Kích hoạt chế độ System UI Tuner trên Android, bật System UI Mode

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về System ui là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Với các bạn đang sở hữu một thiết bị Android 6.0 trở lên thì cách kích hoạt chế độ System UI Tuner trên Android, bật System UI Mode sẽ giúp chúng ta có thêm 1 công cụ tùy chỉnh chế độ giao diện thiết bị trên Android mà không cần phải thực hiện Root máy, nếu như bạn chưa biết về tính năng System UI Tuner này hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu trnog bài viết dưới đây nhé Xóa chế độ System UI Tuner trên Android, Gỡ System UI Mode Bật chế độ safe mode cho Android Cách hiển thị phần trăm pin trên Android 6.0 Cách kích hoạt chế độ Dark Mode trên Google Docs cho Android Kích hoạt, bật chế độ Safe Mode trên Samsung S6

Với thủ thuật kích hoạt chế độ System UI Tuner trên Android, bật System UI Mode trên điện thoại các bạn sẽ nhanh chóng có được những tùy biến mạnh mẽ trên điện thoại Android của mình, thậm chí chúng ta không cần phải lo lắng xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng để phải khôi phục lại giao diện mặc định trên Android như bài viết cách khôi phục lại giao diện mặc định trên Android đã được 9Mobi.vn chỉ dẫn trước đó.

kich hoat che do system ui tuner tren android bat system ui mode

Hướng dẫn kích hoạt chế độ System UI Tuner trên Android, bật System UI Mode

Xem thêm:  Thế nào là trân trọng tình yêu – Văn Hóa Học

Để có thể thực hiện cách kích hoạt chế độ System UI Tuner trên Android các bạn cần:

– Thiết bị Android của bạn cần phải sử dụng hệ điều hành Android 6.0 trở lên.

– Thiết bị của bạn đã kích hoạt chế độ tùy chọn nhà phát triển trên Android, nếu bạn chưa biết cách bật chế độ nhà phát triển này có thể tham khảo bài viết hướng dẫn kích hoạt nhà phát triển trên Android

* Cách kích hoạt chế độ System UI Tuner trên Android

Chúng ta có các thao tác thực hiện bật System UI Mode trên Android như sau:

Bước 1 : Các bạn từ màn hình thiết bị Android, chúng ta vuốt màn hình từ trên xuống để xuất hiện thanh thông báo .

Bước 2 : Tại giao diện bảng thông báo, tính năng trên Android chúng ta ấn chọn và giữ vào biểu tượng Cài đặt như hình dưới khoảng 5 tới 10 giây để kích hoạt chế độ System UI Tuner trên Android.

kich hoat che do system ui tuner tren android bat system ui mode 2

Bước 3 : Ngay lập tức trên màn hình điện thoại Android sẽ xuất hiện một thông báo đã kích hoạt, bật System UI Mode trên Android thành công.

kich hoat che do system ui tuner tren android bat system ui mode 3

Bước 4 : Và ngay sau đó chúng ta sẽ thấy được mục System UI Tuner đã được xuất hiện từ danh sách các tính năng trong Cài đặt (Settings) như hình dưới.

kich hoat che do system ui tuner tren android bat system ui mode 4

Các bạn có thể ấn chọn để tìm hiểu rõ hơn về tính năng này.

Bước 5 : Khi bạn truy cập vào tính năng này hệ thống sẽ thông báo về việc kích hoạt chế độ System UI Tuner này cũng như tính năng.

Xem thêm:  0263 là mã vùng ở đâu? Đầu số 0263 là mạng gì? - Edanhba

kich hoat che do system ui tuner tren android bat system ui mode 5

Ấn chọn Got It để xác nhận và tiếp tục quá trình tìm hiểu.

Bước 6 : Và đây là giao diện cũng như tính năng chính của việc bật System UI Mode trên Android.

kich hoat che do system ui tuner tren android bat system ui mode 6

Với việc ấn chọn mục Quick Settings (Cài đặt nhanh): Các bạn có thể tùy chỉnh các tính năng sử dụng trên mục Quick Settings trên thanh trạng thái.

Với việc ấn chọn Status bar (Thanh trạng thái): Các bạn có thể tùy chỉnh thanh trạng thái trên thiết bị.

Với việc ấn chọn Use Demo Mode (Chế độ dùng thử): Các bạn có thể xem trước các thiết lập khi bật, kích hoạt chế độ System UI Tuner trên Android.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các thao tác kích hoạt chế độ System UI Tuner trên Android, cách bật System UI Mode trên điện thoại, hy vọng các bạn cũng đã thực hiện thành công thủ thuật này trên thiết bị của mình và có những tùy chỉnh đáng gia trên thiết bị Android của mình.

https://9mobi.vn/kich-hoat-che-do-system-ui-tuner-tren-android-bat-system-ui-mode-19114n.aspx Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm các thủ thuật vô cùng thú vị sau khi đã kích hoạt chế độ System UI Tuner trên Android sẽ được 9Mobi.vn cập nhập như cách tùy chỉnh phím điều hướng trên Android đã được 9Mobi.vn giới thiệu qua bài viết cách tùy chỉnh phím điều hướng trên Androidđể các bạn có thể tham khảo và sử dụng.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.