Sàn ONUS là gì? ONUS có lừa đảo không?

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Onus là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Với ONUS có thể không nhiều người biết đến, nhưng nếu nói đến VNDC Wallet thì rất đông đảo người biết. Bởi VNDC Wallet là tên gọi của một sàn giao dịch điện tử (phát hành riêng một loại stablecoin). VNDC Wallet được bảo chứng bằng đồng tiền Việt Nam Đồng (VND). Hiện nay, thì VNDC Wallet đã tái cơ cấu trở thành ỨNG DỤNG ONUS vào ngày 01/11/2021. Vậy Sàn ONUS là gì? ONUS có lừa đảo không? Cùng mình tìm hiểu tiếp nhé!

Sàn ONUS là gì?

Sàn ONUS là gì? Sàn ONUS là tên gọi của một nền tảng đầu tư tiền mã hóa (phát hành riêng một loại stablecoin). Sàn ONUS được bảo chứng bằng đồng VNDC, giá trị của VNDC luôn ngang giá với VNĐ (1 VNDC = 1 VNĐ).

ONUS hiện là một trong những ứng dụng đầu tư tiền điện tử được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam với hơn 1.5 triệu lượt tải và một hệ sinh thái đầy đủ các sản phẩm tài chính dành cho tất cả mọi người.

– Stablecoin: Đồng coin ổn định, không có biên độ giao động về giá.

– Tiền pháp định: Tiền có giá trị được xác lập bởi chính phủ.

– Neo giá: Giá trị không thay đổi, luôn = 1 vnđ.

Nói một cách dễ hiểu hơn, ONUS là một đồng Coin ổn định, đại diện cho tiền Việt Nam Đồng (VND) của chúng ta trong lĩnh vực Blockchain(tiền ảo).

Trước khi đầu tư giao dịch trên sàn ONUS, đầu tiên bạn phải tìm hiểu sàn ONUS là gì? Việc hiểu được sàn ONUS là gì? Giúp bạn có những khởi đầu thuận lợi trong đầu tư tiền điện tử.

Đăng kí Sàn ONUS: https://signup.goonus.io/

Ưu điểm của app ONUS

  • Ứng dụng toàn diện để giúp bạn mua, bán và quản lý danh mục đầu tư Crypto
  • Chỉ mất khoảng vài phút để sở hữu Bitcoin, USDT và hơn 200 loại tài sản số khác. Hỗ trợ bank transfer và giao dịch thẻ VISA/Master.
  • Tiết kiệm không kỳ hạn 12% khi lưu trữ USDT, VNDC, Bitcoin… tại ONUS và nhận lãi hàng ngày, nạp/rút linh hoạt.
  • Theo dõi và quản lý danh mục đầu tư với tính toán lời/lỗ cực kỳ thuận tiện.
  • Cung cấp nhiều công cụ và gợi ý giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận.

Ứng dụng ONUS dành cho ai?

Ứng dụng ONUS là một trong những ứng dụng đầu tư tiền điện tử dành cho người Việt nên cực kỳ dễ sử dụng. Có thể nói đây là ứng dụng dễ nhất trong các app đầu tư tiền điện tử hiện nay.

  • Ứng dụng ONUS giúp bạn hiểu biết nhiều về tiền điện tử. Việc mua bán Bitcoin và mấy trăm đồng coin khác sau vài nút bấm.
  • Không cần quá quan tâm đến địa chỉ ví, smart contract hay một đống ký hiệu lằng nhằng của blockchain như các app khác. Ứng dụng ONUS đơn giản hoá mọi thứ cực dễ dàng.
  • Ứng dụng ONUS có rất nhiều cách sinh lời an toàn và cực kỳ đơn giản.
  • Chuyển USDT từ các ví/sàn khác về Ứng dụng ONUS để thanh khoản dễ dàng ra tiền Việt.
Xem thêm:  Vi phạm kỷ luật là gì? Cho ví dụ về vi phạm kỷ luật - LuatVietnam

Ứng dụng ONUS lừa đảo không?

Không chỉ Ứng dụng ONUS mà còn rất nhiều ứng dụng khác đều bị nghi ngờ. Chính vì vậy, với những bạn còn đang phân vân thì có thể nạp một số tiền khá nhỏ vào để test thử. Sau khi đã trãi nghiệm và có đủ sự tin tưởng thì mới tiến hành đầu tư vào Ứng dụng ONUS.

Một thông tin khác mà bạn nên biết là ngay sau 10 ngày ra mắt. Tức là ngày 10/11/2021 Sàn ONUS vừa công bố quỹ bảo hiểm 5 triệu đô cho tất cả người dùng. Nó được hiểu là khách hàng để tiền điện tử ở ứng dụng ONUS sẽ được bảo đảm 100%. Nếu có sự cố từ hệ thống (chứ ko tính trường hợp bạn đánh coin thua lỗ) sẽ được Sàn ONUS hỗ trợ bồi thường thẳng 100% nhé.

