5+ Ngân hàng cho vay nợ xấu & CTy tài chính cho vay … – Ficombank

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Nợ xấu vay tiền ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

3k

Nợ xấu là một trong những yếu tố hạn chế việc vay tiền. Đa số các tổ chức tín dụng sẽ từ chối hồ sơ từ đối tượng thuộc các nhóm này. Dù vậy, trong một số trường hợp vẫn có ngân hàng cho vay nợ xấu. Vậy tổ chức tín dụng nào chấp nhận giải ngân nếu thuộc trường hợp này?

Ficombank.com.vn đã tổng hợp danh sách ngân hàng cho vay nợ xấu. Bạn có thể tham khảo để tìm đơn vị vay nếu thuộc trường hợp này.

Nợ xấu là gì, có mấy nhóm?

nợ xấu là gì?

Nợ xấu là khoản tiền mà một tổ chức tín dụng cấp cho người có nhu cầu nhưng khó có thể lấy lại. Người đi vay trả tiền quá hạn theo quy định hoặc không trả vì không đủ khả năng tài chính.

Tùy vào số ngày thanh toán trễ mà nợ xấu được chia thành 5 nhóm. Trong đó, đối tượng với khoản vay thuộc nhóm 1 và nhóm 2 có nhiều cơ hội vay tiếp hơn. Từng nhóm nợ xấu sẽ được gọi tên cụ thể, được lưu trữ và phân loại trên CIC. Cụ thể, nợ nhóm 1 được gọi là nợ đủ tiêu chuẩn, nợ nhóm 2 là cần chú ý.

Nợ xấu nhóm 3 là nợ dưới tiêu chuẩn, nhóm 4 là nghi ngờ mất vốn. Riêng nợ xấu nhóm 5 là nặng nhất, được nhận định là không có khả năng thu hồi vốn. Người thuộc nhóm này khó có thể vay tiền ở bất cứ tổ chức nào.

Mọi thông tin nợ xấu sẽ được lưu trữ trên CIC, và bạn có thể xem được. Nếu đang có nhu cầu vay vốn, bạn cần chủ động kiểm tra tình trạng nợ xấu của mình trước. Để chắc chắn thì bạn nên chọn hình thức có phí để xem được thông tin chi tiết. Ngân hàng cho vay nợ xấu cũng sẽ dựa vào đây để cân nhắc hồ sơ của bạn.

TOP đơn vị cho vay nợ xấu mới nhất

5 Ngân hàng cho vay nợ xấu uy tín 2023

Hiện nay, chỉ có một số ít ngân hàng là “thoáng” trong việc xét duyệt hồ sơ vay vốn từ đối tượng thuộc nhóm nợ xấu. Dù vậy, khả năng để bạn vượt qua được vòng này là không cao. Tuy nhiên, nếu đang cần vay tiền để kinh doanh hay trang trải cuộc sống, bạn vẫn có thể tìm đến các tổ chức sau để được xem xét hỗ trợ:

Ngân hàng MB

ngân hàng mbbank

MBBank là đơn vị số 1 được nhiều người chọn để vay vốn khi có nợ xấu. Nguyên nhân vì ngân hàng này có tiềm lực tài chính rất mạnh, thủ tục lại nhanh gọn và có tỉ lệ chấp thuận cao. Đặc biệt, người thuộc nhóm 3 và 4 vẫn có quyền nộp hồ sơ vay vốn vào đây. Khoản tiền được cấp có thể lên đến hàng trăm triệu đồng nếu đủ điều kiện.

 • Hỗ trợ vốn vay dành cho cán bộ nhân viên nhà nước, doanh nghiệp liên kết
 • Lãi suất vay áp dụng theo dư nợ giảm dần, dao động 16% đến 24%/ năm
 • Hạn mức vay 20 đến 500 triệu đồng, không cần thế chấp, hồ sơ vay dễ dàng
Xem thêm:  Top 10 địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội chính xác nhất TPHCM

2. Ngân hàng Techcombank

ngân hàng techcombank

Nằm trong danh sách ngân hàng cho vay nợ xấu, Techcombank cũng là lựa chọn của nhiều người. Bạn có thể được cấp khoản vay lên đến 500 triệu đồng nếu thỏa điều kiện.

 • Thời hạn vay: 1 – 5 năm (có thể tất toán trước hạn);
 • Lãi suất: từ 1% 1 tháng.

Ngân hàng VPBank

ngân hàng vpbank

VPBank là tổ chức được nhiều người biết đến trong lĩnh vực cho vay nợ xấu. Ngân hàng này hỗ trợ vay theo lương với thu nhập tối thiểu là 4 triệu/tháng. Thủ tục cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu tại ngân hàng này khá đơn giản, giải ngân nhanh.

