là tháng gì đối với đàn ông, con trai?

Ngày 1 tháng 11 là cung hoàng đạo gì?

Ngày 1 tháng 11 là cung hoàng đạo gì?

Ngày 1 tháng 11 là cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10 – 22/11) hay còn gọi là cung Thiên Yết. Cung Bọ Cạp (Scorpio) là cung thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo và thuộc nhóm nguyên tố Nước, tương ứng mang mệnh Thủy theo phong thủy phương Đông.

Xem thêm:  Mẫu 16A-KNĐ: Quyết định công nhận đảng viên chính thức chi tiết

Thông tin chung về cung Bọ Cạp

Tên cung: Bọ Cạp (Scorpio) hoặc Thiên Yết.Vị trí: Cung thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo.Biểu tượng: Con bọ cạp.Nguyên tố: Nước.Sao chiếu mạng: Sao Diêm Vương.Ngày may mắn trong tuần: Thứ Ba.Màu sắc may mắn: Màu đỏ và màu hạt dẻ.Hoa may mắn: Hoa hồng, hoa salem tím, hoa mẫu đơn đỏ, hoa tulip tím, hoa lan tím.Con số may mắn: Số 2, 7 và 9.Hẹn hò với: Cự Giải, Song Ngư.Làm bạn với: Bảo Bình, Sư Tử.Cung không hợp: Kim Ngưu.Đá may mắn: Đá hoàng ngọc và đá Opal mịn màng lấp lánh sắc màu.

Trên đây là những thông tin về ngày 1/11 mà META muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên truy cập website META.vn để cập nhật những thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

  • Tháng 11 có ngày lễ gì? Các ngày lễ trong tháng 11
  • Sinh tháng 11 là cung hoàng đạo gì, thuộc mệnh gì?
  • Bài thơ hay về tháng 11 yêu thương, thơ tình tháng 11 ngắn
  • Stt về cô gái tháng 11 hay, bài thơ chào em cô gái tháng 11
  • Stt hay chào tháng 11 yêu thương, hình ảnh chào tháng 11 đẹp

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website META.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Xem thêm:  Sinh ngày 20/3 là cung gì? - Khám phá bí mật cung hoàng đạo
Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.