Sàn ONUS có uy tín không?

Để xác thực sàn ONUS có uy tín không? Trước hết bạn cần phải trải nghiệm thử đầu tư trên sàn ONUS. Để có nhận xét và đánh gia kỹ trong việc nhận định sàn ONUS có uy tín không?

Việc phân tích và đánh giá sàn ONUS có uy tín không? Dựa vào sự biến động trên thị trường giao dịch trên sàn ONUS. Số lượng các nhà đầu tư thực hiện các cuộc giao dịch trên thị trường. Nhận định xem các cuộc dịch trên đây có điểm gì bất thường hay không. Từ đó chúng ta sẽ có những đánh giá cụ thể có nên hay không nên đầu tư vào sàn ONUS?

Những cách kiếm tiền trên ứng dụng ONUS

Hiện nay, thì hình thức kiếm tiền với sàn giao dịch ONUS rất phổ biến. Có 04 hình thức chính để kiếm tiền trên ứng dụng onus mà bạn có thể tham gia.

Phương pháp 1: Giới thiệu người dùng mới trên ứng dụng onus

Đây là cách tôi khuyến khích bạn tham gia vì kiếm tiền theo cách này là hoàn toàn miễn phí, không cần đầu tư. Bạn chỉ cần giới thiệu mọi người tham gia vào ONUS bằng cách đăng ký tài khoản trên ONUS và xác thực, thực hiện nạp tiền giao dịch thì bạn mới nhận được hoa hồng giới thiệu.

Việc nạp và rút tiền từ ONUS sang VND không có gì bất thường. Hiện nay đã có rất nhiều người giới thiệu người dùng mới và thực sự nhận được tiền.

Phương pháp 2: Đặt cọc hàng ngày – Nhận lãi hàng ngày sàn giao dịch onus

Điều này hoàn toàn giống như khi bạn có tài khoản tiết kiệm ngân hàng. Chỉ cần bạn có số dư tối thiểu 200.000 VNDC trong ví ONUS của mình. Tài khoản của bạn sẽ nhận lãi hàng ngày và sẽ tự động được bật. Tích lũy 12% hàng năm dựa trên tài sản do ONUS sở hữu. Tiền lãi sẽ được trả hàng ngày, cộng vào tài khoản ban đầu của bạn.

Xem thêm:  Dildo là gì? Cách dùng và công dụng của Dildo

Phương pháp 3: Đầu tư Bitcoin, Ethereum, đồng onus và các đồng tiền khác

Như bạn đã biết, Bitcoin, Ethereum là 2 loại tiền mã hóa mạnh hiện nay. Giá của chúng biến động rất nhanh và rất mạnh nên bạn có thể đầu tư mua bán kiếm lời chênh lệch giá. Bạn hoàn toàn có thể giao dịch trên ONUS.

Phương pháp 4: Tham gia Farming bằng ví ONUS

Tính năng Farming trên Onus sẽ cung cấp cho khách hàng các chương trình (Nhóm) để Stake tài sản để nhận phần thưởng với thời hạn và tỷ lệ phần thưởng khác nhau. Đây là một nền tảng cho phép khách hàng đóng góp tài sản (cổ phần) mà họ sở hữu để trang trại mã thông báo miễn phí. Số lượng mã thông báo thưởng có thể nhận được mỗi ngày sẽ phụ thuộc vào số lượng tài sản được đăng ký vào nhóm.

=>>> Xem thêm Ví Bitback là gì? Tìm hiểu về ví điện tử và nhận thưởng Bitcoin

Lưu ý khi đầu tư ONUS

Đầu tư ONUS có thể gọi là một trong những đầu tư đang ổn định trong thời điểm hiện tại. Khi thực hiện đầu tư ONUS bạn có thể yên tâm, mọi sự cố xảy ra đều được ONUS đảm bảo an toàn. Việc đầu tư ONUS đang được các nhà đầu tư trong thị trường quan tâm.

Để biết chắc rằng việc đầu tư ONUS có an toàn không? Bạn có thể trải nghiệm thử đầu tư ONUS và sau đó bạn có thể quyết định nên đầu tư ONUS hay không?

Việc trải nghiệm thử đầu tư ONUS giúp bạn có những đánh giá cụ thể về sàn ONUS. Ngoài ra, việc đầu tư ONUS thử nghiệm giúp bạn có thể phân tích được thị trường trên sàn ONUS. Từ đó bạn sẽ có những cái nhìn bao quát hơn về sàn ONUS và việc đầu tư ONUS. Hãy là một nhà đầu tư sáng suốt trong việc chọn lựa đầu tư trên các sàn hiện tại.

