Túi PE là gì – Màng Khổ Lớn – Phân Loại Túi Ni Long với Phú An PE

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Túi nhựa pe là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Phú An PE chuyên sản xuất túi nilon LDPE và túi HDPE với giá thành cạnh tranh. Uy tín và chất lượng là kim chỉ nam phát triển bền vững 16 năm của chúng tôi. Túi PE hay còn gọi là túi nilon tại Phú An được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh để tạo ra các. Bao gồm LDPE và LLDPE. Ngoài ra túi HD hay HDPE túi rác túi pe túi opp túi xốp hột xoài cũng được sử dụng phổ biến tại các môi trường công nghiệp. Qua bài viết này Phú An giúp bạn chọn ra các túi bọc xốp ni lông phù hợp nhất.

Hiện nay chúng tôi cung cấp túi nilon đóng gói thực phẩm với các kích thước và chất liệu theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm túi nilon giá rẻ ( túi ni lông ) chúng tôi đang sản xuất túi nilon với số lượng lớn bán đại trà như túi xốp hơi túi pe trong suốt, hột xoài ngoài ra củng có các loại túi khác như: túi pe túi nilon túi zipper túi rác túi opp túi nhựa

Giá túi PE là bao nhiêu?

Cập nhật tháng 01/2021

Hiện tại Giá túi PE là 39.000đ/kg (Đơn hàng MOQ: 200kg, Túi nilong Nguyên Sinh 100%). Để có giá cạnh tranh hơn vui lòng liên hệ 0902.2527.49

Giá cuộn PE khổ lớn là 41.000đ/kg

[toc]

Túi PE là gì?

Túi PE là dạng túi nhựa plastic hay loại túi nilon cắt sẵn theo khổ được thổi từ các hạt nhựa Low Density Polyethylene. Các dạng túi này thường khong có màu và dai giúp đựng mọi loại sản phẩm. Túi nhựa LDPE là túi phổ biến vì nó có các tính chất tối ưu và có mức giá thành hợp lý. Các túi ni lông PE của phú an sản xuất tuân thủ quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt như USDA và FDA. Do đó túi xốp nylon PE an toàn cho thực phẩm và dược phẩm. Túi PE là một túi được ứng dụng phổ biến trong mọi doanh nghiệp hiện nay.

túi pe là gì - Phú An PE

Phân loại túi ni long đóng hàng bằng hình ảnh.

Đặc điểm chung của túi : túi xốp LDPE và HDPE trong suốt, hơi có ánh mờ, có bề mặt bong loáng, mềm dẻo, chống thấm nước và hơi nước rất tốt. Túi ni lông siêu thị hay chợ thường được đục lỗ thay cho quai cầm. Túi mềm dẻo nhưng vẫn đảm bảo độ cứng và đứng túi khi sử dụng.

Xem thêm:  Tình bạn bromance đáng ngưỡng mộ của sao quốc tế - ELLE Man

Hiện tại chúng ta có thể phân ra làm 3 các túi nhựa dựa theo tính năng của nó như là:

  • Túi nhựa PE thông thường

Túi LDPE căn bản có tính dai và khó rách nên nó là một loại sản phẩm thiết yếu trong khâu đóng gói bao bì hàng hóa.

Túi PE

Như hình trên chúng ta có thể thấy túi PE trong suốt. Có thể tùy chỉnh kích thước túi từ nhỏ đến lớn. Từ khổ 10cm lên đến túi có khổ lớn như 2m đến túi có khổ lớn như 3m.

Đối với túi nhựa nilon thông thường chúng ta chia ra làm các độ dày phù hợp cho các tình huống đóng gói khác nhau:

Với độ dày 1mil tương đương 2.5zem hoặc 25micron: Dễ dàng đựng các sản phẩm nhẹ và mục tiêu chống bụi bẩn cũng như phân loại hàng hóa.

túi 10zem siêu dày đựng linh kiện nặng

Với độ dày 2mil tương đương 4.5 – 5zem hoặc 45-50micron: Là độ dày tiêu chuẩn của màng PE phù hợp với mọi sản phẩm trong bán lẻ như. Quần áo và các sản phẩm dệt may, các linh kiện máy móc cũng như các đồ nội thất.

Với độ dày 3mil tương đương 7.5zem hay 75micron: Tăng thêm độ dày giúp túi khó rách và bị đâm thủng hơn. Loại Túi nilon loại 7.5zem phù hợp với các linh kiện máy móc cao cấp và phần cứng hardware.

Với độ dày 4mil tương đương 10zem hay 100micron: Túi ni lông có độ dày cao cần nhà máy sản xuất túi nilon chất lượng như Phú An để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của khách hàng.

  • Túi nhựa gấp hông hay còn gọi là xếp hông

Túi xốp nhựa có gấp hông hay tiếng anh còn gọi là Gusseted Bag (xếp hông) tiếng việt còn gọi là túi đứng. Túi xếp hông có nếp gấp ở hai bên thân túi giúp túi đứng được khi đựng sản phẩm. Túi xếp hông là loại hình còn áp dụng lên các chất liệu khác như là túi vải và túi giấy đứng.

Túi đứng hay túi xếp hông phú an
túi PE có thể đứng thẳng khi có sản phẩm bên trong.
  • Túi ni lông in màu

Với các khách hàng có nhu cầu quảng bá thương hiệu hay khẳng định phong cách của mình. Đều thường chọn các túi nhựa màu sắc khi đóng gói sản phẩm của mình.

Các loại túi LDPE và HD rất dễ dàng pha màu sắc. Một số túi nylon màu sắc mà Phú an đang sản xuất theo số lượng lớn như

Xem thêm:  Suy nhược cơ thể là gì? | Tôi có bị trầm cảm không?

