Cách chơi Rise of Kingdom – Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu

Mục lục ẩn

Nếu bạn đam mê các tựa game chiến thuật, thì Rise Of Kingdoms là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đây chắc chắn sẽ là khoảng không gian riêng để bạn thể hiện tài năng thống lĩnh và xây dựng cho mình một đế chế riêng. Bạn còn phân vân chưa biết bắt đầu thế nào thì hãy tham khảo ngay hướng dẫn cho những bạn mới bắt đầu chơi Rise of Kingdoms để làm quen với game nhé.

Cách chơi Rise of Kingdom - Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu

Cách chơi Rise of Kingdom – Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu

I. Thông tin game Rise of Kingdom

Rise of Kingdoms là một game chiến thuật lấy bối cảnh quân sự thời Trung Cổ. Game được xây dựng trên nền đồ họa với công nghệ 3D tuyệt hảo và khả năng zoom vô cực toàn bản đồ độc đáo sẽ nâng tầm trải nghiệm của mọi game thủ. Rise of Kingdoms có giao diện khá trực quan và dễ hiểu.

Hiệu ứng âm thanh giao tranh được chú trọng, thể hiện được khí thế hào hùng, lời phát động dẫn dắt đánh chiến, giao tranh với kẻ địch hùng hậu tăng trải nghiệm cho người chơi như đang trong khung cảnh của thời chiến tranh thực sự. Tất cả mọi thứ từ các nhân vật cho đến các tòa nhà đều được thiết kế rất chi tiết.

Săn ngay phụ kiện công nghệ thanh lý giảm 50%++ chỉ có tại Thế Giới Di Động

Săn ngay phụ kiện công nghệ thanh lý giảm 50%++ chỉ có tại Thế Giới Di Động

II. Cách chơi Rise of Kingdom

1. Tài nguyên

Tài nguyên rất quan trọng để phát triển. Ba thứ cơ bản là thực phẩm, đá và gỗ.

Tài nguyên

Tài nguyên

Các nhiệm vụ quan trọng nhất của trò chơi như nâng cấp các tòa nhà, huấn luyện quân đội và nghiên cứu đều yêu cầu những tài nguyên này. Farm, Lumber Mill và Quarry là ba tòa nhà tạo ra tài nguyên.

Bạn cũng có thể thu thập tài nguyên từ các điểm tài nguyên trên bản đồ. Chúng bao gồm đất trồng trọt, trại khai thác gỗ và mỏ đá.

Thu nhập tài nguyên

Thu nhập tài nguyên

2. Sử dụng đá quý

Đá quý có thể được sử dụng để tăng tốc độ sản xuất quân đội hoặc nâng cấp ngay lập tức. Mặc dù có thể hấp dẫn những người chơi mới sử dụng đá quý theo cách này nhưng đó không phải là một cách sử dụng khôn ngoan, bởi điều này làm tiêu hao rất nhiều đá quá. Tham gia một liên minh và hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định cũng mang lại cho bạn một số đá quý miễn phí.

Sử dụng đá quý

Sử dụng đá quý

Như với hầu hết các trò chơi, đá quý được mua bằng tiền tệ thực tế. Để nhận được đá quý miễn phí, hãy để ý “đống đá quý” trên bản đồ. Thu thập những viên đá quý này bằng cách gửi quân đội của bạn đến địa điểm. Nghiên cứu có tiêu đề “Trang sức” phải được hoàn thành trong học viện để có được những viên đá quý này.

Mua đá quý

Mua đá quý

3. Tòa nhà

Các tòa nhà được chia thành hai loại chính: Kinh tế và Quân sự. Danh mục vật phẩm trang trí thứ ba cũng có sẵn cho những game thủ tìm kiếm tính thẩm mỹ cao hơn một chút.

Tòa thị chính là trung tâm của thành phố. Loại Kinh tế bao gồm các tòa nhà như trang trại, nhà máy gỗ, mỏ đá, mỏ vàng, học viện và kho chứa.

Toà nhà

Toà nhà

Như tên cho thấy, các tòa nhà Quân sự đối phó với quân đội. Doanh trại, phạm vi bắn cung, quán rượu, trại trinh sát, bệnh viện và xưởng bao vây là một phần của lớp này.

4. Nền văn minh

Để bắt đầu, bạn sẽ được khuyên chọn Rome làm nền văn minh khởi đầu của mình. Mặt khác, các chuyên gia sẽ khuyên bạn nên đi với Anh hoặc Trung Quốc. Lợi ích của hai nền văn minh này là không thể tin được. Hơn nữa, nếu bạn phải lựa chọn giữa hai nước, Anh là lựa chọn tốt hơn.

