Định nghĩa

Kênh Lang Thang Đường Phố chia rẽ cực mạnh, các thành viên liên

Trong bài viết này pgdgiolinh.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Lang thang đường phố là ai dành cho bạn

Kênh Lang Thang Đường Phố và YouTuber Quỳnh Như vừa có trận chiến quyết liệt khiến mạng xã hội dậy sóng.

Kênh Lang Thang Đường phố hoạt động từ tháng 2/2020. Lúc này kênh chỉ tập trung giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Sau khi bà P.H lên livestream tố cáo “thần y” V.H.Y, Lang Thang Đường Phố chuyển sang phân tích drama, nêu lên góc nhìn cá nhân liên quan đến sự việc. Dù nói là quan điểm trung lập nhưng kênh này lại thường đưa ý kiến thiên về bà P.H.

Khoảng tầm tháng 6/2021, Quỳnh Như dẫn kênh Lang Thang Đường Phố cùng Nguyền. Hai người đã đưa ra những luận điểm sắc bén về vấn đề ăn chặn từ thiện. Từ đó, kênh này được nhiều người yêu thích hơn. Ở thời điểm đó, Quỳnh Như thường đưa cái danh cháu gái Đại tướng X để củng cố những luận điểm cá nhân. Nhiều người đã vô cùng tin tưởng cố.

Sau đó, Quỳnh Như có kênh riêng mang tên Quỳnh Như Vlog. Cô cũng đăng tải clip trên kênh này và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ. Sự việc bắt đầu khi Quỳnh Như bị tố không có quan hệ bà con với tướng X. Sau đó, Quỳnh Như liên tục có những phát ngôn quá khích về các nghệ sỹ và YouTuber.

Xem thêm:  "Bức tượng đài truyền kỳ" Mã Vĩnh Trinh là ai? - Võ thuật

Ngày 14/10, Quỳnh Như chấm dứt hợp đồng với kênh Lang Thang Đường Phố và chính thức không dính líu với kênh này:

Hôm nay, Quỳnh Như chính thức không còn là người của Kênh Lang Thang Đường Phố nữa. Mọi vấn đề thắc mắc của mọi người sẽ được trả lời trong clip tiếp theo mình sẽ nói rõ vấn đề này không có gì là tự nhiên hết nha quí vị… – chủ kênh Lang Thang Đường Phố chia sẻ.

Khi rời khỏi kênh YouTube này, Quỳnh Như thành lập kênh riêng mang tên Bui Thanh Quynh Nhu. Lúc này, cô nhận 7 lá đơn kiện và chủ kênh Lang Thang Đường Phố là người chịu trách nhiệm (theo điều khoản hợp đồng). Tuy nhiên, Quỳnh Như cho rằng 7 lá đơn đó sẽ không ảnh hưởng gì đến cô.

Lập kênh mới, cô liên tục có những phát ngôn chống lại những người đã cùng chung chí hướng.

Ngày 31/10, Quỳnh Như làm clip cho rằng Lê Thanh Minh Tùng không phải con ruột ông Lê Tùng Vân như lời bà P.H đã nói. Đồng thời, cô cũng lên tiếng chỉ trích gây gắt bà N.P.H. Đỉnh điểm là khi cô cho rằng những YouTuber đứng về phía bà P.H trong vụ Tịnh Thất Bồng Lai đều vì tiền thưởng.

Quỳnh Như còn tố chủ kênh Lang Thang Đường Phố lén lập nhóm chửi bà chủ Đại Nam. Kênh này còn bất chấp công kích người khác. Chủ kênh lại còn chiếm đoạt công sức xây dựng kênh của cô.

Xem thêm:  Top 7+ Cách Giặt Giày Yeezy Trắng Sáng Như Mới, Không Làm Hư
Lời tố cáo của Quỳnh Như trên YouTube.

Ngày 2/11, kênh Lang Thang Đường Phố lên livestream tiết lộ bộ mặt thật của Quỳnh Như. Anh cho biết Quỳnh Như là người chủ động xin cộng tác với kênh. Cả hai bên thỏa thuận sẽ trả Quỳnh Như mỗi tháng 24 triệu đồng. Thời gian sau, chủ kênh tăng mức lương của Quỳnh Như thành 30 triệu/tháng. Lúc này, cả hai xảy ra xích mích nhỏ.

Sau đó, anh khẳng định kênh Quynh Nhu Vlog ban đầu tên là Đại Nam Phim. Đây là kênh do anh tạo ra và thuộc quyền sở hữu của anh. Anh cũng tuyên bố chưa bao giờ sống “dơ” như lời Quỳnh Như tố cáo.
Chủ kênh Lang Thang Đường Phố cho rằng Quỳnh Như nhờ anh “kéo kênh” mới có được lượng người đăng kí như thế này.

Khi bị phía Lang Thang Đường Phố (LTDP) vạch trần, Quỳnh Như đã có động thái sau:

Chuyện cá nhân của Quỳnh Như và LTDP, những gì cần chia sẻ đã nói hết rồi. Nên tạm thời Quỳnh Như xoá toàn bộ nội dung liên quan đến LTDP. Đó là sự tôn trọng của Quỳnh Như dành cho chủ kênh.

Quỳnh Như rất quý và thương anh Thanh Nguyền (người hay dẫn chung với Quỳnh Như trong các clip bóc trần sự thật) như người thân. Dù anh ấy là anh của Lang Thang… Cho nên Quỳnh Như sẽ dừng toàn bộ câu chuyện liên quan đến cá nhân tại đây…

Tuy nhiên, Lang Thang Đường Phố không có ý định để yên chuyện này:

Quỳnh Như à, sao em lại xóa Video nói về anh rồi? Phải chẳng đây là thuyết âm mưu nhằm hạ bệ uy tín anh? Nếu em thật sự nói đúng thì sao phải sợ. Em cũng lớn rồi, nói xong lại xóa trẻ con quá vậy em. Quỳnh Như ơi, tung bằng chứng tụi anh nói xấu cô Hằng đi. Quỳnh Như, anh đang sẵn sàng đợi em nè.

Xem thêm:  Hội thoại tiếng Trung giao tiếp với sếp, lãnh đạo - tiengtrungthuonghai
Đánh Giá Bài Viết

Kevin Nguyễn

Kevin Nguyễn là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website https://pgdgiolinhqt.edu.vn/. Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
33win.wtf/
33win0.net
33bet0.com
sv888-vn.com