Túi nhựa màu trắng và đen là hai loại túi nylon màu phổ biến.

Đối với các túi rác túi pe túi opp túi xốp hột xoài Túi ni lông màu vàng, đỏ, xanh bên Phú An sản xuất theo yêu cầu nhận đơn đặt hàng từ 3 tấn giúp cho ra sản phẩm chất lượng nhất.

túi pe nhựa ni lông đen xanh đỏ trắng vàng

Túi PE chống tĩnh điện

Đúng với tên gọi của nó các túi plastic hay polybag của phú an khi được tạo ra bằng phương pháp thổi túi, được pha trộn các phụ gia giúp tăng khả năng giảm sốc điện hay còn gọi là chống tĩnh điện. Các túi chống tĩnh điện có tên gọi tiếng anh là anti static polybag.

Để tìm hiểu hơn về các mức khả năng chống tĩnh điện quý khách hàng có thể liên hệ số 0902.252.749. Chúng tôi có các chuyên gia sản xuất thổi túi công nghiệp để tư vấn tốt hơn.

Chức năng: Túi chống tĩnh điện Polyethylene phổ biến trong việc đóng gói điện tử, phụ kiện bảng mạch chip, vi xử lý máy tính. Và các vật liệu cần chống tĩnh điện như trong quân sự và hàng không, sản phẩm mạng viễn thông.

Cuộn PE hình ống

Các cuộn PE hình ống là một loại hình túi được ưa chuộng khi đóng gói hàng loạt sản phẩm. Với các cuộn PE chúng có thể có tùy dạng quy cách khổ từ khổ nhỏ đến khỏ lớn. Các loại màng pe khổ 2m trở lên thông dụng thường dùng lợp nhà kính hoặc dùng cho các công trình xây dựng.

Túi nhựa khổ lớn

túi pe khổ lớn tphcm

Các túi PE khổ lớn tphcm được bán thường là các loại trong suốt và siêu to siêu dày. Với các túi này Phú An khuyên người dùng để đóng các vật khổ lớn để di chuyển hoặc làm bao bì sản phẩm cho doanh nghiệp.

Túi PE thực phẩm

Một phân nhánh khác của bao ni lông PE là dòng túi Zipper. Loại bao này có ứng dụng túi zipper là để chứa thực phẩm.

Ngoài ra bạn có thể dùng các túi của Phú An có chứng nhận FDA mà có thể buộc dây như hình bên phải.

túi đựng thực phẩm kiểu zippertúi pe đựng thực phẩm kiểu buộc dây

Lựa chọn địa chỉ mua túi nhựa ni lông

Các loại tính chất và đặc tính cần biết.

Túi PE đặc điểm nổi bật nhất là hơi có ánh mờ. Nhưng vẫn có thể giúp khách hàng nhìn xuyên thấu bên trong đựng gì. Đây là một tính chất quan trọng làm nên sự phổ biến của túi LDPE.

Xem thêm:  Hệ thống điện cấp nguồn - HCCorp

Ngoài ra túi có bề một mặt trơn bóng. Cùng với sự tính dẻo và chống thấm nước vì được cấu tạo từ các hạt LDPE. Nếu quý khách hàng cần túi có độ dai dèo thì hãy chọn túi LDPE. Còn nếu bạn thích túi giá rẻ cũng như giòn và cứng hơn như túi đi chợ. Thì đó chính là túi HD. Đọc thêm

So sánh khác nhau giữa túi LDPE và túi HDPE.

Ứng dụng

Sử dụng làm túi rác

Làm túi gói hàng hay túi COD

Dùng để Đựng thực phẩm

túi thân thiện môi trường trong siêu thị

túi thân thiện môi trường trong siêu thị

túi siêu thị

"quay

túi đi chợ túi siêu thị phổ thông có quai
túi đi chợ túi siêu thị phổ thông có quai

Thông số kỹ thuật túi PE tại Phú AN PE

Nguyên Liệu sản xuất túi nilon

Hạt nhựa LDPE, LLDPE hoặc HDPE được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Arap Saudi, Singapore.

Quy trình In ấn:

In ống đồng – gravure printing. Phú An có làm trục in printing cylinder giúp quý khách.

Màu film Colour:

Đỏ, Cam, Trắng Đục, Xanh, Lam, Hồng, Tím v.v. Gam màu pantone color

Kiểu dáng túi:

Theo các kiểu dáng được giới thiệu bên trên – bấm vào để đọc Phân loại túi

Nhà sản xuất túi PE:

PHÚ AN PE

Hỗ trợ mẫu, gọi điện để thăm quan nhà máy + thương lượng giá cả và năng suất sản lượng để ký kết.

Quy trình sản xuất túi PE – Bấm vào link để đọc chi tiết

Các Loại túi nilon túi rác túi pe túi opp túi xốp hột xoài thường được làm bằng phương pháp thổi màng sau đó được đưa qua trục in để in ấn màu nếu có. Bước tiếp theo cả cuộn màng PE khổ lớn sẽ được đưa lên các máy cắt túi công nghiệp. Tại quy trình này túi PE được cắt theo các kiểu dáng và khổ định sẵn phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Ký hiệu, biểu tượng của túi nhựa PE

Đọc thêm bài viết liên quan:

  • Mua túi PE ở đâu
  • Túi PE Trồng Cây
  • Túi PE trong suốt HCM
  • Ý tưởng tái chế túi nilon đã qua sử dụng

Thông tin áp thuế túi bóng và túi xốp tại việt nam và mỹ

Mỹ áp thuế với túi ni lông xuất khẩu của VN, Túi nhựa nilong còn phải chịu thêm thuế môi trường khi bán ra đến tay người tiêu dùng ở việt nam.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.