Giúp bạn xử lí lỗi Instagram không hiện ảnh trong thư viện – Fastcare

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Tại sao chụp ảnh trên instagram không lưu được chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Instagram không hiện ảnh trong thư viện làm cho mạng xã hội này trở nên “nhàm chán”. Vì bạn chẳng thể nào tìm thấy ảnh để “khoe” với bạn bè! Vậy khắc phục tình trạng này ra sao?

Instagram là mạng xã hội được nhiều người yêu thích, trong đó có cả những ngôi sao nổi tiếng trong và ngoài nước. Không chỉ dùng để follow thần tượng của mình, giới trẻ còn dùng để đăng ảnh, thỏa thích “sống ảo” cùng bạn bè. Tuy nhiên, có vẻ như bạn đang gặp một ít rắc rối vì instagram không hiện ảnh trong thư viện. Lúc này, người dùng không thể đăng tải những bức ảnh có trong thư viện. Khi gặp phải lỗi này, instagram “bớt” thú vị và hay ho hẳn.

instagram không hiển thị ảnh trong thư viện
Lỗi instagram không hiện ảnh trong thư viện

Vì sao instagram không hiện ảnh trong thư viện?

Instagram không tìm thấy ảnh trong thư viện, làm cho việc đăng ảnh trên ứng dụng này trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Bạn không hiểu lý do gì mình lại gặp tình trạng “oái ăm” như vậy. Sau một hồi loay hoay, tìm mãi nhưng chẳng được người dùng đành “bỏ cuộc” đăng ảnh tại đây. Vậy nguyên nhân do đâu?

➤ Có thể vì bạn đã “não cá vàng” quên mất phải cấp quyền truy cập ảnh cho instagram của mình.

➤ Ứng dụng instagram đang bị lỗi hoặc có thể do máy bị xung đột phần mềm nên mới gặp lỗi instagram không đăng ảnh được vô cùng “khó chịu” này.

Xem thêm:  Tổng Giám đốc Thủ Đức House Nguyễn Vũ Bảo Hoàng là ... - A đầu tư

➤ Nếu sử dụng thẻ nhớ ngoài, có thể vấn đề nằm ở chiếc thẻ nhớ này. Hoặc có đôi khi bạn chụp ảnh rồi nhưng “quên” lưu lại chăng? Vậy thì dù có tìm mãi cũng chẳng thấy hiển thị ảnh này trong thư viện đâu!

Instagram không hiện ảnh trong thư viện khắc phục thế nào?

Bạn đang muốn “khoe” chiếc ảnh xinh của mình với mọi người nhưng rất tiếc instagram không đăng được? Đừng để tình trạng này làm bạn phiền lòng, nhanh chóng làm theo những thủ thuật điện thoại dưới đây để khắc phục!

➤ Hãy chắc chắn rằng chiếc ảnh của bạn đã được lưu

Bạn hãy thử truy cập lại vào thư viện ảnh, sau đó kiểm tra xem có hình ảnh mà mình muốn đăng trên instagram hay không? Đôi khi, bạn “mải mê” chụp quá nhanh, chỉnh sửa nó mà quên mất rằng mình chưa kịp lưu đó. Nếu tất cả các ảnh khác vẫn còn, nhưng chiếc ảnh mình cần lại không thấy thì bạn hãy thử chụp lại ảnh khác xem sao.

➤ Đảm bảo internet đủ mạnh

Mạng wifi, 4G quá yếu cũng là lý do làm cho instagram hoạt động không ổn định, không hiển thị ảnh trong thư viện. Do vậy, bạn hãy thử kết nối với một mạng wifi khác và đăng lại ảnh của mình.

