Định nghĩa

Sandy Jadeja là ai? Huyền thoại phân tích kỹ thuật hay dự đoán ăn

Trong bài viết này pgdgiolinh.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Sandy jadeja là ai dành cho bạn

Sandy Jadeja nổi tiếng là một nhà phân tích kỹ thuật có những dự đoán chuẩn xác về thị trường. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về Sandy Jadeja là ai và những dự đoán của ông có ảnh hưởng đến cộng đồng nhà giao dịch như thế nào?

Sandy Jadeja là ai?

Sandy Jadeja là ai? Huyền thoại phân tích kỹ thuật hay dự đoán ăn may?
Sandy Jadeja là ai? Huyền thoại phân tích kỹ thuật hay dự đoán ăn may?

Sandy Jadeja là một trong 50 bậc thầy phân tích thị trường tài chính trên toàn thế giới, một chiến lược gia xuất sắc và đã dự đoán nhiều lần với độ chính xác tuyệt đối về diễn biến thị trường tài chính toàn cầu; được nhiều cơ quan báo chí đánh giá cao như Business Insider, CNBC, Financial Times, CNN, FOX Business…

Sandy đã đi đến nhiều quốc gia trên thế giới và khuyên nhiều chính phủ, giới siêu giàu, v.v., cảnh báo về các cuộc khủng hoảng tài chính có thể xảy ra, chứ không phải ngẫu nhiên. Ông đã dự đoán thời gian một cách hoàn hảo. Ông có 38 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, phân tích tài chính và trở thành chiến lược gia hàng đầu thế giới.

Những dự đoán chuẩn xác của Sandy Jadeja

Thông thường, các nhà phân tích kỹ thuật là những người đưa ra dự đoán về thị trường dựa trên dữ liệu và biểu đồ được cung cấp. Từ đó, họ sẽ đưa ra dự báo về giá cả cũng như biến động thị trường. Nhưng với Sandy, ông thậm chí còn đưa ra dự đoán chính xác về ngày diễn ra sự kiện dịch chuyển tức thời, và điều này khiến cả thế giới ngạc nhiên về ông.

Xem thêm:  Thánh địa Mỹ Sơn – Kinh nghiệm tham quan, khám phá 2023

Các bài viết liên quan:

  • 4 phần mềm phân tích kỹ thuật hiệu quả nhất
  • Phương pháp Wyckoff là gì? Phân tích kỹ thuật bằng phương pháp Wyckoff
  • Time Frame là gì trong phân tích kỹ thuật

Giai đoạn 26/08 – 30/08/2016

Đây là một trong những dự đoán của ông với sự phát triển của chỉ số Dow Jones. Nhìn vào chu kỳ 84 năm từ 1928 đến 1934, Sandy đã đưa ra nhận xét rằng chỉ số Dow Jones trong giai đoạn từ ngày 28 tháng 6 đến ngày 30 tháng 8 năm 2016 sẽ giảm thảm hại, bao gồm cả giá dầu.

29/09/2016

Nhìn vào biểu đồ và dựa trên sự thật của mình, Sandy Jadeja tiếp tục dự đoán biến động giá dầu. Ông dự đoán rằng vào ngày 26 tháng 9 năm 2016, giá dầu thô sẽ đột nhiên giảm mạnh và không nằm ngoài tính toán của Sandy rằng nó thực sự giảm mạnh vào ngày hôm đó.

Sandy Jadeja là ai? Huyền thoại phân tích kỹ thuật hay dự đoán ăn may?
Sandy Jadeja là ai? Huyền thoại phân tích kỹ thuật hay dự đoán ăn may?

20/10/2016

Theo Sandy Jadeja, vào ngày 20 tháng 10 năm 2016, chỉ số Dow Jones và giá dầu thô sẽ giảm nhẹ. Lần này cũng vậy, không ngoài tính toán của ông, cả hai chỉ số đều đồng loạt giảm và gây ra những biến động lớn cho thị trường toàn cầu.

Giai đoạn 02/07 – 18/08/2018

Với kỹ năng phân tích đặc biệt của mình, Sandy Jadeja đã đưa ra dự đoán về sự sụt giảm của giá dầu thô từ ngày 2 tháng 7 đến ngày 18 tháng 8 năm 2018. Đây là lần cuối cùng ông đưa ra dự đoán về thị trường dầu thô và không có gì đáng ngạc nhiên, ông đã đúng một lần nữa.

Xem thêm:  Điều kiện tự nhiên - UBND tỉnh Thanh Hóa

Bài học từ cuộc đời và sự nghiệp của Sandy Jadeja

Sau khi dự đoán chính xác thị trường và biến động của nó 5 lần liên tiếp, Sandy Jadeja giờ đây đã trở thành một cái tên huyền thoại trong lĩnh vực phân tích kỹ thuật. Không đưa ra bất kỳ sự kiện cụ thể nào, Sandy vẫn có khả năng dự đoán và cảnh báo các nhà đầu tư để tránh thua lỗ khi thị trường bắt đầu di chuyển.

Thật không may, ở tuổi 24, Sandy Jadeja đã gặp tai nạn thập tử nhất sinh. Điều này khiến ông suy nghĩ lại về cuộc sống và hành trình của mình. Chính những suy nghĩ này cũng đã thúc đẩy ông đưa ra quyết định lịch sử – nghỉ hưu – một quyết định gây sốc vào thời điểm đó đối với một chàng trai trẻ chỉ mới 24 tuổi.

Bây giờ, Sandy Jadeja được biết đến nhiều hơn với tư cách là một diễn giả, một người đi khắp thế giới truyền lại những trải nghiệm của mình. Ông bắt đầu đi du lịch đến nhiều quốc gia, tư vấn cho nhiều chính phủ và tỷ phú, … Cảnh báo họ về các cuộc khủng hoảng kinh tế sắp xảy ra và cho mình thời gian để nghỉ ngơi.

Điều bất ngờ nhất từ một nhà phân tích kinh tế tài chính là gì? Đó là những lời khuyên. Với Sandy Jadeja, ông còn khiến người hâm mộ bất ngờ hơn với lời khuyên đi du lịch nhiều và “ngừng làm việc”. Bởi vì theo Jadeja, chúng ta cần sống cho chính mình, tự do làm những gì chúng ta thích và nếu bạn không chọn sống cho chính mình, bạn sẽ phải sống vì giấc mơ của người khác. Mục tiêu của ngài là mỗi người chúng ta, cá nhân, được tự do về tài chính.

Xem thêm:  Giật Tít là gì và ý nghĩa của từ Giật Tít như thế nào? - VietAds

Các bài viết liên quan:

  • Đường xu hướng trong phân tích kỹ thuật là gì?
  • Các chỉ báo kỹ thuật cơ bản trong Forex và chứng khoán
  • 3 dạng biểu đồ thông dụng trong phân tích kỹ thuật

Hy vọng với bài viết này, bạn có thể hiểu hơn về nhà phân tích kỹ thuật Sandy Jadeja. Nhiều ý kiến cho rằng những khóa học của ông đắt và không hiệu quả. Tuy nhiên, chúng ta có thể hiểu được rằng việc trở nên thuần thục trong một lĩnh vực phức tạp như phân tích kỹ thuật không phải chuyện một sớm một chiều. Vì vậy, bạn cần nỗ lực luyện tập nhiều hơn nữa.

Chúc các bạn thành công!

Đánh Giá Bài Viết

Kevin Nguyễn

Kevin Nguyễn là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website https://pgdgiolinhqt.edu.vn/. Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
33win.wtf/
33win0.net
33bet0.com
sv888-vn.com