Giới Thiệu – Matxi

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Matxi corp là công ty gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

“Vì bạn xứng đáng có một cuộc sống tốt đẹp hơn”

Ra đời từ năm 2017 và chính thức xác lập thương hiệu Matxi Corp vào tháng 9/2019, chỉ trong một thời gian ngắn, Matxi Corp đã có những bước phát triển vượt bậc tại thị trường Việt Nam và tiếp tục vươn mình ra các nước trong khu vực cũng như trên thế giới. Điều đó chứng minh sự khác biệt trong triết lý kinh doanh đã đem đến sự thành công như hiện nay.

Chúng tôi đã có sự khởi đầu thông qua nỗ lực nghiên cứu và tối ưu những dòng sản phẩm chất lượng nhất, mang đến cho khách hàng những giá trị vượt trội về sức khỏe cũng như sắc đẹp, đồng thời chia sẻ những cơ hội kinh doanh mang lại thu nhập hấp dẫn cho hàng chục ngàn người tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Thành công của chúng tôi là kết quả của một mô hình kinh doanh đặc biệt, luôn lấy lợi ích của khách hàng và trải nghiệm của đối tác đặt ở vị trí trung tâm. Chính điều này đã góp phần đưa Matxi Corp trở thành một Tập đoàn đa quốc gia, thuận lợi trong chiến lược phát triển hệ thống công ty tại nhiều nước trên thế giới, trải rộng mạng lưới trụ sở kinh doanh rộng khắp năm châu.

Về Giám Đốc Khu Vực Trần Sáu và đội ngũ!

Xem thêm:  Pkgs Là Gì? Pkg Nghĩa Là Gì Trong Xuất Nhập Khẩu

Được biết đến là một trong những người truyền lửa, thủ lĩnh tinh thần, GĐKV Trần Sáu luôn được đánh giá cao bởi BGĐ công ty và nhận được nhiều sự tín nhiệm từ hệ thống.

Chỉ trong thời gian ngắn, bằng sự nhạy bén trong kinh doanh, sự tận tâm với nghề và đặc biệt, với mong muốn và khát khao mang lại cơ hội phát triển công việc, phát triển bản thân cho các chị em, hệ thống của GĐKV Trần Sáu ngày một lớn mạnh và đem lại doanh thu hàng trăm tỷ đồng cho Matxi Corp.

Hiện nay, hệ thống của Trần Sáu không chỉ lớn mạnh về số lượng nhân sự (lên đến hàng ngàn người), mà còn lớn mạnh về tư duy và năng lượng. Những buổi đào tạo, chia sẻ, học hỏi lẫn nhau luôn được ưu tiên, để người cũ có thể phát triển thêm, người mới vào hệ thống có một nền tảng vững mạnh để tiếp thu nhanh công việc Kinh doanh online.

2020 – Hệ Thống của GĐKV Trần Sáu có nhiều dự án lớn, cho những mục tiêu cao và xa hơn, chính vì vậy, Team Trần Sáu đang mong muốn có thêm đồng đội để cùng chinh phục những ước mơ lớn.

Thời kỳ của cách mạng công nghệ 4.0, của những chiến lược kinh doanh và Marketing hoàn toàn mới, Team Trần Sáu đã có sự chuẩn bị sẵn từ rất lâu qua những buổi đào tạo, qua những kiến thực mà không chỉ GĐ, tất cả các thủ lĩnh đều dày công học hỏi để áp dụng trong thời gian tới, hứa hẹn một năm mới, một chặng đường mới đầy rực rỡ phía trước!

Xem thêm:  57 Tuổi Là Tuổi Con Gì ? Xem Tử Vi Tuổi Giáp Thìn 57 Tuổi Là Tuổi

Sứ Mệnh

Với sứ mệnh mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho hàng triệu người trên khắp thế giới. Matxi Corp nói chung và Team Trần Sáu nói riêng luôn hướng đến quyền lợi cao nhất cho nhà phân phối và người tiêu dùng. Matxi Corp là đơn vị sáng lập chương trình “Bạn xứng đáng có cuộc sống tốt đẹp hơn”, trích 10% tiền lợi nhuận hàng tháng để san sẻ bớt những khó khăn, gánh nặng của hàng ngàn hộ gia đình trên khắp đất nước Việt Nam. Matxi Corp là công ty duy nhất đầu tư mạnh về các chương trình, sự kiện, đào tạo để cho tất cả các thành viên của hệ thống có được hình ảnh chỉnh chu nhất, nâng cao hình ảnh NHÂN HIỆU của mỗi cá nhân thành viên. Matxi Corp là đơn vị sở hữu nhà máy GMP – Medino tọa lạc tại Khu công nghiệp Amata với hơn 7,000m2 diện tích nhà xưởng, chuyên sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng, thực phẩm, mỹ phẩm với công suất 1,5 triệu sản phẩm / tháng. Với việc có nhà máy riêng để sản xuất và đạt nhiều tiêu chuẩn cao nhất đối với nhà máy sản xuất như tiêu chuẩn thực hành tốt GMP HS, ISO 9001, ISO 22000, HACCP… công ty Matxi Corp luôn quản lý được chất lượng, nguồn cung sản phẩm, kênh phân phối để tối ưu hóa thời gian, cũng như chi phí nhằm đưa đến tay người tiêu dùng với giá bán hợp lý nhất. Matxi Corp đồng thời sở hữu 01 trung tâm nghiên cứu và phát triển (gồm nhiều chuyên gia, các nhà nghiên cứu khoa học đầu ngành để liên tục nghiên cứu và cải tiến, phát triển sản phẩm độc quyền, tốt nhất, hiệu quả nhất và giá cả phải chăng nhất cho thị trường. Song song đó, Matxi Corp cũng ký hợp đồng chiến lược với các trung tâm nghiên cứu, nhà máy sản xuất tại Hoa Kỳ, Đức, Hàn Quốc, Malaysia để chuyển giao công nghệ, nghiên cứu đổi mới lưu trình quản lý hoạt động theo tiêu chuẩn khắt khe nhất. Không dừng lại ở những thành tựu đã có, Matxi Corp luôn làm việc, đổi mới không ngừng để đạt mục tiêu trở thành Tập đoàn mạnh nhất trong khu vực và vươn tầm ra thế giới trong giai đoạn 2019 – 2021.

Xem thêm:  Phương Trong Vật Lý Là Gì - Phương, Chiều Của Lực Là Gì

TẦM NHÌN Team Trần Sáu: Trở thành đội nhóm xuất sắc nhất về năng lực và doanh thu trong hệ thống!

TẦM NHÌN MATXI CORP: Trở thành tập đoàn đa lĩnh vực hàng đầu khu vực và vươn tầm thế giới.

KHẨU HIỆU: Bạn xứng đáng một cuộc sống tốt đẹp hơn – You deserve a better life.

SỨ MỆNH: Chất lượng sản phẩm là sự khởi đầu cho hành trình của chúng tôi đến hàng triệu người dùng trên khắp thế giới. Không ngừng phát triển, không ngừng vươn xa để mang đến nhiều hơn nữa những giá trị thiết thực cho khách hàng, thành viên và đối tác là sứ mệnh hàng đầu của chúng tôi trong hiện tại và tương lai.

==============================

Tuyển NPP Trên Toàn Quốc: 0339.000.000

https://www.facebook.com/nguoidanduong.matxi.vn/

https://www.facebook.com/nguoitruyenlua.matxi.vn/

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.