Size XS,S, M, L, XL là bao nhiêu kg?

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Size s là bao nhiêu kg chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Chọn size quần áo sao cho phù hợp, vừa vặn mà đơn giản nhất luôn là điều khiến khách tiêu quan tâm, đặc biệt đối với mặt hàng quần áo có xuất xứ nước ngoài như Trung Quốc – quốc gia có lượng hàng bày bán phổ biến tại thị trường Việt Nam. Size XS,S, M, L, XL là bao nhiêu kg? Cùng tham khảo cách hướng dẫn chọn size quần áo Trung Quốc theo cân nặng ở bài viết dưới đây nhé:

Size XS,S, M, L, XL là bao nhiêu kg?

Cách quy đổi cân nặng từ Trung sang Việt

Bảng size quần áo Trung Quốc có gì khác biệt so với bảng size tại Việt Nam

Một trong những lí do lý giải tại sao mặt hàng quần áo thời trang Trung Quốc lại bán chạy đến như vậy tại thị trường Việt Nam Nếu như bạn mới lần đầu mua hàng từ các trang TMĐT Trung Quốc, chắc chắn sẽ khá bỡ ngỡ với bảng size cân nặng từ các shop thời trang. Do đơn vị cân nặng trong bảng size quần áo tại Trung Quốc khác với đơn vị đo tại Việt Nam, nên khách hàng chú ý cách quy đổi để tránh mua nhầm size nhé.“1kg (Trung Quốc)= 0.596 g (Việt Nam)” Như vậy, 1kg tại Việt Nam gấp gần 2 lần so với đơn vị 1kg Trung Quốc, dẫn đến, bảng size cân nặng quần áo shop Trung sẽ gấp đôi bảng size cùng mức tại Việt Nam. Trong các bảng size quần áo thông thường sẽ phân loại theo các ký hiệu như XS, S, M, L, XL, XXL,… tương ứng với số cân nặng để khách hàng có thể lựa chọn. Mỗi loại size tương ứng với trọng lượng cơ thể bao nhiêu kg, đặc biệt là các bảng size quần áo từ Trung Quốc chắc chắn đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu.

Xem thêm:  Ngày 5 Tháng 2 Năm 2022 là Ngày bao nhiêu Âm Lịch?

Cùng tìm hiểu: Ngành logistics là gì?

Size XS,S, M, L, XL là bao nhiêu kg?

>>> Xem thêm: Bảng size quần áo Trung Quốc

Size XS bao nhiêu kg?

Size XS (Extra small – Rất nhỏ) thường phân loại size nhỏ nhất trong bảng size quần áo phổ biến nhất cho cả nam và nữ. Đây là size quần áo nhỏ dành cho các bạn nữ có ngoại hình hơi thấp và hơi gầy cũng như các bạn nam có dáng người nhỏ con. Tuy nhiên, size XS thường được sản xuất với số lượng ít, hoặc nhiều nhà sản xuất đã trực tiếp bỏ qua size này vì đôi khi khá “khó bán”. Để có thể mua được size XS, bạn nên gọi trước cho cửa hàng hoặc chat trực tiếp với shop Trung để check số lượng sản phẩm sẵn có, tránh việc phải chờ lâu hoặc mua sang size khác bị rộng, mất thẩm mĩ hơn. Size XS đối với nữ thường dành cho các bạn nữ có dáng người nhỏ nhắn, với cân nặng khiêm tốn từ 35-40kg, đối với các bạn nam, mức cân nặng cho size XS sẽ dao động từ 42- 48kg.

Size S là bao nhiêu Kg?

Size S (Small – Nhỏ) thường là mức nhỏ nhất trong bảng size quần áo nếu không có size XS. Đây là một trong 2 size quần áo phổ biến và bán chạy nhất với mức cân nặng dành cho các bạn nữ từ 40 – 47kg, các bạn nam từ 48 – 53kg.

Size S là bao nhiêu Kg?

Size M là bao nhiêu Kg?

Size M (Medium – Cỡ vừa) luôn là size quần áo “best seller” luôn cháy hàng đầu tiên tại các nhãn hiệu quần áo, bởi lẽ số đo cân nặng ở mức trung bình, phù hợp với bộ phận lớn khách tiêu dùng. Dù là hàng mới về hoặc các bộ sưu tập thời trang mới size M luôn được đặt trước hoặc nhanh chóng “sold out” ngay lập tức nếu như bạn chậm chân. Size M phù hợp cho các bạn nữ từ 47kg đến 53kg, đối với các bạn nam từ 53kg đến 58kg.

Xem thêm:  1 sen bằng bao nhiêu tiền Việt? Cách đổi với phí thấp nhất

Size M là bao nhiêu Kg?

Size L là bao nhiêu Kg?

Size L (Large – Cỡ lớn) là size quần áo dành cho các bạn có thân hình hơi đầy đặn một chút. Size L thường dành cho các bạn nữ từ 53 – 57kg, đối với các bạn nam phù hợp từ 58-63kg.

Size L là bao nhiêu Kg?

Size XL, 2XL, 3XL,… là bao nhiêu Kg?

Các size từ XL đến 2XL, 3XL,… thường là các size lớn nhất trong bảng chọn size. Các size này phù hợp với các bạn có thân hình đầy đặn hơn một chút hoặc có chiều cao nổi trội. Tương tự như các sản phẩm size XS, size lớn XL trở lên cũng thường được sản xuất với số lượng ít hơn các size còn lại. Cân nặng đối với size Xl nữ từ 58 – 63kg, đối với nam từ 63 – 68kg. Các size 2XL, 3XL,… phù hợp với cân nặng có thể lên tới hơn 100kg đối với các mẫu sản phẩm “big size”.

Size XL, 2XL, 3XL,... là bao nhiêu Kg?

Lưu ý khi chọn bảng size quần áo Trung Quốc theo cân nặng

  • Tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm từ phía nhà cung cấp
  • Trao đổi trước với shop để được tư vấn cụ thể về size
  • Trên thực tế, có khá nhiều khách mua hàng bị nhầm lẫn bảng size cân nặng do đơn vị do không đồng nhất. Bên cạnh đó, bảng size cũng mang tính chất tương đối, có thể có sai lệch 1-3kg tùy thuộc vào chiều cao và tỷ lệ cơ thể của khách hàng.
Xem thêm:  Hướng dẫn đổi 1m bằng bao nhiêu dm, cm, mm - Thủ thuật

Lưu ý khi chọn bảng size quần áo Trung Quốc theo cân nặng

>>> Xem thêm: Hướng dẫn đặt hàng Trung Quốc

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.