Viewfruit là gì- Hướng dẫn làm khảo sát kiếm tiền online với vn

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Viewfruit là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Viewfruit là gì? Nó có uy tín không, có sợ bị lừa đảo không, cách làm khảo sát kiếm tiền trên vn.viewfruit… là những câu hỏi sẽ được giải đáp trong bài viết này. Hãy cùng tìm hiểu về trang web thú vị này cùng kiemtiendaily nhé.

Cập nhật tháng 9/2022: Hiện tại kiếm tiền qua Viewfruit đã không còn hiệu quả, bạn có thể chuyển qua kiếm tiền với Picoworker (dành cho người mới làm quen MMO) hoặc Google Adsense (dành cho người muốn kiếm tiền bền vững từ website).

Viewfruit là gì?

Bên cạnh làm task kiếm tiền, làm khảo sát kiếm tiền là một trong những hình thức kiếm tiền online đơn giản, dễ làm và hoàn toàn phù hợp với những người mới tham gia MMO. Nếu bạn còn đang băn khoăn bởi những trang làm khảo sát hầu hết là tiếng Anh thì hôm nay mình sẽ giới thiệu với bạn một trang web làm khảo sát kiếm tiền hoàn toàn bằng tiếng Việt, và có một cộng đồng tham gia khá đông đảo, đó chính là Viewfruit.

Viewfruit (trang web tại thị trường Việt Nam là vn.viewfruit.com) là một trang web cung cấp các câu hỏi khảo sát (survey), bạn sẽ nhận được tiền khi đăng ký thành viên và trả lời các câu hỏi khảo sát này.

Viewfruit hoạt động như thế nào

Cũng giống như các trang khảo sát khác, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân… cần khảo sát ý kiến người tiêu dùng sẽ trả tiền cho Viewfruit. Nền tảng Viewfruit nhận tiền, đăng tải các khảo sát này để các thành viên của họ trả lời, và trích một phần hoa hồng nhận được cho các thành viên này. Có thể nói Viewfruit là cầu nối giữa các doanh nghiệp cần khảo sát và những người tham gia khảo sát.

Xem thêm:  Xu Hướng 3/2023 # Ez Là Gì Trên Facebook # Top 12 View

Viewfruit có uy tín không?

Vấn đề lừa đảo hay scam sẽ là một mối quan tâm lớn trước khi chúng ta quyết định có tham gia vào việc kiếm tiền online trên một trang web/ nền tảng nào đó hay không. Và mình sẽ chứng minh sự uy tín của Viewfruit qua các con số cụ thể:

  • Viewfruit có mặt ở nhiều quốc gia, riêng Viewfruit Việt Nam được ra mắt vào năm năm 2012 và liên tục phát triển từ đó đến nay.
  • Viewfruit cung cấp dịch vụ khảo sát cho các doanh nghiệp tại trên 32 quốc gia, với các thành viên đến từ nhiều vùng: Châu Á, Châu Đại Dương, Châu Âu, Châu Mỹ, và Châu Phi.
  • Những khoản thanh toán cho các thành viên diễn ra chính xác, nhanh chóng (quan trọng)
  • Minpay thấp (quan trọng): Bạn có thể rút tiền khi đạt 5USD.
  • Bạn không phải nạp bất cứ khoản tiền nào vào tài khoản.
viewfruit co lua dao khong
Viewfruit cập nhật thanh toán cho các thành viên

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với Viewfruit

Tất nhiên bạn không thể làm giàu được từ một trang khảo sát, nhưng nếu bạn chịu khó bỏ thời gian làm việc thì cũng sẽ kiếm được một số tiền không hề nhỏ đâu nhé.

Cụ thể, mỗi khảo sát của Viewfruit sẽ gồm 10-50 câu hỏi, tương ứng bạn sẽ kiếm được với 100-1000 điểm sau khi trả lời xong. Điểm đổi thưởng tối thiểu của Viewfruit là 2.500 điểm, tương đương với 5 USD (500 điểm đổi lấy 1USD).

Các câu hỏi ra khá thường xuyên. Bạn có thể tham khảo ảnh dưới đây về những khảo sát trên Viewfruit

viewfruit khao sat
Những khảo sát trên Viewfruit

Những ưu điểm của Viewfruit

Uy tín

Trang web đã tồn tại được nhiều năm, mô hình kinh doanh bền vững và hiện nay vẫn đang thanh toán “đều đều” cho các thanh viên tham giá

Đổi tiền nhanh

Điểm đổi thưởng tối thiểu của Viewfruit là 2.500 điểm, tương đương với 5 USD (500 điểm đổi lấy 1USD).

Xem thêm:  Tất tần tật về cấu trúc Find: Phân biệt Find và Found - Tiếng Anh Free

Viewfruit trả tiền thông qua Paypal.

Điểm thưởng cao

So với các trang làm khảo sát khác, vn.Viewfruit thanh toán hoa hồng cho các thành viên trả lời câu hỏi với mức thù lao khá ổn.

