Tuyệt chiêu quan hệ tình dục bằng tay khiến nàng mê mệt, ngây ngất

Bạn có thể bắt đầu bằng cách nhẹ nhàng vuốt ve bên ngoài và di chuyển về phía gò mu; môi âm hộ; đáy xương chậu; và cuối cùng là âm vật. Càng tiến gần vào bên trong; bạn càng có thể làm cho sự tiếp xúc của mình trở nên nhịp nhàng và nhất quán.

2.3 Kích thích bằng cách vờn “cô bé” trong quá trình quan hệ tình dục bằng tay

Sau khi đã mơn trớn khắp cơ thể nàng thì giờ là lúc chàng từ từ tiếp cận trực tiếp cô bé. Lúc này, chàng đừng ngần ngại gì mà cởi quần lót của nàng ra. Và đã đến lúc cho nàng thấy bạn là một nghệ sĩ điêu luyện trong việc quan hệ tình dục bằng tay như thế nào.

  • Đầu tiên, các chàng sẽ dùng tay của mình để vuốt ve và mơn trớn khu vực âm đạo một cách nhẹ nhàng, từ từ và chậm rãi. Điều này sẽ giúp nàng dần dần cảm nhận được sự hưng phấn và khoái cảm.
  • Nên nhớ, bạn chưa nên vội vàng đưa tay vào sâu bên trong âm đạo; việc quá nóng vội có thể khiến nàng mất đi hưng phấn, cảm thấy đau đớn; thậm chí là khó chịu vì không kịp tiết ra chất bôi trơn.
  • Thay vào đó chàng nên từ từ, nhẹ nhàng, khiến nàng có cảm giác chờ đợi. Đến khi nhận thấy nàng có những biểu hiện đê mê như: dịch tiết ra nhiều hơn, mắt hơi lim dim; đây là lúc chàng có thể đưa tay vào sâu bên trong để khám phá kĩ càng cô bé hơn.

Ngoài ra, chàng cũng đừng quên thì thầm vào tai nàng những lời nói đường mật trong lúc quan hệ tình dục bằng tay. Điều này sẽ khiến nàng cảm thấy kích thích, hưng phấn hơn; và đương nhiên nàng sẽ dâng hiến và “yêu” hết mình.

>> Bạn có thể tham khảo: Cách vợ chồng quan hệ lâu ra tự nhiên, không dùng thuốc

Bắt đầu việc quan hệ tình dục bằng tay đưa vào âm đạo
Cách làm tình bằng tay : Chậm rãi, Quan sát phản ứng của nàng

2.4 Bắt đầu việc quan hệ tình dục bằng tay đưa vào âm đạo

Sau khi mơn trớn bên ngoài cô bé thành công; bạn hãy từ từ đưa ngón tay tiến vào sâu vào bên trong giúp nàng hưng phấn; và có thể sẵn sàng chấp nhận cuộc yêu táo bạo hơn.

Khi ngón tay của bạn tiến sâu vào âm đạo của bạn tình; nàng sẽ không ngừng rên rỉ, thở dốc để kích thích dịch nhờn. Bạn có thể dùng ngón tay di chuyển một cách nhẹ nhàng; và kéo ra, đẩy vào để nàng nhận được khoái cảm nhiều hơn.

Lúc đầu, tốc độ sẽ chậm rãi, nhẹ nhàng, sau đó tăng nhanh một cách từ từ cho đến khi cô ấy thay đổi trạng thái một lần nữa. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không nên di chuyển với tốc độ quá nhanh. Điều này sẽ khiến chất nhờn không kịp tiết ra và gây đau đớn cho đối phương.

Đánh Giá Bài Viết

Kevin Nguyễn

Kevin Nguyễn là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website http://pgdgiolinhqt.edu.vn/. Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
33win.wtf/
33win0.net
33bet0.com
sv888-vn.com
78win