Lựa chọn nền văn minh

Lựa chọn nền văn minh

5. Nâng cấp xây dựng

Không giống như các trò chơi khác mà bạn được nâng cấp tất cả các tòa nhà hoặc toàn bộ thành phố, cách tốt nhất là nâng cấp tòa thị chính. Nếu bạn muốn tiếp tục trò chơi, hãy đảm bảo nâng cấp tòa thị chính của bạn trước bất kỳ công trình kiến trúc nào khác. Đây là cách bạn đến gần tòa thị chính của mình hơn. Kết quả là toàn bộ nền văn minh của bạn sẽ được nâng cấp.

Nâng cấp nhà thị chính

Nâng cấp nhà thị chính

Bằng cách cải thiện tòa thị chính, bạn mở ra cánh cửa cho nhiều lợi ích hơn. Khi bạn lên cấp trong trò chơi, một tòa thị chính được nâng cấp cho phép bạn truy cập vào một loạt các nâng cấp khác. Các nâng cấp này có thể được xem bằng cách nhấp vào nút Thông tin trên màn hình.

Khả năng mang thêm quân và hành quân vào chiến trường là một trong những nâng cấp có lợi nhất mà bạn có thể nhận được ở đây. Vì vậy, bạn bắt đầu bằng cách nâng cấp tòa thị chính và trong thời gian chờ đợi, bạn nên tham gia một liên minh.

Nâng cấp toà thị chính

Nâng cấp toà thị chính

6. Tham gia liên minh

Một trong những điều đầu tiên bạn nên làm trong Rise of Kingdoms là tham gia một liên minh. Bước này sẽ giúp ích cho việc xây dựng các tòa nhà của bạn. Bạn sẽ được cung cấp một danh sách các liên minh để lựa chọn. Đây là những liên minh tốt nhất với những người có sức mạnh cao và bạn có thể tham gia cùng họ. Tuy nhiên, bạn biết rằng những liên minh này yêu cầu phải có đơn đăng ký nên bạn cần phải cố gắng nổ lực để đạt được mục đích này đấy nhé!

Hướng dẫn của liên minh

Hướng dẫn của liên minh

Người mới bắt đầu nên bắt đầu với Rise of Kingdoms bằng cách làm theo Quy trình Jumper. Bằng cách này, bạn có thể bước vào một vương quốc mới với nhiều quyền lực hơn từ tài khoản mới của mình.

Trong mọi trường hợp, bạn vẫn phải thực hiện các bước cơ bản của trò chơi. Bây giờ bạn đã tham gia một liên minh, bạn có thể tự do chuyển sang phần tiếp theo của trò chơi.

Tham gia liên minh

Tham gia liên minh

7. Người chỉ huy

Bây giờ, khi các tòa nhà đang được nâng cấp, bạn cần phải làm những việc khác, chẳng hạn như chuẩn bị cho các chỉ huy của bạn sẵn sàng. Bạn có nước Anh là nền văn minh của bạn, vì vậy Boudica sẽ trở thành một chỉ huy tuyệt vời vì cô ấy rất giỏi trong việc chiến đấu với quân man rợ.

Người chỉ huy

Người chỉ huy

Đối với mỗi chỉ huy, bạn có thể mở khóa cấp độ sao của họ để nâng cao kỹ năng của tất cả họ. Luôn cố gắng tối đa hóa kỹ năng có sẵn đầu tiên trong mỗi chỉ huy.

Boudica

Boudica

8. Phong trào quân đội

Để tấn công, những kẻ man rợ thực hiện việc tìm kiếm hoặc chọn mục tiêu trên bản đồ. Bằng cách nhấp vào mục tiêu, bạn có thể chọn số lượng quân và chỉ huy mà bạn muốn dẫn quân. Sau đó, chỉ cần ra lệnh cho họ hành quân đến điểm đến mong muốn của bạn.

