Top 3 trò chơi online trong đêm thú vị cho mùa Halloween 2021

Gợi ý các trò chơi trong đêm Halloween online cùng bạn bè

Đêm Halloween luôn được biết đến với hình ảnh những bữa tiệc ma quái và lễ hội hóa trang kinh dị. Tuy nhiên, năm nay mọi thứ có phần đặc biệt hơn khi phần đông mọi người đều hạn chế ra đường. Vậy thì, các trò chơi trong đêm Halloween online cùng bạn bè sẽ là cách tốt nhất để mọi người cùng nhau tham gia.

Tham khảo ngay những trò chơi thú vị dưới đây để cùng bạn bè hưởng ứng không khí Halloween qua màn hình máy tính hoặc điện thoại:

Đố vui Halloween

Trong mùa Halloween năm nay, nếu bạn bè không thể tụ tập được với nhau thì hãy thử họp mặt online và khuấy động không khí với trò chơi “Đố vui Halloween”. Những câu đố được đưa ra đều sẽ xoay quanh chủ đề Halloween có thể kể đến một vài câu hỏi ấn tượng như: “Hiện thân của con mèo đen trong đêm Halloween là gì?”, “Halloween có nguồn gốc từ đâu?”, “Những bộ xương là biểu tượng của điều gì?”,…

Cách tham gia trò chơi cũng khá đơn giản, mọi người chỉ cần tham gia vào trong phòng họp online ở trên Zoom hay Google Meet. Sau đó, chọn trong nhóm bạn một người làm quản trò để chuẩn bị câu đố và chia sẻ câu hỏi ở trên màn hình.

Trò chơi này không giới hạn số lượng người chơi. Khi câu đố được đưa ra, ai là người trả lời nhanh nhất ở trong ô chat sẽ là người chiến thắng. Và tất nhiên, người trả lời được nhiều câu hỏi nhất sẽ là người nhận được một phần thưởng hấp dẫn với sự đóng góp đến từ những người tham gia hôm đó.

Ảnh: Thanh Hạ

Nhìn tranh đoán nhân vật Halloween

Để cho phần trò chơi online trong đêm Halloween cùng bạn bè thêm phần bùng nổ, hãy thêm vào danh sách trò chơi “Nhìn tranh đoán nhân vật”. Tất nhiên, những nhân vật được đề cập đến sẽ liên quan đến chủ đề Halloween ma quái.

Tương tự như trò chơi trên, tất cả bạn bè sẽ cùng tham gia vào phòng họp Zoom hoặc Google Meeting. Một người đứng ra làm quản trò và chuẩn bị những bức tranh cho đêm Halloween và cần 4 người chơi tham gia. Bạn cần chia bức tranh đó thành 4, 6 hoặc 8 mảnh ghép khác nhau được đánh số thứ tự tương ứng. Mỗi một người chơi khi đến lượt sẽ được lật một mảnh ghép lên để đoán nhân vật ở trong hình.

Nếu có thể đoán chính xác đáp án ngay từ ô bí mật đầu tiên thì sẽ được 50 điểm. Càng lật nhiều ô thì số điểm sẽ càng giảm khi đoán đúng đáp án. Sau khi kết thúc trò chơi, người nào cao điểm nhất sẽ là người chiến thắng và nhận được một phần thưởng bất ngờ đến từ ban tổ chức. Phần thưởng này sẽ tùy thuộc vào quyết định của bạn và những người cùng tham gia.

Ảnh: Thanh Hạ

Giải mã ô chữ bí mật

Những ô chữ bí mật về những chủ đề rùng rợn, ma quái trong đêm Halloween cũng là một ý tưởng hay cho “bữa tiệc” online này. Bạn hãy chuẩn bị những ô chữ tạo thành các hàng ngang và hàng dọc có ý nghĩa. Mỗi hàng ngang sẽ tương ứng với một câu hỏi và một đáp án, và tất nhiên, những ô chữ này cũng phải xoay quanh những chủ đề “kinh dị” trong đêm Halloween.

Một lưu ý nho nhỏ, những đáp án ở hàng ngang khi ghép lại phải tạo ra được một hàng dọc với chủ đề chính “Halloween”. Khi người chơi trả lời đúng mỗi hàng ngang sẽ được 10 điểm. Người đoán đúng ô chủ đề hàng dọc sẽ được 100 điểm. Số lượng người chơi tham gia là 4 người cùng 1 người làm quản trò. Trò chơi này chắc chắn sẽ cực kỳ thú vị và mang đến cho bạn rất nhiều kiến thức hấp dẫn, bổ ích liên quan đến những câu chuyện kỳ quái trong đêm Halloween.

Ảnh: Thanh Hạ

Đánh Giá Bài Viết

Kevin Nguyễn

Kevin Nguyễn là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website http://pgdgiolinhqt.edu.vn/. Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
33win.wtf/
33win0.net
33bet0.com
sv888-vn.com
78win