Đánh giá công cụ Raz-kids- Cùng trẻ học tiếng Anh và khám phá

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Raz kids là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Ngày nay, việc học tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng. Hiểu được nhu cầu này, rất nhiều các ứng dụng cho việc học tiếng Anh đã ra đời với mong muốn giúp người dùng phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh của mình . Raz-kids- ứng dụng học tiếng anh trực tuyến thông qua hình thức nghe, luyện đọc và đọc hiểu là một trong những ứng dụng nổi bật trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh,đang được sử dụng rộng rãi tại Mỹ và các cơ sở giáo dục trên toàn cầu.

Giao diện phòng đọc của Raz kids

Raz-kids là ứng dụng học tiếng Anh trả phí với hơn 800 quyển sách, được chia thành 29 levels từ dễ đến khó, với nội dung phong phú, gồm các chủ đề khoa học, lịch sử, văn hóa, địa lý, sinh học,… Những bài học này được thiết kế, trình bày bởi những chuyên gia ngôn ngữ và sư phạm hàng đầu của Mỹ nhằm đáp ứng nhu cầu và đặc điểm học tập của nhiều lứa tuổi và trình độ khác nhau. Các bài học được sưu tầm và trình bày hết sức sinh động hướng đến mục đích không chỉ nâng cao khả năng ngôn ngữ mà còn cung cấp cho trẻ kiến thức đa dạng về cuộc sống. Mỗi bài đọc của raz kids bao gồm 3 phần: nghe hiểu với giọng bản ngữ, đọc hiểu với tính năng ghi âm giọng đọc, và trả lời câu hỏi. Hơn nữa, Raz kids không chỉ giúp học sinh học tập một cách vui vẻ, mà còn giúp giáo viên và phụ huynh dễ dàng theo dõi quá trình học tập và tiến bộ của học sinh.

Xem thêm:  Kỹ sư ME là gì? Toàn tập kiến thức cần biết về kỹ sư ME - JobsGO

Sử dụng Raz kids, giáo viên có thể tạo ra một lớp học trực tuyến, giao nhiệm vụ cho lớp học, theo dõi quá trình học tập của học sinh.

Giáo viên có thể dễ dàng tạo lớp học theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký trên trang Raz kids

Bước 2: Click vào Manage student, chọn Add students

Bước 3: Điền thông tin tài khoản của học sinh( tên, trình độ, mật khẩu)

Giao diện cho học sinh đăng nhập, tìm tài khoản và nhập mật khẩu

Sau khi đã tạo được một lớp học, giáo viên hướng dẫn học sinh đăng nhập theo các bước:

Bước 1: Tìm tên giáo viên trên trang Raz kids

Bước 2: Tìm tài khoản của mình, nhập mk

Bước 3: Đọc bài

Với những tính năng hữu ích của mình, Raz kids có thể được sử dụng với rất nhiều mục đích trong dạy và học tiếng Anh. Raz kids có thể được sử dụng như bài tập đọc hiểu trên lớp, bài tập luyện đọc thêm về nhà hoặc bài tập cung cấp các kiến thức về thế giới xung quanh, cũng như giúp giáo viên đánh giá khả năng ngôn ngữ và sự tiến bộ của học sinh.

Với những thông tin trên, hi vọng các bạn đã có được cái nhìn tổng thể về ứng dụng học tiếng Anh Raz kids. Chúc các bạn có những trải nghiệm học tập thú vị với ứng dụng này.

Thông tin người viết:

Xem thêm:  Bùa Lukthep và Kumanthong khác nhau ở điểm nào? - Doanh nghiệp

Họ và tên: Nguyễn Thị Nhung

Lớp: 16E31 SP

Khoa: Sư Phạm Tiếng Anh

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.