PG A là gì? PG A khác gì PG B

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Pg a là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tiệc A là ‘tiệc nhạy cảm’, và nếu chấp nhận làm PG tiệc A đồng nghĩa phải chiều chuộng khách… tới bến. Và, những điều nghe thấy mà đau đớn lòng…

PB, PG là viết tắt của cụm từ Promotion BoyPromotion Girl dùng để chỉ những chàng trai, cô gái có ngoại hình, chiều cao lý tưởng từ 1m60 (đối với nữ) và từ 1m70 (đối với nam), gương mặt khả ái và khả năng diễn đạt tốt…… để làm các công việc hoạt náo viên, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, đại diện thương hiệu trong các chiến dịch Marketing hoặc xuất hiện trong các buổi quảng cáo, các event lớn nhỏ…

Lương của PG, PB thường được trả theo giờ hoặc ngày tùy theo chế độ. Tuy nhiên, mức lương này rất hấp dẫn, có thể nói đây là công việc “nhẹ nhàng lương cao”.

1. PG A là gì?

PGA là cách nói ngắn gọn của PG tiệc A. Đây là một loại hình dịch vụ dành cho khách hàng có nhu cầu tìm người đi dự tiệc cùng. Ban đầu chỉ đơn thuần là đi tiệc cùng, đi hát karaoke, giả thư ký hoặc người yêu của khách hàng để đi tiếp bạn bè hay đối tác. Nhưng sau đó do nhu cầu của khách hàng, nó biến tướng sinh ra “tiệc A” – một dạng mua bán dâm trá hình.

Xem thêm:  Lõi Ferrite Là Gì Công Dụng ?

PGA có tần xuất làm việc ít hơn hẳn so với những cô gái bán hoa thông thường. Có những cô chỉ nhận 1 tuần một show, thậm chí chỉ vài ba show một tháng. Chính vì vậy mà chất lượng phục vụ của những cô gái này thường chuyên nghiệp và đem lại trải nghiệm tốt hơn hẳn so với những cô gái gọi thông thường. Họ có khá nhiều thời gian rảnh để đi tập gym, spa chăm sóc sức khỏe cũng như nhan sắc, cũng vì vậy mà giá thuê họ cũng cao hơn rất nhiều thường là 2-3 triệu/lần, đôi khi là hàng chục hàng trăm triệu tùy thuộc vào độ nổi tiếng như diễn viên hay người mẫu.

Đối tượng ưa thích của PGA là những người đàn ông trên 30 tuổi bởi đây là những người chín chắn và kín đáo, PGA rất sợ lộ danh tính cá nhân của họ bởi phần nhiều bản thân họn cũng là hot girl trên facebook, người mẫu, ca sĩ, diễn viên.

2. PG B là gì?

– PG tiệc B là một mảng của PG dự tiệc là một phân khúc của nghề PG (Promotion Girl)dịch vụ PG tiệc B ra đời là hoàn toàn nghiêm túc và lành mạnh.

– Công việc của PG tiệc B gồm những gì? Các công việc đặc trưng của PG tiệc B đó là dự tiệc cùng với khách hàng, đối tác theo những hình thức sau đây:

  • – Là thư ký và trợ lý của khách hàng tại những Hội Thảo, Event, Hội Nghị.
  • – Đóng vai là: ” Bạn Gái, Bạn Đồng Hành, Người Yêu, Bạn Bè ” của khách hàng tại các dịp như: Lễ, Tết, Ngày Cuối Tuần, Sinh Nhật, Kỷ Niệm…
  • – Dự tiệc cùng với khách hàng tại các địa điểm được xác đinh rõ ràng cùng với Bạn Bè, Gia Đình hoặc Người Thân của khách hàng. P/s: Trong những trường hợp nhất định, có thể đi theo tour dài và ngắn ngày trong và ngoài nước.
Xem thêm:  OPM là gì? Cách quản lý và đánh giá một doanh nghiệp như thế nào?
Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.