Stay In Shape Là Gì – Một Số Expressions Thông Dụng Với

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Stay in shape là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Đây là một cụm từ dùng để chỉ về lối sống của con người ( theo nghĩa bóng ). Get in shape mang nghĩa phong thái hay phong độ như nhiều người Việt thường nghĩ về body toàn thân khỏe mạnh. Vậy thì nó thường được dùng trong những trường hợp nào .Bạn đang xem : Stay in shape là gìTrước tiên cụm từ này làm bạn có tâm lý rằng vì sao lại phải get in shape nhỉ ?. Vậy thì qua đây tất cả chúng ta hãy học một số ít cụm từ với Shape có liên quan nha .

Out of shape: Mất đi phong thái, phong độ hoặc làm biến dạng (khi nói về vật)Vì do “out of shape” nên chúng ta cần lấy lại vóc dáng. Lấy lại phong độ như ban đầu.Do vậy cụm từ này thường được sự dụng khi bạn thấy lối sống của mình khiến các biểu hiện về sức khỏe như xuống cân, không còn phong độ và thể chất kém hơn thì lúc đó hẳn ai chẳng muốn vóc dáng đẹp!. Dù sao thì đẹp trai, đẹp gái vẫn hơn!

Get back in shape: Tương tự như get in shape. Khi dùng với từ back thì nghĩa của việc tập luyện để lấy lại phong độ và thể chất là rất rõ. Nếu đối với sự vật thì là làm cho nó có hình dạng như ban đầu.

Xem thêm:  Ngày 14 Tháng 8 Năm 2019 là Ngày bao nhiêu Âm Lịch?

Get someone/something into shape: trả lại cho ai đó/việc gì đó, tình trạng chấp nhận được, chấn chỉnh lại, chấn hưng lạiThe company has been in bad condition for a few years. We really need to get it into shape.Công ty này đã ở trong tình trạng xấu trong một vài năm. Chúng ta cần chấn chỉnh lại nó.Get in(to) shape: làm việc, tập luyện để trở nên khỏe mạnh, cân đối.Working as a office clerk really gives him a big belly. He needs to get into shape.Làm nhân viên văn phòng làm cho anh ta có cái bụng béo bự. Anh ấy cần tập luyện để có vóc dáng cân đối.

stay-in-shape-la-gi-mot-so-expressions-thong-dung-voi-2

Getting in shape cần một nguồn động lực để lấy lại cân bằng và thể lực.

Ví dụ như nhiều bạn thấy ngồi thao tác nhiều năm trong văn phòng khiến bạn trở nên mập hơn và bạn muốn lấy lại dáng vóc thì cần tập gym nhưng việc kiên trì theo đuổi tiềm năng hay không nhờ vào rất lớn vào thói quen mỗi người tự tạo dựng cho bản thân .

To be in shape /Keep in shape hoặc Stay in shape đều có nghĩa tương tự như keep fit. Keep in shape là giữ cho cơ thể không tăng cân, có 1 cơ thể cân đối, đẹp.Mary has a healthy lifestyle. She is in a good shape.Mary có một lối sống lành manh. Cô ấy có một thân hình cân xứng.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này của mindovermetal. Hy vọng bạn đã có thêm những từ vựng hay trong Tiếng Anh.

Xem thêm:  Siêu âm thận là gì, đọc kết quả khi siêu âm thận như thế nào?
Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.