Phòng trào quân đội

Phòng trào quân đội

9. Chế độ thám hiểm

Trong chế độ thám hiểm, bạn phải hoàn thành một loạt nhiệm vụ. Mục tiêu là đạt được ba sao trong mỗi nhiệm vụ. Chủ yếu là các nhiệm vụ dựa trên thời gian hoặc dựa trên thiệt hại.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ

Trong chế độ chơi này, bạn có toàn quyền kiểm soát quân đội của mình. Trinh sát kẻ thù và chỉ huy quân đội của bạn chiến đấu và đánh bại chúng. Trong một số nhiệm vụ, có nhiều hơn một lực lượng đối phương và có thể không khôn ngoan nếu giao chiến với chúng đồng thời. Một mẹo chuyên nghiệp là dụ một trong những kẻ thù đến gần bạn và sau đó chiến đấu với chúng. Điều này có thể đạt được bằng cách di chuyển một cách chiến lược đến gần kẻ thù mong muốn.

Chế độ thám hiểm

Chế độ thám hiểm

MUA NGAY ĐIỆN THOẠI CHƠI GAME RISE OF KINGDOM TỐT NHẤT

III. Lời khuyên khi chơi Rise of Kingdom

1. Không chiến đấu

Chiến đấu sẽ làm chậm quá trình phát triển của bạn, khiến bạn mất tài nguyên và tốc độ của bạn. Do vậy, khi bạn chỉ là người mới đặt chân vào game thì nên hạn chế chiến đấu hết mức có thể. Thay vào đó là tập trung nâng cấp để cải thiện đội quân nhé!

Chiến đấu

Chiến đấu

2. Xây dựng các liên minh vững mạnh

Xây dựng một liên minh trong Rise of Kingdom vô cùng hữu ích. Bạn không chỉ kiếm được đá quý bằng cách tham gia mà còn có thể nhận được sự giúp đỡ từ các đồng minh thuộc nhiều bản chất khác nhau. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng giúp đỡ những người khác.

Xây dựng liên minh

Xây dựng liên minh

Bạn không cần đợi các đồng minh khác online để nhận trợ giúp. Tận dụng tính năng đa phiên bản, bạn có thể trở thành đồng minh của riêng mình. Tính năng đa phiên bản này rất có lợi để tiến bộ nhanh chóng trong các trò chơi có tính chất này.

3. Khám phá bản đồ

Bản đồ luôn chìm trong sương mù. Trinh sát là một phần quan trọng của trò chơi vì họ được sử dụng để khám phá các khu vực mới bằng cách dọn sạch sương mù này. Trinh sát kẻ thù cũng rất hữu ích trước khi phát động cuộc tấn công. Sử dụng các trinh sát của bạn một cách hiệu quả có thể mang lại cho bạn lợi thế lớn.

Bản đồ

Bản đồ

4. Chữa lành quân lính bị thương

Sử dụng bệnh viện để điều trị cho binh lính bị thương sau trận chiến. Trong khi quân đã chết không thể được phục hồi nhưng việc chữa lành những người bị thương rất có lợi.

Chữa lành quân lính

Chữa lành quân lính

5. Nâng cấp tháp canh và tường

Bảo vệ tài nguyên và thành phố của bạn là một phần quan trọng của trò chơi. Để có cơ hội chống lại quân xâm lược, bạn không chỉ nâng cấp tường thành mà còn phải chú ý đến các tháp canh. Bằng cách sử dụng các mẹo và thủ thuật được cung cấp ở trên, bạn có thể tận dụng tối đa Rise of Kingdoms. Các tính năng và nâng cấp mới thú vị chắc chắn sẽ khiến bạn bị cuốn hút vào trò chơi tuyệt vời này.

Tường

Tường

6. Học cách thu thập

Thu thập là điều quan trọng trong Rise Of Kingdoms. Bạn sẽ cần tài nguyên cho mọi thứ, đặc biệt là vào cuối trận khi việc nâng cấp và chữa bệnh rất tốn kém.

Thu nhập hàng ngày

Thu nhập hàng ngày

7. Tập trung vào lâu đài

Lâu đài là công trình khó nâng cấp nhất cho đến nay. Sẽ mất nhiều thời gian và rất nhiều đá quý để lên cấp 25. Bắt đầu bằng cách tập trung sự chú ý vào lâu đài.

Lâu đài

Lâu đài

IV. Mẹo chơi Rise of Kingdom

1. Nâng cấp Trung tâm Liên minh

Nâng cấp Trung tâm Liên minh để tăng năng lực cứu viện quốc gia của bạn trước, sau đó hãy nâng cấp Tòa thị chính. Đây là một mẹo vô cùng quý báu đối với những anh chàng/cô nàng “chân ướt chân ráo” mới bước vào Rise of Kingdom đấy nhé!