➤ Nhớ cấp quyền cho ứng dụng instagram

Nếu như bạn không cấp quyền cho ứng dụng, instagram cũng không thể truy cập vào thư viện ảnh của máy được. Vì thế, nếu đang xài iPhone bạn hãy vào Cài đặt > Quyền riêng tư > Ảnh > Tìm và bật Instagram là được. Còn nếu xài Android bạn cần vào Cài đặt > Ứng dụng > Instagram. Sau đó, tiến hành cấp quyền cho cả Bộ nhớmáy ảnh. Đây cũng là một trong những lý do instagram không có quyền truy cập vào ảnh.

Xem thêm:  Tải Game Vương Quốc Sao Về Điện Thoại – Game Slot Giải Trí Cực

➤ Kiểm tra lại thẻ nhớ của bạn

Khi xài thẻ nhớ rời, có khả năng thẻ bị lỏng làm cho toàn bộ ảnh có trong thẻ nhớ này không hiển thị. Do vậy, bạn hãy thử tháo ra và lắp lại thẻ nhớ đúng cách xem có khắc phục được vấn đề hay không nha!

➤ Tắt nguồn và khởi động lại dế yêu

Không thể bỏ qua thủ thuật “nhỏ nhưng có võ” này được đâu. Thao tác này sẽ giúp máy hoạt động ổn định hơn, xử lý được kha khá vấn đề đó. Vì thế, khi instagram không đăng ảnh được, bạn hãy thử tắt nguồn và khởi động lại.

➤ Thử đóng cửa sổ insgram và mở lại xem nào

Đôi lúc, ứng dụng này đang gặp phải một vài vấn đề “nho nhỏ” nên không hiển thị ảnh trong thư viện. Vậy thì bạn hãy đóng ứng dụng này lại (đảm bảo là đóng cửa sổ này hoàn toàn), sau đó là vào lại ứng dụng xem lúc này đã đăng ảnh, hiển thị ảnh trong thư viện hay chưa nhé!

➤ Dọn dẹp bộ nhớ insgram một chút

Có quá nhiều dữ liệu trên instagram cũng làm cho ứng dụng này hoạt động không ổn định. Bạn hãy tìm đến ứng dụng instagram trong Cài đặt > Nhấn chọn vào Bộ nhớ > Nhấn chọn Xóa dữ liệuOK là xong. Hoặc nhấn vào Xóa bộ nhớ Cache nếu bạn cần xóa bộ nhớ đệm.

Xem thêm:  Tổng Quan về Việt Nam - World Bank
Xóa dữ liệu ứng dụng instagram
Dọn dẹp bộ nhớ khắc phục Instagram không hiện ảnh trong thư viện

➤ Đừng quên cập nhật phiên bản mới nhất cho instagram

Có thể phiên bản ứng dụng cũ đang gặp một vài lỗi do vậy bạn không thể đăng ảnh được. Kiểm tra và cập nhật phiên bản mới nhất cho instagram để khắc phục vấn đề ngay.

➤ Xóa và tải lại instagram

Dù đã thực hiện mọi cách nhưng vẫn không thể đăng ảnh trên instagram? Bạn nên gỡ cài đặt ứng dụng này và cài đặt lại nha! Điều này có thể giúp bạn xử lý lỗi Instagram không hiện ảnh trong thư viện.

=> QC: Nơi cung cấp dịch vụ thay pin Samsung Note 8 lấy ngay với chất lượng cực tốt tại TPHCM. Nếu như đây là dịch vụ mà bạn đang quan tâm, hãy nhanh chóng liên hệ FASTCARE ngay bạn nhé.

➤ Cuối cùng hãy thử đặt lại tất cả cài đặt cho máy

Thao tác này sẽ không làm mất dữ liệu có trên dế yêu. Với iOS bạn cần vào Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Đặt lại tất cả cài đặt. Còn với Android bạn vào Cài đặt > Quản lý chung > Đặt lại.

Với những giải pháp được chia sẻ trên, bạn sẽ biết được mình nên làm gì khi Instagram không hiện ảnh trong thư viện. Chúc bạn thành công!.

=> Có thể bạn quan tâm: Tại sao chụp ảnh trên instagram không lưu được?

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.