Rise of Kingdoms: Khám phá và chiếm lĩnh tài nguyên quý giá

Tài nguyên luôn là những gì quan trọng nhất trong các game chiến lược như Rise of Kingdoms. Với link tải Rise of Kingdoms Apk miễn phí từ website tải game mod apk LMHMOD và các chiến thuật khôn ngoan nhất sau đây, việc tìm, tích trữ và sử dụng tài nguyên trong game của bạn sẽ hiệu quả hơn nhiều và nhờ đó, quá trình xây dựng cũng như bảo vệ vương quốc cũng sẽ đạt tốc độ và thành tựu xuất sắc.

Một vài điều cần biết về Rise of Kingdoms trước khi chơi game

Không giống như King God Castle là game thuộc thể loại chiến lược nhưng đơn giản hơn, Rise of Kingdoms phong phú, đồ sộ và đầy thử thách. Rise of Kingdoms được phát triển bởi nhà phát triển nổi tiếng Trung Quốc Lilith Games và được phát hành lần đầu vào năm 2018. Trong Rise of Kingdoms Mod, bạn sẽ xây dựng vương quốc với nền văn minh mới mẻ, những vị tướng tài năng, sản xuất tài nguyên để giàu có và chiến đấu để bảo vệ cũng như mở rộng lãnh thổ.

Rise of Kingdoms cũng sẽ là hành trình nỗ lực của game thủ để trở thành một nhà lãnh đạo tuyệt vời khi bạn cần cho thấy khả năng chiến đấu, trí tuệ, xây dựng kinh tế và áp dụng các chiến lược từ phòng thủ đến tấn công. Lịch sử của cả một vương quốc hùng mạnh (hoặc thất bại) sẽ phụ thuộc vào vị quốc vương, vị anh hùng là chính bạn. Rise of Kingdoms Mod cần nhiều sự nỗ lực và kết hợp hài hòa chiến lược tổng thể, đặc biệt quan trọng trong số đó là khả năng quản lý tốt tài nguyên.

Tất cả tài nguyên trong Rise of Kingdoms Mod và cách khai thác nhanh chóng

1. Điểm danh tài nguyên quan trọng nhất Rise of Kingdoms PC/ Mobile

– Thực phẩm: Thực phẩm là tài nguyên bạn cần cho hầu hết các hoạt động trong Rise of Kingdoms như nâng cấp tòa thị chính và các tòa nhà khác, nghiên cứu và phát triển công nghệ, huấn luyện và chữa bệnh cho binh sĩ. Thực phẩm được cung cấp bởi các trang trại được xây dựng trong khu định cư và có thể được nâng cấp tùy thuộc vào cấp độ của tòa nhà chính của bạn, được gọi là tòa thị chính – thực hiện các nâng cấp sẽ giúp tăng sản lượng.

– Gỗ: Xây dựng và cải thiện các tòa nhà, nghiên cứu công nghệ và huấn luyện quân đội, đặc biệt quan trọng để nâng cấp khu định cư.

– Đá: Xây dựng mỏ vàng, nghiên cứu công nghệ tiên tiến, cải thiện bức tường định cư của mình,… Đá trong Rise of Kingdoms được khai thác tại các mỏ đá nhưng chậm hơn và với khối lượng nhỏ hơn so với các nguồn tài nguyên khác.

– Vàng: Vàng có sẵn ở tòa thị chính level 10 sau khi học luyện kim tại học viện, bạn sẽ không thể xây dựng các mỏ vàng và khai thác vàng nếu không có tài nguyên ở trên, đương nhiên, bạn cũng sẽ cần rất nhiều vàng cho công nghệ và huấn luyện các đơn vị mạnh hơn.

– Đá quý: Đá quý là một tài nguyên quý hiếm và là tiền tệ trong Rise of Kingdoms, thậm chí giúp xây dựng tòa nhà ngay lập tức hoặc tiến hành các nâng cấp theo cách nhanh nhất và vô cùng hiệu quả.

2. Bí quyết thu thập tài nguyên nhanh và hiệu quả khi chơi Rise of Kingdoms Apk

– Tập trung vào tòa nhà kinh tế: Trang trại, xưởng cưa, mỏ đá và mỏ vàng là những tòa nhà chính của nền kinh tế thành phố trong Rise of Kingdoms, hãy nâng cấp các tòa nhà này thường xuyên và đảm bảo cấp độ của chúng ngang với cấp độ tòa thị chính. Bạn có thể xây dựng tối đa 4 tòa nhà để khai thác một tài nguyên, sau đó thu thập các tài nguyên được sản xuất ít nhất một lần trong 10 giờ vì nếu không, việc sản xuất sẽ dừng lại. Ngoài ra, đừng quên nâng cấp kho để tăng sức chứa.

– Hoàn thành nhiệm vụ: Hãy chú ý đến các nhiệm vụ ở phía bên trái của màn hình của giao diện game Rise of Kingdoms – hầu hết mọi hoạt động bạn thực hiện như tạo tòa nhà mới, thuê chiến binh hoặc chiến thắng một trận chiến đều được thưởng thức ăn, gỗ, đá và các phần thưởng khác.

– Thu thập tài nguyên trên Bản đồ thế giới: Ngoài những cách thu thập tài nguyên thụ động trong Rise of Kingdoms, bạn còn có những cách khác thú vị hơn, ví dụ như bạn có thể tấn công những kẻ man rợ trên bản đồ thế giới (chỉ cần gửi quân đội của bạn để chiến đấu để giành chiến lợi phẩm và tài nguyên).

Mẹo tải Rise of Kingdoms LMHMOD – Rise of Kingdoms Mod Apk mod game vô hạn tiền

Rise of Kingdoms LMHMOD là bản Rise of Kingdoms Apk mod vô hạn tiền được thực hiện bởi kênh tải game mod uy tín LMHMOD.me, bạn có thể truy cập ngay để tải Rise of Kingdoms cùng với vô số game, app thú vị khác – tất cả đều miễn phí.

Kết luận

Nắm được chiến thuật quản lý, thu thập tài nguyên, trải nghiệm chơi Rise of Kingdoms của bạn sẽ càng thêm thú vị. Đừng quên tải Rise of Kingdoms LMHMOD để có sẵn không giới hạn tiền, tùy ý mua sắm, thực hiện các nâng cấp cần thiết!

Đánh Giá Bài Viết

Kevin Nguyễn

Kevin Nguyễn là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website http://pgdgiolinhqt.edu.vn/. Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
33win.wtf/
33win0.net
33bet0.com
sv888-vn.com
78win