 • Một trong những ngân hàng cho vay nợ xấu với số tiền lên đến 1 tỷ đồng mà không phải thế chấp tài sản của mình
 • Chỉ cần chứng minh thu nhập qua lương chuyển khoản càng cao, cơ hội tiếp cận nguồn vốn lớn và kèm theo lãi suất thấp
 • Hỗ trợ vay tối đa x12 lần lương, thời gian thanh toán trả góp gốc, lãi từ 12 đến 60 tháng. Ngân hàng VPBank có thể hỗ trợ thanh lý hợp đồng tín dụng trước hạn.

Ngân hàng MSB

Ngân hàng MSB

MSB hiện nay là app hỗ trợ nợ xấu uy tín, dành cho người có khoản vay thuộc nợ xấu nhóm 2, 3, 4 với chính sách khá “dễ chịu”. Cụ thể, bạn chỉ cần đáp ứng điều kiện về độ tuổi, thu nhập để được xét duyệt.

Lưu ý là ngân hàng sẽ chỉ cho vay tín chấp trong trường hợp bạn có hợp đồng lao động. Các trường hợp kinh doanh, làm tự do ít khi được xét duyệt thành công tại MSB.

 • Hệ số vay lên đến x10 lần lương hàng tháng
 • Thời hạn vay từ 1 đến 3 năm, người vay có thể tất toán trả góp trước hạn với phí không quá 3% x dư nợ gốc
 • Khồng cần tài sản đảm bảo hay sự bảo lãnh công ty, quy trình duyệt nhanh với thủ tục vay đơn giản

Ngân hàng TPBank

Ngân hàng TPBank

Mặc dù được thành lập khá muộn nhưng TPBank lại là ngân hàng có nhiều tiềm lực phát triển, đang mở rộng quy mô hoạt động nhanh chóng. Bên cạnh đó, đơn vị còn hỗ trợ các khoản vay nhỏ cho đối tượng thuộc nhóm nợ xấu. Chỉ cần bạn chứng minh được mình trễ hạn vì lý do chính đáng, hồ sơ sẽ được chấp thuận.

 • Cấp vay tối đa 300 triệu trong kỳ hạn trả góp gốc, lãi kéo dài đến 5 năm
 • Thủ tục vay đơn giản, ưu tiên người đi làm hưởng lương công ty trên 5 triệu/ tháng

Công ty tài chính cho vay nợ xấu tốt nhất 2023

1. Mirae asset

Mirae Asset là công ty tài chính hay ngân hàng?Mirae Asset là một công ty tài chính uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay tiền mặt. Các sản phẩm cho vay tiền mặt của Mirae Asset đều được thiết kế để đáp ứng nhu cầu vay vốn của các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Khi vay tiền mặt tại Mirae Asset, bạn có thể yên tâm về tính minh bạch và độ tin cậy của công ty. Mirae Asset cam kết cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh chóng và thuận tiện, với lãi suất cạnh tranh và thủ tục đơn giản.

 • Đa dạng sản phẩm từ vay theo lương cho đến vay tiền mặt đa tiện ích (điện, nước, internet, wifi,…)
 • Khoản vay hỗ trợ tối thiểu 10 triệu đến 100 triệu, người vay có thể kết thúc hợp đồng tín dụng trước hạn
 • Không thẩm định nhà, hồ sơ vay duyệt tự động, đặc biệt một trong công ty tài chính cho vay nợ xấu được khách hàng đánh giá cao!
Xem thêm:  Mâm cúng ông Công ông Táo đặt ở đâu đúng nhất? - Báo Giao Thông

2. Fico TPBank

Dịch vụ TPBank cung cấp cho cá nhân và doanh nghiệpTPBank Fico là một công ty tài chính cho vay nợ xấu thuộc Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank), chuyên cung cấp các gói vay tiền mặt đa dạng không thế chấp. Các sản phẩm vay tiền mặt của TPBank Fico được thiết kế để đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Các gói vay tiền mặt của TPBank Fico đều có lãi suất cạnh tranh, thời hạn linh hoạt và không yêu cầu tài sản thế chấp, giúp các khách hàng có thể vay vốn một cách dễ dàng và không phải lo lắng về việc đảm bảo tài sản.

 • Hỗ trợ vay theo lương và vay không chứng minh thu nhập với sự đa dạng sản phẩm vay
 • Cho vay online toàn quốc, có thu nhập ổn định từ kinh doanh, đi làm công ty trên 3 triệu/ tháng
 • Duyệt hồ sơ mà không cần phải khảo sát nơi làm việc, sinh sống, nhận tiền trực tiếp PGD TPBank

3. Shinhan Finance

Shinhan FinanceShinhan Finance là một công ty tài chính thuộc Tập đoàn tài chính Shinhan Hàn Quốc, đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2009. Với uy tín và kinh nghiệm của tập đoàn Shinhan, Shinhan Finance cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm vay tiền một cách chất lượng và tiện lợi nhất.

