Định nghĩa

Selja là ai? Điều đáng sợ về Selja chưa ai biết

Trong bài viết này pgdgiolinh.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Selja killer là ai dành cho bạn

Selja là ai, Selja Killer là ai, Selja Killer trở lại Viral trên TikTok, nhắm đến Jimin BTS, Lisa BLACKPINK, Sehun EXO THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ điều đáng sợ về Selja.

Chủ đề về Selja Kpop Killer is Back một lần nữa trở thành xu hướng và lan truyền trên TikTok và Twitter.

Bạn đang xem: Selja là ai? Điều đáng sợ về Selja chưa ai biết

Không được điều chỉnh, lần này Selja Killer được cho là đã nhắm vào một số thần tượng từ các nhóm nhạc lớn ở Hàn Quốc.

Những thần tượng hàng đầu như Jimin BTS, Lisa BLACKPINK và cả Sehun EXO được cho là mục tiêu của Selja Killer hiện tại.

Tin tức về sự trở lại của Selja Killer gây chấn động dư luận lần đầu tiên được biết đến qua một tin nhắn do ai đó lan truyền.

Selja là ai?

Selja là một sasaeng người Hàn Quốc tên là ‘Selja’ (Kim Yeo Shin) đã hoạt động trở lại. Selja là một sát thủ trong ngành công nghiệp K-pop, “thông điệp được đăng tải trích dẫn từ Twitter @Lea **** Park.

Selja là người cũng bị buộc tội chịu trách nhiệm cho một số vụ việc khác liên quan đến tính mạng của nghệ sĩ K-Pop đang bị đe dọa. Chẳng hạn như cái chết của EunB (Ladies ‘Code) trong một vụ tai nạn xe hơi và Himchan (BAP) bị đầu độc ngay trước khi biểu diễn trực tiếp trên sân khấu và ít thần tượng K-Pop khác. Phần lớn những tin đồn đó được coi là sai sự thật.

Xem thêm:  29 Tuổi Là Tuổi Con Gì? Review Tuổi Giáp tuất Năm Nhâm Dần

Mục tiêu lần này được cho là Jimin BTS, Lisa BLACKPINK và Sehun EXO.

Không nghi ngờ gì nữa, sau khi tin tức được lan truyền, tất cả những người hâm mộ thần tượng nổi tiếng của Hàn Quốc đã ngay lập tức phấn khích và lo lắng cho sự an toàn của thần tượng của họ.

Selja Killer có thật không?

Như đã đề cập bởi một trong những cư dân mạng đã bày tỏ sự lo lắng của mình về một thần tượng này.

“Tôi vừa nghe tin từ TikTok và bạn bè của tôi cho biết Selja đã trở lại. Và các mục tiêu bây giờ là Lisa của BLACKPINK, Jimin của BTS, Sehun của EXO. Chúng tôi cầu nguyện cho các yaguy rằng họ không sao, “dòng tweet @joy *** viết.

Bên cạnh những người lo lắng cho sự an toàn của thần tượng thì cũng có những cư dân mạng tỏ ra nghi ngờ trước thông tin Selja Killer trở lại.

“Ai là người đầu tiên đưa ra tin tức ‘Selja Killer đã trở lại’? Bạn không cần phải làm lung tung và tạo thêm gánh nặng cho tâm trí của mọi người”, tweet @moc *** viết.

Cũng có những người thực sự sợ hãi nếu Selja Killer này thực sự trở lại vì tất cả mục tiêu lần này đều là thần tượng.

“Tôi nghe có tin đồn rằng Selja đã bắt đầu hoạt động và mục tiêu là Jimin BTS, Sehun EXO và Lisa BLACKPINK . Nơi Jimin đang ở LA, và Lisa ở trong bệnh viện, Sehun đang đóng một bộ phim truyền hình. Làm ơn, tại sao các mục tiêu đều là maknaes? “, @Ris *** viết.

Xem thêm:  Vì sao hacker nổi danh Nhâm Hoàng Khang bị bắt? - Vietnamnet

Cho đến khi bài báo này được viết ra, cư dân mạng vẫn còn hào hứng với tin tức và đặt câu hỏi về tính xác thực của nó.

Cho đến khi tin tức này được đăng tải, vẫn chưa có tuyên bố chính thức nào từ các bên liên quan đề cập hay xác nhận rằng Selja Kpop Killer đã trở lại.

Tuy nhiên, người hâm mộ BTS từ các nơi khác nhau trên thế giới đang phát hoảng. Bằng cách sử dụng hashtag #ArmywillprotectJimin, họ gửi lời chúc mừng đến nhóm nhạc K-Pop và làm mọi cách để chống lại Người bị cáo buộc “Idol Killer”.

Vì vậy, nhiều cư dân mạng và người hâm mộ thần tượng được cho là mục tiêu nghĩ rằng tin tức về sự trở lại của Selja Killer là một trò lừa bịp hoặc giả mạo.

“Đó là những gì Selja đã nói, đó là một vấn đề cũ. Selja nói rằng sẽ tiếp tục nhắm mục tiêu ATVSLĐ năm 2017. Sau đó không có gì xảy ra. Cho đến nay Selja cũng không hành động trước những lời đe dọa của mình. Nó giống như một huyền thoại đô thị với rất nhiều sự phóng đại, “dòng tweet @ace *** viết.

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng phát hiện ra một sự thật rằng tin tức về sự trở lại của Selja Killer chỉ là tin đồn.

“Vụ việc (thành viên Ladies Code qua đời) đã xảy ra cách đây 7 năm (năm 2014) nhưng không hiểu sao mọi người cứ bắt nó trở lại và tiếp tục lan truyền, thậm chí xác nhận những tin đồn thất thiệt như họ thực sự tin dù thiếu bằng chứng”, từ trang Quora.

Xem thêm:  Come To là gì và cấu trúc cụm từ Come To trong câu Tiếng Anh

Vì vậy, chắc chắn rằng tin tức về sự trở lại của Selja Kpop Killer chỉ là tin đồn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Đánh Giá Bài Viết

Kevin Nguyễn

Kevin Nguyễn là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website https://pgdgiolinhqt.edu.vn/. Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
33win.wtf/
33win0.net
33bet0.com
sv888-vn.com