Phần mềm

Mẹo chăm sóc mèo Tom lớn nhanh như thổi – Download.vn

Trong bài viết này pgdgiolinh.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Tro choi cham soc meo tom dành cho bạn

My Talking Tom là trò chơi nuôi mèo đơn giản và gây nghiện, phù hợp cho mọi lứa tuổi kể cả trẻ nhỏ. Có lẽ yếu tố khiến nhiều người mê mệt mèo Tom là chú ta có khả năng thể hiện cảm xúc như một con mèo thực sự, cộng với những nhiệm vụ đơn giản như chăm sóc mèo, nuôi nó lớn, chơi với nó đã khiến Mèo Talking Tom trở nên phổ biến như hiện nay.

Nếu bạn mới tải My Talking Tom và nhận nuôi Tom thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn chơi game nuôi mèo Tom đơn giản tại đây: Hướng dẫn chơi game My Talking Tom.. Hoặc nếu trong chiếc Smartphone của bạn vẫn chưa được cài đặt trò chơi này bạn có thể download My Talking Tom miễn phí tại đây.

>> Tải My Talking Tom trên iOS>> Android>> Windows Phone

Một khi đã quen với mèo Tom, chắc chắn sẽ không gặp khó khăn gì khi chơi game phải không? Nhưng làm thế nào để chăm sóc và nuôi mèo Tom lớn nhanh thì cũng phải có kỹ thuật cả! Sau đây, mời bạn tham khảo các thủ thuật nhỏ giúp mèo Tom của bạn lớn nhanh hơn đấy.

Mua các vật phẩm có tác dụng tăng điểm kinh nghiệm

Bạn có thể sắm cho mèo Tom những bộ trang phục và trang trí cho mèo những đồ vật có khả năng làm tăng điểm kinh nghiệm (xem hình dưới).

Xem thêm:  Top 5 game blockchain được nhắc tới liên tục trong năm 2021 - 24H

My Talking Tom

Thu thập đồ dùng có khả năng lên cấp nhanh

Cụ thể như hình vẽ trên, bạn có thể mua các đồ dùng có biểu tượng được khoanh tròn màu đỏ. Lưu ý, trong cửa hàng chỉ có một số vật phẩm có chứa biểu tượng này. Bạn có thể thấy đồ càng đặt thì lượng +kinh nghiệm càng cao. Tuy nhiên, chúng ta cần phải bắt đầu từ những thứ nhỏ nhất phải không! Bạn càng mua được nhiều đồ như vậy thì càng nhân được nhiều kinh nghiệm khi chơi. Hãy mua từ những thứ rẻ nhất và “tích góp dần” để có thể mua những đồ đắt hơn. Hoặc không bạn có thể mua các gói tiền vàng “coin” bằng tiền thật thông qua ứng dụng mua hàng.

Nịnh mèo Tom và chơi mini game cùng nó

Có nghĩa là mèo Tom cần được “nịnh, vuốt ve” cũng như là được chơi cùng bạn. Hãy thường xuyên trượt trên màn hình để nựng mèo Tom, việc này sẽ làm tăng chỉ số vui vẻ của Tom.

Chơi các mini game sẽ giúp mèo của bạn không chỉ nhanh lớn mà còn có thể nhận được rất nhiều tiền vàng. Thực tế thì tiền vàng trong game chủ yếu có được nhờ chơi mini game. Chỉ cần bỏ ra khoảng 20 đến 30 phút từ game số 1 đến hết số 12 là bạn có thể kiếm được kha khá xu vàng cùng với My Tom.

My Talking Tom

Vuốt ve mèo Tom

Xem thêm:  Tải Doraemon Story Of Seasons - Game nông trại cực hấp dẫn

Tải My Talking Tom và chơi mini game chẳng bao giờ nhàm chán cả bởi bạn có thể lựa chọn 1 trong 12 trò chơi vui nhộn, lấy cảm hứng từ những trò chơi kinh điển như game xếp hình, game đua xe, game đập chuột, tìm cặp giống nhau, bắn bóng, vv. Đặc biệt là trò chơi Flappy Tom, ăn theo Flappy Birds có thể khiến bạn mê mẩn nhiều giờ chơi.

My Talking TomMy Talking Tom

Một số mini game trong My Tom

Tiết kiệm tiền khi chơi My Talking Tom

Một khi đã có được một khoản tiền nhất định, bạn nhớ là đừng tiêu hoang phí nhé! Chỉ nên mua các đồ dùng cần thiết như: đồ làm tăng kinh nghiệm cấp số nhân, đồ ăn cần thiết, không bấm tiếp tục chơi game khi thua cuộc (continue) bằng tiền vàng.

Mua nhiều đồ ăn cùng lúc là không cần thiết. Bạn nên tính toán việc mua đồ ăn bằng cách mua các loại thực phẩm có khả năng tăng phần trăm sao cho khớp được 100% mỗi lần mua. Ví dụ, bạn có thể mua 2 loại tăng 35%, 2 loại tăng 15% cho tròn 100%. Và đợi đến khi Tom đói tới 0% mới tiếp tục cho ăn.

Trên đây là mẹo nuôi mèo Tom lớn nhanh trong My Talking Tom. Chúc các bạn thành công và chơi game vui vẻ!

Đánh Giá Bài Viết

Kevin Nguyễn

Kevin Nguyễn là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website https://pgdgiolinhqt.edu.vn/. Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
33win.wtf/
33win0.net
33bet0.com
sv888-vn.com