TOEIC SW – IIG

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Thi toeic 4 kỹ năng ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

1. Giới thiệu

TOEIC® Speaking and Writing là bài thi đánh giá khả năng sử dụng kỹ năng Nói và Viết tiếng Anh trongmôi trường làm việc quốc tế bao gồm:

  • Kỹ năng Nói: Đóng vai trò quan trọng khi thuyết trình, đối thoại trực tiếp, trao đổi qua điện thoại,trao đổi trực tuyến, hay khi tham gia các cuộc họp, hội nghị trực tuyến.
  • Kỹ năng Viết: Rất cần thiết để có thể trao đổi thông tin qua email một cách rõ ràng và thuyếtphục, cũng như trao đổi thông tin qua các hình thức văn bản khác trong công việc.

2. Lợi ích của bài thi

Xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao

Đối với các nhà quản trị nhân lực, bài thi TOEIC Speaking and Writing là chuẩn giúp đánh giá trình độngoại ngữ của nhân viên và là một công cụ hữu ích để:

  • Tuyển dụng, đào tạo và bổ nhiệm những ứng viên có đủ trình độ.
  • Tiết kiệm thời gian và nguồn lực bằng việc xác định được ngay nhân viên nào có kỹ năng giaotiếp hiệu quả trong môi trường làm việc quốc tế.
  • Tuyển dụng và phát triển các cá nhân có khả năng giao tiếp hiệu quả với đồng nghiệp và kháchhàng ở các quốc gia khác nhau.
Xem thêm:  Quá trình hình thành và phát triển - huyện Phú Giáo

Khi các nhà tuyển dụng đồng thời áp dụng cả hai bài thi TOEIC Speaking and Writing và TOEICListening and Reading, đây sẽ là một công cụ đánh giá tin cậy và toàn diện cho cả 4 kỹ năng giao tiếptiếng Anh.

Lợi thế toàn cầu

Hiện nay, hơn 14.000 tổ chức tại 160 quốc gia trên thế giới sử dụng hơn 7 triệu bài thi TOEIC mỗi năm để xácđịnh các ứng viên có kỹ năng sử dụng tiếng Anh tốt và có khả năng thành công trong môi trường làm việc quốc tế.

Hãy tạo lợi thế cho doanh nghiệp của bạn bằng việc xây dựng đội ngũ lao động có năng lực với bài thiTOEIC Speaking and Writing.

Bài thi TOEIC Speaking and Writing được thực hiện trực tuyến qua đường truyền Internet và phổ biếntrên toàn cầu.

3. Cấu trúc bài thi

Bài thi TOEIC Speaking & Writing được thiết kế để đánh giá trực tiếp 2 kỹ năng Nói và Viết tiếng Anh,được thực hiện trong thời gian 80 phút.

Bài thi Kỹ năng Nói: Đánh giá khả năng giao tiếp tiếng Anh trong bối cảnh cuộc sống hàng ngày và môitrường làm việc quốc tế. Phần thi bao gồm 11 câu hỏi được thực hiện trong thời gian 20 phút.

Bài thi Kỹ năng Viết: Đánh giá khả năng viết tiếng Anh cho mục đích giao tiếp trong cuộc sống hàngngày và môi trường làm việc quốc tế. Phần thi bao gồm 8 câu hỏi được thực hiện trong thời gian 60 phút.

Xem thêm:  Ai Cập Ở Đâu? Thuộc Châu Lục nào? Tổng quan về Ai Cập - Toidi.net
Kỹ năng Nói11 câu hỏiKỹ năng Viết8 câu hỏi

(*) Thời gian trả lời của dạng câu hỏi “Mô tả tranh” (Describe a Picture) được rút từ 45 giây xuống còn 30 giây trên 1câu (từ ngày 07/08/2021)

Điểm của bài thi TOEIC Speaking and Writing được đánh giá dựa trên những tiêu chí đánh giá riêng biệt. Mỗi thí sinh sẽ nhận được phiếu điểm trong đó có điểm số của từng phần. Điểm số được chia ra các cấp độ khác nhau được gọi là “các cấp độ thành thạo” (proficiency levels) cho phép chỉ ra những điểm mạnh và điểm yếu của từng kỹ năng.

Mẫu câu hỏi Bài thi TOEIC Speaking & Writing TẠI ĐÂY

  • Phiếu điểm/Chứng chỉ TOEIC SW có giá trị hiệu lực 2 năm kể từ ngày thi

Thí sinh dự thi TOEIC Speaking & Writing vui lòng đăng ký online bằng cách click vào nút “Đăng ký thi” bên dưới và hoàn thành các thông tin yêu cầu.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.