Nhiều khảo sát

Viewfruit ra các khảo sát mới mỗi ngày, bạn có thể chọn hạng mục điều tra phù hợp với điều kiện của mình để tham gia.

Hướng dẫn đăng ký Viewfruit

Để đăng ký, bạn truy cập và trang chủ của Viewfruit Việt Nam tại đây.

Tại trang đăng ký, bạn nhập các thông tin theo hình bên dưới:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

huong dan dang ky viewfruit 1
Điền thông tin vào các ô để bắt đầu đăng ký

(1): Điền email của bạn

(2): Nhập mật khẩu của tài khoản Viewfruit (không phải mật khẩu email)

(3): Nhập lại mật khẩu ở bước (2)

(4): Điền mã xác nhận ở ảnh bên phải

(5): Nhấn nút Đăng ký miễn phí để hoàn tất

Bước 2: Kích hoạt tài khoản

Sau khi hoàn thành bước 1, một email chứa mã xác nhận sẽ được gửi tới địa chỉ email bạn dùng để đăng ký (ở mục (1)). Kiểm tra email (Nếu không tìm thấy ở hộp thư đến, bạn có thể tìm trong hòm thư spam)

huong dan dang ky viewfruit 2
Email chứa mã xác nhận được gửi đến

Dùng mã trên điền vào ô Mã xác nhận (6) -> sau đó bấm Lập tức kích hoạt (7) để chuyển sang bước 3

huong dan dang ky viewfruit 3-1
Xác nhận địa chỉ email

Bước 3: Điền thông tin

Bấm chọn giới tính của bạn, sau đó bấm nút Tiếp theo

huong dan dang ky viewfruit 4
Chọn thông tin giới tính của bạn

Tiếp theo điền các thông tin: Biệt danh, ngày tháng năm sinhđịa chỉ thường trú của bạn -> Bấm nút Tiếp theo để hoàn tất Bước 3

Bước 4: Hoàn thành

Sau khi hoàn thành Bước 3, bạn sẽ thấy hình ảnh sau xuất hiện, đồng nghĩa với việc đăng ký tài khoản Viewfruit đã hoàn tất.

huong dan dang ky viewfruit 6
Hoàn tất đăng ký tài khoản Viewfruit

Sau khi hoàn thành đăng ký, bạn hãy điền đầy đủ các thông tin cá nhân để nhận được nhiều khảo sát hơn nhé.

Ok, bắt đầu kiếm tiền thôi nào!

Viewfruit app- kiếm tiền tiện lợi hơn trên điện thoại

Đầu tiên, và dễ dàng nhất để có điểm trên Viewfruit là tải app Viewfruit lên điện thoại của bạn. Sau khi hoàn thành bước này, bạn sẽ kiếm được 100 điểm.

Xem thêm:  Bánh răng - Các kiến thức cần thiết - TechnicalVN
viewfruit app
Kiếm 100 điểm đầu tiên dễ dàng với app Viewfruit

Bạn lên kho ứng dụng, tìm kiếm với từ khóa Viewfruit app, sau đó cài đặt ứng dụng này, tiếp đó đăng nhập tài Viewfruit khoản của bạn.

Sau khi đăng nhập thành công, sẽ có thông báo bãn đã nhận được 100 điểm.

Với việc tải app Viewfruit lên điện thoại, việc làm khảo sát online kiếm tiền của bạn trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng được những khoảng thời gian rảnh rỗi của mình để kiếm thêm thu nhập.

Bắt đầu kiếm tiền với làm khảo sát trên Viewfruit

Sau khi đăng nhập, tại màn hình trang cá nhân Viewfruit, các khảo sát sẽ nằm ở mục Điều tra >> Điều tra của tôi. Trên mỗi khảo sát có hiển thị số điểm mà bạn sẽ nhận được sau khi hoàn thành khảo sát.

cach lam khao sat viewfruit
Cách làm khảo sát trên Viewfruit

Ví dụ với khảo sát đầu tiên bên trên, bạn sẽ kiếm được 220 điểm (220P) khi hoàn thành. Số điểm bạn nhận được sẽ tùy thuộc vào mức độ phức tạp của khảo sát. Các khảo sát dài và khó tất nhiên sẽ đem lại cho bạn nhiều điểm thưởng hơn.

Với mỗi bài khảo sát, bạn cần trả lời khoảng 10-50 câu hỏi. Các câu hỏi cũng khá đơn giản, thường bắt đầu từ các thông tin cá nhân như: Tuổi tác, nghề nghiệp, sở thích, thu nhập… đến các câu hỏi liên quan đến sản phẩm, dịch vụ…

Lời kết

Viewfruit là một trang những trang uy tín hàng đầu trong việc làm khảo sát kiếm tiền. Tỷ lệ hoa hồng cao, tiền về nhanh, có cộng đồng tham gia đông đảo là những điểm cộng tuyệt vời cho nền tảng này.

Chúc bạn kiếm được nhiều tiền với Viewfruit.

tag: viewfruit là gì, viewfruit

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.