Vòng 3 bao nhiêu là đẹp | Tỷ lệ vòng 3 chuẩn với chiều cao

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Vòng 3 bao nhiêu là chuẩn chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần vòng 3 thật to thật khủng là đẹp, nhưng liệu có thật như vậy hay không? Hay chỉ số vòng vòng 3 đẹp hay không còn phụ thuộc vào các chỉ số khác như chiều cao, cân nặng, vòng eo… Hãy cùng Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng tìm hiểu xem vòng 3 bao nhiêu là đẹp qua bài viết dưới đây nhé!

Vòng 3 bao nhiêu là đẹp

Số đo vòng 3 bao nhiêu là đẹp?

Số đo vòng 3 bao nhiêu là đẹp?

Chắc hẳn không ít chị em từng nghe tới “con số” tỉ lệ chuẩn của 3 vòng ngực – eo – mông là 90 – 60 – 90. Đây được xem là “chuẩn mực” của những người đẹp như người mẫu, hoa hậu… Tuy nhiên, đó chỉ là những con số chuẩn cho những người có chiều cao “chuẩn” trên 1m70 (hoặc thấp cũng đạt 1m65). Tùy theo cân nặng, chiều cao của mỗi người sẽ có số đo chuẩn cho vòng 1, vòng 2 và vòng 3 khác nhau.

Vòng 3 bao nhiêu là đẹp

Vòng 3 đẹp phải có tỉ lệ thích hợp với chiều cao, vòng eo…

Cách tính số đo 3 vòng chuẩn với chiều cao

  • Vòng 1 (vòng ngực) = ½ chiều cao + 2 cm.

Vòng ngực thường được tính là vòng ngực số 2 – vòng ngực đi qua 2 núm vú.

Vùng ngực đẹp thường có tiêu chuẩn bằng ½ chiều cao của người đó, ngoài ra để đánh giá vẻ đẹp của bộ ngực phụ nữ thì phải đo thêm ít nhất là vòng ngực số 3 (vòng ngực đi qua nếp lằn dưới vú). Vú đứng và đẹp khi vòng ngực 2 lớn hơn vòng ngực 3 khoảng 10 cm.

Xem thêm:  Chỉ số SpO2 là gì? SpO2 bao nhiêu là bình thường? - Doctor Tuấn

Vòng 3 bao nhiêu là đẹp

Vòng 1 và vòng 3 phải cân xứng với nhau để vóc dáng cân đối

  • Vòng 2 (vòng eo) = ½ chiều cao – 22 cm.

Đo tại nơi nhỏ nhất của eo.

Vòng 2 được coi là đẹp khi nhỏ hơn ngực khoảng 20 cm và nhỏ hơn mông khoảng 24cm.

Vòng 3 bao nhiêu là đẹp

Vòng eo thon gọn sẽ giúp đường cong vòng 3 quyến rũ hơn

  • Vòng 3 (vòng mông) = vòng 1 + 4 cm.

Đo tại nơi lớn nhất của mông. Vòng mông tiêu chuẩn thường lớn hơn vòng ngực 4 cm và lớn hơn vòng eo 24cm.

Như vậy để biết chính xác vòng 3 bao nhiêu là chuẩn phụ thuộc vào chiều cao của mỗi người sẽ có số đo chuẩn riêng. Nhìn chung số đo mông rơi vào khoảng 88 – 94 là đẹp, bên cạnh đó số đo vòng 3 còn chịu ảnh hưởng bởi khung xương chậu, có nhiều bạn số đo vòng 3 to nhưng mông vẫn “lép” do khung xương chậu to. Do vậy để xác định được mông đẹp còn phụ thuộc vào độ nảy nở to tròn, không chảy xệ và mềm mại của cặp mông.

Vòng 3 bao nhiêu là đẹp

Vòng 3 đẹp và căng tròn

Tỷ lệ cân nặng và chiều cao chuẩn

Ngoài việc sở hữu số đo 3 vòng chuẩn các bạn nên biết tỉ lệ cân nặng và chiều cao phù hợp để điều chỉnh cơ thể giúp bạn có được thân hình đẹp cân đối:

Vòng 3 bao nhiêu là đẹp

Bảng cân nặng và chiều cao chuẩn cho phụ nữ

Như vậy một vòng 3 bao nhiêu là đẹp? Vòng 3 đẹp sẽ có tỉ lệ đạt chuẩn với chiều cao và vòng eo, tuy nhiên để đưa ra một con số làm mức trung bình cho các bạn thì vòng 3 đẹp dao động khoảng 88cm là đã đủ đẹp rồi.

Xem thêm:  100 Đô Úc Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Hôm Nay? Đổi Tiền Đô

Hy vọng với những cách tính trên các bạn có thể tìm được cho mình số đo vòng 3 lý tưởng để có thể lựa chọn các phương pháp tập luyện thích hợp để tăng kích cỡ vòng 3 hoặc cách nhanh nhất là thẩm mỹ nâng mông nội soi để có được số đo vòng 3 đẹp ngay tức thì.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.