TOP những con đường nên khám phá trong Forza Horizon 5

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Top nhung con duong nen kham pha trong forza horizon 5 chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Forza Horizon 5 là 1 trò chơi đua xe toàn cầu mở tuyệt đẹp lấy bối cảnh là phong cảnh tốt tươi và nhiều chủng loại của Mexico. Từ bãi biển tới sa mạc, từ núi tới rừng rậm, khu vực Mexico đã được đưa vào trò chơi cực kỳ chân thật và thích mắt này. Mặc dầu có vô khối cuộc đua và sự kiện để tham dự, nhưng mà đôi lúc game thủ chỉ cần đi ra trục đường rộng mở để thư giãn và ngắm cảnh.

Forza Horizon 5 có hàng trăm trục đường mòn để khám phá lúc bạn đi qua Mexico. Mở bản đồ để xem có bao lăm trục đường đi qua sẽ khiến game thủ cảm thấy choáng ngợp vì độ khổng lồ của nó. Nếu bạn chưa biết cách thưởng thức trò chơi này, hãy xem danh sách những trục đường hấp dẫn nhất trong Forza Horizon 5 sau đây và lái xe vòng vèo để thưởng ngoạn cảnh quan.

Đường đập Sierra Verde

Đường Sierra Verde Dam gần vị trí tổ chức lễ hội Horizon mập trước tiên. Nếu bạn đi về phía nam từ lễ hội Horizon trước tiên gần 1 hồ và sông mập trên bản đồ, bạn sẽ bắt gặp 1 cây cầu bé để băng qua.

Xem thêm:  2 bài văn Phân tích nghệ thuật đoạn trích Tức nước vỡ bờ trong tác ph

Lái xe xuống trục đường này, game thủ sẽ được chào đón bởi quang cảnh tuyệt đẹp của 1 bên là con đập và bãi biển cỗi cằn ở phía tây. Ấy là 1 trục đường rất đẹp và có trị giá để chụp ảnh.

Đường mòn Mountain Orchard

Nếu bạn đi về phía nam của bản đồ, mọi người sẽ mở đầu đi vào 1 vùng núi cao um tùm với nhiều cây cỏ và đất canh tác hơn. Khi bạn mở đầu leo ​​lên 1 trong những ngọn đồi, bạn sẽ nhận thấy 1 vườn cây ăn quả ngay trên đỉnh.

Tiếp tục đi xuống trục đường này, bạn sẽ tới 1 vườn cây ăn trái tuyệt đẹp ở phía nam của trục đường. Thật khó để biết đây là những loại cây gì, nhưng mà có rất nhiều điều thú vị đang tăng trưởng trong khu vực này trên bản đồ.

Farm View Volcano Dirt Road

Nhiều người đã biết tới khu vực núi lửa lúc Forza Horizon 5 được quảng cáo, nhưng mà có 1 trục đường đất với tầm nhìn xuất sắc ra núi lửa nhưng mà game thủ có thể đã bỏ dở.

Con đường đất này nằm ở phía nam của bản đồ và ra khỏi trục đường chính xuyên qua khu vực rừng rậm. Nếu rẽ vào trục đường đất này và đi qua 1 nông trại, game thủ có thể chụp được 1 bức ảnh tuyệt đẹp về ngọn núi lửa và cảnh quan bên dưới.

đường núi xanh xanh

Bản đồ Mexico phân phối nhiều cụ thể bé để game thủ khám phá. Lái xe trên bất cứ trục đường nào trong game và va chạm vào quang cảnh hùng vĩ để chụp ảnh cứng cáp là 1 trải nghiệm xuất sắc nhưng mà game đem lại.

Xem thêm:  Kỹ năng học tập là gì? Làm thế nào để có kỹ năng học tập tốt?

1 trong những trục đường tốt nhất để lái xe là Đường núi xanh Verdant ở phía đông nam của bản đồ, gần nhất với những khu rừng rậm. Cây cầu đường bé này là sự giao hòa của dòng sông mập với phong cảnh núi non tươi tốt.

Đường thị thành Playa Azul

Không có quang cảnh nào có thể đẹp hơn 1 thị trấn bên bờ biển. Ấy là Play Azul, 1 thị trấn ven biển buồn ngủ với những mái nhà cổ đại đặc thù của hải phận đầy nắng và gió.

Con đường chính trên bãi biển sẽ đưa mọi người tới với những ngôi nhà, shop, … và tầm nhìn tuyệt đối ra biển cả rộng lớn. Nếu bạn đang ở phía đông của bản đồ, lái xe quanh đây cứng cáp là điều buộc phải đối với mọi người.

trục đường vách đá

Lái xe về phía bắc và ra khỏi các khu vực bãi biển phía đông, mọi người sẽ bắt gặp 1 trục đường ven vách đá dễ nhìn. Con đường rộng mở tuyệt đẹp này dẫn game thủ dọc theo phần phía bắc của bản đồ, lên xuống trục đường vòng vèo, và là đường mồm núi lửa. Nếu bạn muốn có 1 khoảng thời kì vui vẻ lúc lái xe dưới ánh nắng mặt trời Mexico, hãy tới The Cliffside Road.

Đường núi nhìn ra biển

Đi về phía bắc trên bản đồ là 1 trục đường yên tĩnh để đi lang thang và thư giãn. Đường Oceanview Mountain sẽ là điểm ngừng chân chẳng thể bỏ dở trong chuyến du hý tới Mexico nếu tất cả các bạn thích thú khung cảnh biển cả và vùng đất bên dưới. Bản đồ này có vô khối sự nhiều chủng loại và việc lái xe từ 1 bãi biển bình dị tới 1 trục đường gập ghềnh bên vách đá khá kỳ công.

Xem thêm:  Cảm nhận tâm trạng nhân vật Tràng liên hệ với tâm trạng Chí Phèo

Đường tới Guanajuato

1 trong những thị thành chính trên bản đồ của Mexico là Guanajuato. Thành phố xinh xắn và đầy màu sắc này có đầy đủ các cụ thể, kiến ​​trúc đáng ngạc nhiên và vô khối đường phố để thưởng thức. Tuy nhiên, trục đường tốt nhất trong khu vực này là trục đường chính dẫn vào thị thành từ phần phía bắc của bản đồ.

Đi thuyền tới Guanajuato, game thủ sẽ được chào đón bởi hàng loạt ngôi nhà sinh động, những trục đường cong queo dẫn vào trung chân thành phố, ngút ngàn cây xanh để hòa mình vào tự nhiên. Hãy dành thời kì của bạn để khám phá thị thành này vì nó ẩn chứa nhiều bí hiểm thú vị.

#TOP #những #con #đường #nên #khám #phá #trong #Forza #Horizon

Vik News

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.