Các sản phẩm vay tiền của Shinhan Finance đều có hạn mức cao và lãi suất thấp, giúp các khách hàng có thể vay vốn một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, Shinhan Finance cũng cung cấp dịch vụ vay tiền theo hạn mức, giúp khách hàng có thể linh hoạt sử dụng số tiền vay để đáp ứng nhu cầu tài chính của mình mà không cần phải vay lại nhiều lần.

 • Hỗ trợ số tiền vay đến 300 triệu đồng, hệ số vay x10 lần lương
 • Kỳ hạn thanh toán từ 06 tháng đến 48 tháng, phí tất toán không quá 3%
 • Người vay có thể đăng ký vay theo bảng lương (có đóng bảo hiểm xã hội) hay có giấy phép kinh doanh, đứng tên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ vẫn được vay

Tiêu chí chọn ngân hàng nào cho vay nợ xấu tốt nhất!

Nhìn chung, không có tiêu chí nào là chính xác nhất để chọn ngân hàng cho vay nợ xấu. Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà đơn vị được chọn sẽ khác nhau. Nếu đang cần vay khoản tiền lớn, bạn có thể liên hệ MBBank hoặc Techcombank. Nếu muốn tối giản thủ tục thì bạn nên nộp hồ sơ cho TPBank.

Xem thêm:  Trường Đại học Đông Á - Thông tin tuyển sinh

Bên cạnh đó, bạn cũng cần cân nhắc thêm về phí đi kèm và lãi suất khoản vay. Dựa vào thu nhập hiện có, bạn hãy suy nghĩ kỹ về nơi mà mình sẽ nộp hồ sơ. Ngoài ra, một tips cực kỳ hữu ích từ những người đã từng đi vay nợ xấu là hãy chọn ngân hàng có tỷ lệ duyệt cao nhất.

Xem thêm:

 • Cách vay tiền trên TNex duyệt ngay!
 • Nợ xấu có vay thế chấp được không?
 • Người thân bị nợ xấu có vay được không?
 • Cập nhật danh sách nợ xấu ngân hàng OCB

Nợ xấu ngoài vay ngân hàng ra còn vay ở đâu không?

Ngoài việc tìm ngân hàng cho vay nợ xấu để được hỗ trợ, bạn còn có thể vay tiền online. Ưu điểm của các đơn vị này là xét duyệt tối đa 60 phút và giải ngân trong ngày.

Đa số các hồ sơ từ đối tượng nợ xấu nhóm 3, 4 đều được hỗ trợ ngay lập tức. Riêng với người thuộc nợ xấu nhóm 5 thì cần thêm thời gian thẩm định.Thủ tục để tiến hành cấp vốn và giải ngân cực kỳ đơn giản.

Bạn cần truy cập vào trang web hoặc tải app của đơn vị và điền thông tin. Sau khi gửi đơn kèm với các giấy tờ liên quan như CMND, sao kê bảng lương (tùy app), hệ thống sẽ tiếp nhận để xét duyệt ngay. Tỷ lệ thành công trong hình thức này lên đến 99%, cao hơn tại các ngân hàng.

Lưu ý gì khi đăng ký ngân hàng cho vay nợ xấu?

Vốn dĩ, nội quy và chính sách của ngân hàng là cực kỳ khắt khe với việc vay vốn. Vì vậy, để được cho vay nợ xấu, bạn phải đáp ứng toàn bộ điều kiện đề ra.

Trong đó, điều quan trọng nhất là bạn cần chứng minh được lý do chính đáng khiến mình thanh toán chậm trước đó. Những nguyên nhân như dịch bệnh, khủng hoảng kinh tế, thiên tai thường sẽ được chấp nhận.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải cam kết được sẽ thanh toán khoản vay đúng hạn. Ngân hàng cực kỳ coi trọng điều này và thường dựa vào đây để tính mức độ tin tưởng. Khi đã được cấp khoản vay, bạn nên chú ý hạn thanh toán để tránh bị trễ. Việc này rất có ích cho những lần huy động vốn kế tiếp.

Lời kết

Trên đây là một số ngân hàng cho vay nợ xấu hiện nay, hỗ trợ người tiêu dùng. Bạn hãy cân nhắc kỹ nhu cầu và hoàn cảnh của mình để chọn nơi vay vốn phù hợp.

Ngoài ra, tìm hiểu thêm các công ty tài chính cho vay online uy tín cũng là cách để bạn nhanh có tiền. Bạn cũng hãy cố gắng thanh toán đúng hạn để tránh làm mất hoàn toàn độ uy tín của mình nhé.

Có thể bạn chưa biết!

 • Cách lấy lại mã PIN Agribank
 • Ngân hàng Mirae Asset là gì?
 • Cách tra cứu khoản vay Mirae Asset
 • Tại sao không chuyển khoản được Agribank?
Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.