Omegle – Ứng dụng chat với người lạ đang gây sốt cộng đồng mạng

Ứng dụng chat với người lạ mới được du nhập vào Việt Nam, tiện ích “chat với người lạ” được chuyển thể từ một công cụ có tên Omegle rất nổi tiếng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ứng dụng này cho phép bạn có thể nói chuyện với những người không hề quen biết thuộc nhiều quốc gia trên thế giới, thông qua một cửa số chat trực tuyến.

Ứng dụng Omegle là gì?

Ứng dụng Omegle là một dịch vụ thú vị cho phép bán nói chuyện với những người không quen biết thuộc các quốc gia trên thế giới thông qua một cửa số chat trực tuyến đơn giản hoạt động dựa trên trình duyệt web.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này rất đơn giản, từ kết nối cho tới tùy chỉnh, có thể cài đặt giới tính của mình, công việc hiện tại, đích tới của mình, sau đó hệ thống sẽ tự chọn cho bạn một người lạ để bạn có thể trò chuyện tâm sự.

ứng dụng Omegle

Với ứng dụng này bạn có thể giao lưu với bạn bè thế giới

Nguồn gốc của “chat với người là” – Omegle

Omegle xuất phát từ một công cụ trực tuyến, đã từng nổi tiếng tại rất nhiều các quốc gia trên thế giới. Công cụ này cho phép người dùng liên lạc dưới hai hình thức, gửi tin nhắn văn bản hoặc trò chuyện thông qua video. Ứng dụng này ra đời từ năm 2008, đến nay càng ngày càng được phát triển rộng rãi trên khắp thể giới.

Những mối hiểm họa trên “chat với người lạ” bạn nên tránh

Ứng dụng Omegle trên ios với Windows Phone

Bạn sẽ cảm thấy rất vui với những câu trả lời của “Người lạ”

Cái gì cũng có 2 mặt tốt và xấu, nếu bạn sử dụng ứng dụng này một cách hợp lý thì sẽ rất tốt, có thể giao lưu kết nối với bạn bè trên thế giới, học hỏi được rất nhiều thứ. Nhưng nếu bạn sử dụng nó vào một mục đích xấu thì không nên. Trên ứng dụng, đã có rất nhiều người dùng bị đe dọa, hay những cuộc hẹn hò gặp nhau trực tiếp để rồi cướp, bắt cóc, tống tiền…

Omegle sử dụng địa chỉ IP của mỗi người dùng để “ghép đôi” với một người khác. Mặc dù Omegle có thông báo cho bạn rằng thông tin trên được bảo mật, những chẳng có lý do gì địa chỉ IP của bạn không bị vô tình chia sẻ trên mạng bởi các hacker và bạn tự nhiên trở thành mục tiêu của những hành động sai trái.

Tại Việt Nam hiện tại ứng dụng “Chat với người lạ” chưa có biểu hiện gì xấu, mọi người tìm đến ứng dụng này chỉ là để trò chuyện, tìm bạn mới. Nhưng bạn cũng nên cẩn thận với những trò lừa đảo trên internet.

Bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ cập nhật cách cài đặt ứng dụng “Chat với người lạ” trên hai hệ điều hành iOSWindows Phone.

Bài viết: “Hướng dẫn cài đặt ứng dụng “Chat với người lạ” trên iOS và Windows Phone”

Khuentm

Đánh Giá Bài Viết

Kevin Nguyễn

Kevin Nguyễn là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website http://pgdgiolinhqt.edu.vn/. Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
33win.wtf/
33win0.net
33bet0.com
sv888-vn.com
78win