Trung tâm Liên minh

Trung tâm Liên minh

2. Luôn duy trì hoạt động xây dựng

Luôn duy trì hoạt động xây dựng, nghiên cứu và huấn luyện để quốc gia của bạn phát triển nhanh nhất có thể.

Xây dựng thành phố

Xây dựng thành phố

3. Giữ tài nguyên ở dạng vật phẩm

Giữ tài nguyên ở dạng vật phẩm cho đến khi bạn cần, điều này sẽ ngăn bất kỳ ai tấn công căn cứ của bạn và cướp bóc chúng.

Tài nguyên

Tài nguyên

4. Tham gia do thám mỗi ngày

Tham gia do thám mỗi ngày để mở rộng các điểm bị sương mù che khuất trong vương quốc, điều này giúp bạn mở khóa được nhiều phần thưởng giá trị.

Báo cáo do thám

Báo cáo do thám

5. Sử dụng vật phẩm mạnh cho tướng Constance

Sử dụng tất cả các tác phẩm điêu khắc phổ quát (màu xanh) ưu tú của bạn cho Constance. Constance rất cần thiết cho giai đoạn farm trong đầu game nên hãy dồn hết tượng xanh lam cho vị chỉ huy này nhé.

Tướng Constance

Tướng Constance

6. Chờ đợi sự trợ giúp trước khi sử dụng tăng tốc

Chờ tất cả các trợ giúp trước khi sử dụng tăng tốc. Giúp giảm 1% thời gian còn lại của bộ hẹn giờ thay vì 1% tổng thời gian ban đầu. Vì vậy, sử dụng tăng tốc độ đầu tiên sẽ làm giảm đáng kể hiệu quả của sự trợ giúp.

Các vật cho phép tăng tốc xây dựng

Các vật cho phép tăng tốc xây dựng

V. Điều cần tránh khi chơi Rise of Kingdom

1. Lên cấp cho quá nhiều chỉ huy

Nếu bạn lên cấp cho nhiều chỉ huy cùng một lúc, bạn sẽ không mạnh như một người có chỉ huy cấp tối đa. Bạn cần chọn chỉ huy mà bạn muốn lên đến cấp tối đa. Nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều điểm tài năng hơn mà bạn có thể sử dụng. Phải mất một thời gian dài để tối đa một chỉ huy nhưng nó xứng đáng.

Chỉ huy

Chỉ huy

2. Không tạo liên minh

Điều đầu tiên là khi bạn tạo liên minh, bạn sẽ không có lãnh thổ, thành viên, công nghệ, bạn sẽ không có gì cả… Cần có thời gian để tạo ra một liên minh tốt. Nếu bạn thành lập liên minh của mình và bạn đặt pháo đài của mình gần liên minh khác, bạn sẽ là mục tiêu lớn bị tấn công. Tốt hơn là bạn nên tham gia vào liên minh mà bạn muốn xây dựng danh tiếng của mình.

Tạo liên minh

Tạo liên minh

Nếu bạn tích cực và giúp đỡ liên minh của mình, bạn sẽ có thời gian là r4. Để trở thành một nhà lãnh đạo của một liên minh cần rất nhiều thời gian và điều kiện. Nhưng nếu bạn là một người thích trở thành một nhà lãnh đạo, hãy làm điều đó.

3. Xây dựng cây tài năng sai

Hầu hết những người mới bắt đầu chơi Rise of Kingdoms đều không biết đâu là cây tài năng tốt nhất cho các chỉ huy. Họ chỉ xây dựng một số cây tài năng ngẫu nhiên. Hãy tránh điều đó.

Cây tài năng

Cây tài năng

Nếu bạn xây dựng chỉ huy của mình với cây tài năng sai không phải bạn sẽ mất rất nhiều giá trị trong battle mà bạn sẽ cần phải mua lại tài năng. Nó không đáng để lãng phí đá quý như vậy. Vì vậy, bạn nên xem danh sách đầy đủ về cách xây dựng cây tài năng tốt nhất cho từng chỉ huy.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết nhất cho những người mới bắt đầu chơi Rise of Kingdoms. Hy vọng bạn có thêm thông tin hữu ích để bắt đầu chơi. Chúc các bạn có thời gian chơi game vui vẻ!

Đánh Giá Bài Viết

Kevin Nguyễn

Kevin Nguyễn là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website http://pgdgiolinhqt.edu.vn/. Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
33win.wtf/
33win0.net
33bet0.com
sv888-vn.com
78win