Định nghĩa

Vì sao Giám đốc 8X Nguyễn Vũ Quốc Anh giải thể siêu doanh

Trong bài viết này pgdgiolinh.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Nguyễn vũ quốc anh là con ai dành cho bạn

Ông Nguyễn Vũ Quốc Anh (sinh năm 1986) đã quyết định giải thể Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Tự động Toàn cầu (Auto Investment Group), được đăng ký thành lập giữa năm ngoái với vốn điều lệ chấn động lên đến 500.000 tỷ đồng.

Thông tin Auto Investment Group giải thể được ghi nhận trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, vào tuần đầu tiên của tháng 1/2022.

Lý do giải thể được ông Quốc Anh cho biết là các cổ đông không thanh toán số cổ phần đã đăng ký mua như nội dung kê khai trong hồ sơ đăng ký lần đầu.

Giám đốc 8X Nguyễn Vũ Quốc Anh xuất hiện trong livestream họp báo thông tin về siêu doanh nghiệp 500.000 tỷ đồng. Ảnh chụp màn hình.

Ngày 20/5, Nguyễn Vũ Quốc Anh đăng ký thành lập Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Tự động Toàn cầu (Auto Investment Group) với vốn điều lệ 500.000 tỷ đồng. Vốn điều lệ 500.000 tỷ đồng, tương đương 21,7 tỷ USD là con số rất “khủng”, vượt mặt tất cả doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Tại công ty này, Giám đốc 8X Nguyễn Vũ Quốc Anh góp vốn 499.998 tỷ đồng, đồng thời là tổng giám đốc kiêm người đại diện pháp luật của Auto Investment Group. Ngoài ra, còn có hai cá nhân khác cùng tham gia góp vốn, mỗi người vỏn vẹn chỉ 1 tỷ đồng.

Xem thêm:  032 là mạng gì? Lưu ý quan trọng khi chọn mua SIM đầu số 032

Auto Investment Group của ông Nguyễn Vũ Quốc Anh đăng ký ngành nghề kinh doanh chính là lập trình máy vi tính. Các ngành nghề khác liên quan là in ấn, sản xuất linh kiện điện tử, bán buôn bán lẻ máy vi tính, đồ điện gia dụng, tư vấn máy vi tính, dịch vụ công nghệ thông tin, xử lý dữ liệu…

Trước nhiều nghi ngờ về số vốn khủng 500.000 tỷ đồng, thời điểm đó, trao đổi với Dân Việt, ông Nguyễn Vũ Quốc Anh khẳng định: Ông là người thật, việc thật, con số vốn điều lệ 500.000 tỷ đồng đăng ký cho Auto Investment Group cũng không phải đăng ký nhầm.

Căn nhà của Giám đốc 8X Nguyễn Vũ Quốc Anh, đồng thời cũng là nơi đăng ký kinh doanh của một số doanh nghiệp do ông là người đại diện pháp luật. Ảnh: Q.P.

Ông nói định hướng của tập đoàn là chuyên về công nghệ phần mềm tự động nhân bản 5.0. Chiến lược kinh doanh là hướng đến các doanh nghiệp trên toàn cầu với 150 quốc gia, chứ không phải chỉ tại Việt Nam. Ông có sản phẩm công nghệ và giúp cho doanh nghiệp chuyển đổi số.

“Cứ thử tính toán xem, nếu tính riêng Việt Nam đã là 1,4 triệu doanh nghiệp, mỗi doanh nghiệp chỉ cần sử dụng một sản phẩm nhỏ thôi để giúp doanh nghiệp vận hành được, giúp cho chuyển đổi số của doanh nghiệp. Chúng tôi đơn giản chỉ lấy 1 triệu/tháng thôi thì số tiền lấy về sẽ “khủng” cỡ nào, huống chi là doanh nghiệp chúng tôi phát triển trên 150 quốc gia”, ông Quốc Anh nói.

Xem thêm:  Truyền thuyết là gì? Các đặc trưng của truyền thuyết (Lớp 6)?

Thời điểm đó, ông tuyên bố chắc nịch: Tôi rất khẳng định rất tự tin, không lo lắng, sợ hãi bên nào, mọi thứ làm rõ ràng nên mọi người không phải lo. Tôi vẫn sẽ góp đủ 500.000 tỷ đồng, có thể hơn 500.000 tỷ đồng nhiều. Tôi chưa bao giờ nghĩ tôi không làm được. Đối với tôi không có gì là khó hết.

Đánh Giá Bài Viết

Kevin Nguyễn

Kevin Nguyễn là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website https://pgdgiolinhqt.edu.vn/. Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
33win.wtf/
33win0.net
33bet0.com
sv888-vn.com