Game

Thế Giới của Bé Gấu Trúc – Tải xuống APK dành cho Android | Aptoide

Trong bài viết này pgdgiolinh.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Trò chơi thế giới của bé gấu trúc dành cho bạn

Tìm kiếm từ khóa “BabyBus” để có thể thử thêm nhiều trò chơi miễn phí!

Chào mừng bạn đến với Thế Giới của Bé Gấu Trúc. Ở đây, bạn có thể làm đồ ăn, quản lý nhà hàng của mình, trở thành nhà thiết kế thời trang, phiêu lưu cùng khủng long và tương tác với chúng để tạo nên câu chuyện của chính bạn!

Nội Dung Sản Phẩm:

Thiên Đường Ẩm Thực

– Điều hành một cửa hàng hoặc quán cà phê, tiệm bánh mở cửa 24 giờ, làm các loại bánh hoa quả và kem nhiều màu. Cung cấp đồ ăn ngon cho khách hàng!

Đánh thức trái dưa hấu đang say giấc ngủ và phiêu lưu vòng quanh thế giới trên một chiếc thuyền chuối! Trang điểm cho bắp ngô, tổ chức sinh nhật cho bé dâu tây, cùng ăn bánh kem và hát bài hát chúc mừng sinh nhật!

Trải Nghiệm Nghề Nghiệp

– Vẽ nguệch ngoạc và vẽ hình, bạn có thể biến những đường vẽ thành mỳ hay đường phố. Thành lập ban nhạc nhà bếp và lưu diễn khắp thế giới với anh em nhà đũa!

Cắt vải hoạt hình và tạo một chiếc váy trong mơ cho công chúa nhỏ; Dùng cà rốt để xây một ngôi nhà cà rốt và tạo nên ngôi nhà trong mơ của bạn trong thế giới này!

Xem thêm:  Top game Android hỗ trợ gamepad hay nhất - Download.vn

Thế Giới Động Vật

– Đến công viên kỷ Jura để ấp trứng khủng long và trêu chọc khủng long bạo chúa bằng những chiếc lông; Phiêu lưu đến vùng sa mạc để chiến đấu với chó sói và đưa chồn đất trở về nhà.

Lặn sâu xuống đáy biển để gỡ lưới đánh cá và giải cứu cá voi và cá heo đang mắc bẫy; nuôi ong con và dạy chúng cách lấy mật như ong mẹ đang làm.

Này! Có rất nhiều câu chuyện thú vị trong [Thế Giới của Bé Gấu Trúc]. Bạn còn chờ gì nữa? Tải xuống [Thế Giới của Bé Gấu Trúc] và khám phá thêm bí mật của thế giới ngầm và khủng long!

Tính Năng:

– Chọn nhiều trò chơi vui vẻ hơn với độ tuổi của bạn!

– 5 lĩnh vực có sẵn để khám phá: thức ăn, động vật, nghề nghiệp, hội hoạ và âm nhạc!

– Hơn 100 loại game tương tác: mặc đồ cho công chúa, vẽ nguệch ngoạc, phiêu lưu sa mạc, giải cứu động vật dưới mặt nước và nhiều sự lựa chọn khác!

– Sẽ được cập nhật nhiều hơn: Không có quảng cáo từ bên thứ ba, tất cả nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng tại đây. Tận hưởng thời gian trong thế giới này!

—————

BabyBus cung cấp nhiều nội dung đa dạng như các trò chơi, các đoạn phim kết hợp giáo dục dành cho đối tượng là các em nhỏ từ 0-6 tuổi, cũng như hiện đang có hơn 200 triệu người hâm mộ trên khắp thế giới!

Xem thêm:  Danh sách TOP 5 điện thoại chơi game tốt dưới 5 triệu 2022 tại TGDĐ

BabyBus cung cấp các hình ảnh hoạt hình sinh động với nhiều chủ đề đa dạng, 700 bài hát thiếu nhi và hơn 150 trò chơi giáo dục dành cho các em nhỏ; ngoài ra còn cung cấp cả các chủ đề đa dạng về khoa học, sức khỏe, nghệ thuật. BabyBus không chỉ nuôi dưỡng khả năng tưởng tượng, tư duy sáng tạo của trẻ bằng các hình thức thú vị và vui vẻ mà còn tạo sự tò mò giúp trẻ tự mình khám phá thế giới.

—————

Số điện thoại:

Email:[email protected]

Trang Web:http://www.babybus.com

Đánh Giá Bài Viết

Kevin Nguyễn

Kevin Nguyễn là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website https://pgdgiolinhqt.edu.vn/. Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
33win.wtf/
33win0.net
33bet0.com
sv888-vn.com