Nam sinh mấy anh chơi game thật lợi hại – Đam Mỹ Mới Hoàn

20190321

Tác giả: Dịch Tu La

Thể loại: Đam mỹ, võng du, võng hồng, vườn trường, ngọt, siêu ngọt, 1vs1, HE

Trans: Yami; Beta: Leslie (wp lesliejuan)

Tình trạng: Hoàn (83c) (17/03/2019)

———-

Văn án

– Lăng Mông: Nam sinh mấy anh chơi game thật lợi hạ nha ~ ٩(♡ε♡ )۶

– Đan Trúc: Nam sinh chúng tôi chơi game lợi hại như zậy đó! ೭੧(❛〜❛✿)੭೨

Dịch đại đại: Thỉnh dùng insulin trước khi đọc (●///▽///●)

————

Review

Chắc hẳn các bạn fan lâu năm của võng du sẽ không xa lạ gì với Dịch Tu La đại đại đúng không? Má Dịch rất nổi tiếng với thể loại võng du và SM. Truyện của má làm người xem như lạc vào một thế giới game thủ chân thực, đồng thời cũng vô cùng hài hước.

Và bộ truyện này cũng nằm trong số đó. Tuy nhiên, không giống như Võng du chi ngã bất phối có ngược có ngọt, bộ này rất hài, lại rất ngọt, và dễ thương vô cùng. Đặc biệt, ai F.A đừng nên coi vì sẽ gato đó =]]

Vì lần đầu làm võng du nên sẽ có sai sót, hy vọng mọi người góp ý thêm để truyện hoàn thiện hơn nhé: 3

Cảm ơn các bạn! Moa moa ta~~

==========

Sau đây là phần review nhẹ, mình không spoil nhé, spoil mất hay.

Đầu tiên là nói về bạn thụ Lăng Mông aka Lemon. Như bao bé thụ khác của nhà má Dịch, bé vẫn mang họ Lăng, còn tên của bé là Mông (có nghĩa là quả chanh), hay còn gọi là Mông Mông. Bé là sinh viên mê game, và game bé chơi là game dạng dàn trận chiến thuật. Và bé nổi tiếng với series “Lời ba dặn trước lúc con đi” dành cho đối thủ khi đánh thua bé. Từ đó, bé có biệt danh là Chanh baba. Trong lúc leo lên được bảng người chơi cấp Thần aka bảng những người chơi pro của game, bé gặp được “người đờn ông” của đời mình – bạn Mangosteen aka Mang thần. Ban đầu bé bị lộn cái tên của ảnh là Xoài vì Mango đúng là xoài, nhưng Mangosteen lại là Măng cụt (chú ý tên của các nhân vật nhé, đều có sự liên quan giữa tên game và tên thật đấy), đã vậy ảnh còn đánh cho bé tơi tả nữa chứ. Sau đó, bé bỏ lại câu nói nổi tiếng xuyên suốt từ đầu đến cuối truyện: Nam sinh mấy anh chơi game thật lợi hại~

Từ đó, oan gia giữa hai người bắt đầu: 3

Lại nói về anh công, anh í là streamer game có tiếng của kênh livestream Đấu Miêu (kênh này tương tự KilaKila í), trong một lần vô tình gặp được bé, anh í chợt nhận ra: Ồ, đứa nhóc này thật thú zị. Và rồi, hành trình tạo JQ, truy đuổi để bắt vợ vào tay chính thức bắt đầu.

==========

Đánh giá: Truyện của má Dịch không cần phải bàn cãi, yếu tố hài hước, ngọt ngào chắc chắn không thể thiếu. Đặc biệt là cách má miêu tả về game rất kỹ lưỡng, điều này khiến chúng ta vừa muốn chơi game vừa hóng JQ vậy. Tóm lại rất là hay.

Điểm trừ: Không có H QAQ vì sao truyện của má lại không có H chứ, chút thịt vụn cũng được mà QAQ

Nhà edit: Trước đây có nhà làm mà drop. Nay nhà mị làm lại từ đầu.

———-

Link: https://tapdoancomnam.com/2018/09/26/vong-dunam-sinh-may-anh-choi-game-that-loi-hai/

Đánh Giá Bài Viết

Kevin Nguyễn

Kevin Nguyễn là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website http://pgdgiolinhqt.edu.vn/. Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
33win.wtf/
33win0.net
33bet0.com
sv888-vn.com
78win