Hướng dẫn sử dụng ví onus nạp và rút tiền

Sau khi bạn đăng ký ví onus thì bạn có thể tham gia chương trình kiếm tiền hoa hồng 35.000đ/người nhờ giới thiệu người mới. Nhưng để kiếm được 35.000đ/người giới thiệu và hưởng nhiều loại hoa hồng khác. Thì bạn cần phải hướng dẫn người được giới thiệu nạp tối thiểu 200.000 vào để mua ví onus.

Vào ứng dụng ONUS chọn Mua VNDC rồi nhập số lượng mà bạn cần mua => chọn phương thức thanh toán và thực hiện thanh toán theo yêu cầu. Ví ONUS sẽ được chuyển vào ví bạn trong khoảng từ 3 đến 5 phút.

Ví ONUS sẽ trả lãi cho bạn là 12,79%/năm cho số tiền bạn có trong ví. Tiền lãi này được cộng hàng ngày vào ví của bạn, có thể rút bất cứ lúc nào bạn cần.

Bạn muốn rút về tài khoản ngân hàng thì có thể làm các bước như sau: trong phần ứng dụng ONUS =>chọn Bán ONUS => nhập số lượng cần rút => chọn tài khoản nhận tiền. Tiền sẽ được chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức.

Xem thêm:  Thế nào là giản dị, khiêm tốn? - cuc trang - HOC247

Tham gia Canh tác, người dùng sẽ có cơ hội nhận lãi cao hơn so với chương trình Đặt cọc hàng ngày, tuy nhiên tài sản tham gia sẽ tạm thời bị khóa trong thời gian Canh tác và được mở lại khi chương trình kết thúc. Tỷ lệ nhận lãi tùy thuộc vào từng hồ bơi và các đối tác xây dựng hồ bơi của VNDC, có thể lên đến 100% / tháng. Người dùng được phép rút phần thưởng ngay sau khi nhận được và có thể rút số lượng tài sản đặt cọc ban đầu khi thời gian nuôi kết thúc.

Lưu ý đối với cách rút tiền trên ONUS

Khi thực hiện cách rút tiền trên ONUS bạn cần đảm bảo bảo mật thông tin tài khoản. Việc bảo mật thông tin giúp đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn. Tuyệt đối không nên nhờ người khác thực hiện cách rút tiền trên ONUS thay mình.

Chú ý đối với cách rút tiền trên ONUS bạn cần tránh đăng nhập vào mạng wifi công cộng. Việc đăng nhập vào mạng công cộng sẽ khiến tài khoản của bạn bị hacker xâm nhập. Vậy nên khi thực hiện cách rút tiền trên ONUS hãy đảm bảo hết sức an toàn.

Hướng dẫn cách chơi ONUS

Đối với cách chơi ONUS có thể nói rất đơn giản. Khi thực hiện cách chơi ONUS bạn nên ưu tiên tìm hiểu về ONUS tại thời điểm hiện tại. Để thực hiện cách chơi ONUS bạn cần có chút ít kinh nghiệm về đầu tư tiền điện tử. Để khi đầu tư bạn sẽ không gặp phải các vướng mắt trên thị trường giao dịch. Tại đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi ONUS bạn có thể tham khảo.

Bước 1: Truy cập và tải ONUS về thiết bị của bạn. Sau khi đã cài đặt ONUS, bạn tiến hành tạo tài khoản để đăng nhập vào ONUS.

Lưu ý: Bạn các xác nhận đúng các thông tin, để khi giao dịch sẽ không xảy ra sự cố ngoài ý muốn xảy ra.

Bước 2: Vào mục ” Đầu tư ” để tiến hành đầu tư trên sàn ONUS.

Bước 3: Trong sàn ONUS có nhiều coin, việc lựa chọn coin tùy thuộc vào sự phân tích và đánh giá của bạn. Việc lựa các coin tiềm năng sẽ giúp bạn kiếm được một khoản lời từ sàn giao dịch này.

Bước 4: Khi đầu đầu tư, bạn cần phải thường xuyên theo dõi sự biến động trên thị trường. Để phân tích và đưa ra các quyết định tại các thời khắc quan trọng.

Lưu ý: Khi theo dõi, bạn cần phải nhận biết được các chỉ số trên biểu đồ để có các phân tích và đánh giá phù hợp.

Việc nạp và rút tiền từ Sàn ONUS sang VND không có gì bất thường. Hiện nay đã có rất nhiều người giới thiệu người dùng mới và thực sự nhận được tiền. Bạn hãy tìm hiểu và tham gia ngay hôm nay nhé!

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.