Định nghĩa

Nữ ca sĩ lên tiếng thanh minh sau hành động… tiểu tiện trên sân khấu

Trong bài viết này pgdgiolinh.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Sophia urista là ai dành cho bạn

Nữ ca sĩ lên tiếng thanh minh sau hành động... tiểu tiện trên sân khấu - 1

Nữ ca sĩ người Mỹ Sophia Urista đã vừa lên tiếng xin lỗi sau hành động tiểu tiện trên sân khấu gây tranh cãi trong dư luận Mỹ (Ảnh: New York Post).

Sophia Urista – nữ ca sĩ hát chính của nhóm nhạc rock Brass Against đã vừa lên tiếng xin lỗi sau hành động tiểu tiện trên sân khấu: “Tôi đã luôn đẩy lùi những giới hạn trong âm nhạc và trong cách thức biểu diễn trên sân khấu. Vào đêm biểu diễn vừa qua, tôi đã đẩy giới hạn đi quá xa.

Tôi yêu gia đình, yêu nhóm nhạc, yêu các fan và tôi biết mình đã khiến nhiều người cảm thấy tổn thương và bị xúc phạm vì những gì mà tôi đã làm. Tôi xin lỗi mọi người và muốn mọi người hiểu rằng tôi không có ý định làm tổn thương ai cả. Tôi không phải là một nghệ sĩ thích gây sốc. Tôi luôn muốn đưa âm nhạc lên ưu tiên hàng đầu. Tôi biết ơn vì nhận được sự yêu thương của các bạn”.

Vào đêm biểu diễn hồi cuối tuần qua tại thành phố Daytona, bang Florida, Mỹ, nữ ca sĩ người Mỹ Sophia Urista (36 tuổi) đã có loạt hành động phản cảm, thiếu văn hóa thực hiện trên sân khấu. Đỉnh điểm của loạt hành động phản cảm là việc cô Urista tiểu tiện ngay trên sân khấu.

Xem thêm:  Bạn đã biết Soulmate có ý nghĩa là gì hay chưa?

Khi đang biểu diễn tại đêm nhạc “Welcome to Rockville”, Urista bất ngờ nói với đám đông khán giả rằng cô… không thể chờ đi tới nhà vệ sinh được nữa.

Nữ ca sĩ lên tiếng thanh minh sau hành động... tiểu tiện trên sân khấu - 2

Ngay sau sự việc lùm xùm, ban nhạc đã lên tiếng xin lỗi công chúng vì hành động của thành viên Urista (Ảnh: New York Post).

Ngay sau sự việc lùm xùm, ban nhạc đã lên tiếng xin lỗi công chúng vì hành động của thành viên Urista. Rất nhiều cư dân mạng đã chỉ trích Urista trên tài khoản mạng xã hội của nhóm nhạc.

Trước câu hỏi của một cư dân mạng về việc ai là người dọn dẹp… hậu quả trên sân khấu sau hành động phản cảm của nữ ca sĩ, ban nhạc cho biết: “Chính Sophia là người đã dọn dẹp tất cả sau khi chúng tôi rời khỏi sân khấu”.

Địa điểm tổ chức đêm nhạc là tại một trường đua thuộc sở hữu của một giải đua ô tô nổi tiếng của Mỹ. Ngay sau sự việc, người phát ngôn đại diện cho ban tổ chức giải đua cho biết kể từ nay, nhóm nhạc Brass Against bị cấm biểu diễn tại tất cả các trường đua thuộc sở hữu của giải đua này.

Có những khán giả cảm thấy quá bất bình, tức giận, họ đã gọi điện báo với cảnh sát về sự việc. Với loạt hành động phản cảm và đang bị lên án dữ dội của Urista, nữ ca sĩ này có thể bị phạt 1.000 USD, thậm chí có thể bị ngồi tù một năm, bởi luật pháp của bang Florida có những quy định rõ ràng về việc cấm để lộ vùng kín ở nơi công cộng.

Xem thêm:  Odin: Vị vua hùng mạnh của Asgard là ai ? - Nhân vật Marvel
Đánh Giá Bài Viết

Kevin Nguyễn

Kevin Nguyễn là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website https://pgdgiolinhqt.edu.vn/. Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
33win.wtf/
33win0.net
33bet0.com
sv888-vn.com