Khóa Học Làm Bánh HCM – Puratos Grand-Place Indochina

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Học làm bánh ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Khóa học làm bánh chuyên nghiệp tại Trường dạy nghề Á Âu

Giới thiệu

Trường dạy nghề Á Âu là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngành Bếp Bánh. Đây cũng là môi trường lý tưởng để bạn theo học, tạo nền móng vững chắc giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Chất lượng đầu ra

Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm bánh như thầy Nguyễn Hoàng Lâm (Tổng BTBB Khách sạn Vinpearl Land Nha Trang), cô Hồ Thị Việt Mỹ (Chuyên gia bếp bánh New World, cô Đỗ Thị Huệ (BTBB Khách sạn Continental)…

Giáo trình giảng dạy của trường đạt chuẩn châu u/chuẩn Asian/chuẩn Nghề Du lịch Việt Nam và theo tiêu chuẩn quốc tế hiện hành. Tất cả khóa học làm bánh của Trường dạy nghề Á Âu đều bám sát yêu cầu tuyển dụng thực tế của các đơn vị nhà hàng, khách sạn, đảm bảo cho học viên có thể vận dụng nhuần nhuyễn những kiến thức được học và nâng cao khả năng sáng tạo vào công việc của mình.

Đối tượng tham gia

Những người có đam mê làm bánh và dự định phát triển sự nghiệp của mình tại các tiệm bánh nổi tiếng, tại Bếp Bánh của những Nhà hàng – Khách sạn lớn hay tự mình mở tiệm bánh kinh doanh nhưng chưa biết học làm bánh ở đâu.

Các khóa học tham khảo

Các lớp học làm bánh tại đây có thể là ngắn hạn theo từng món hoặc dài hạn theo chứng chỉ tùy theo khả năng và nhu cầu của học viên: Lớp bánh thông dụng, lớp bánh u, bánh mì, bánh Nhật, bánh Việt, bánh kem và một số chuyên đề như bánh Trung Thu, bánh Pizza,…

Xem thêm:  Đền Ngọc Sơn - Vẻ đẹp trầm mặc giữa Hà Nội phồn hoa - Vinpearl

Đội ngũ Giảng viên Bếp bánh chuyên nghiệp (Nguồn: huongnghiepaau.com)

Học viên được học và thực hành tại các phòng bếp hiện đại, chuyên nghiệp mô phỏng theo mô hình nhà hàng, khách sạn 5 sao với đầy đủ dụng cụ làm bánh tiên tiến nhất và nguyên liệu chất lượng như các sản phẩm của Puratos.

Học phí:

  • Các khóa học làm bánh theo chuyên đề: từ 500.000đ – 2.500.000đ tùy chuyên đề
  • Các khóa học dài hạn theo tín chỉ: 4.000.000 – 5.500.000/tín chỉ, mỗi khóa từ 2 – 5 tín chỉ

Ngoài các khóa học trên, trung tâm cũng thường xuyên đồng tổ chức các workshop về làm bánh thu hút nhiều học viên đăng ký tham gia, ví dụ như workshop hướng dẫn cách làm Bánh Trung Thu hiện đại từ các chuyên gia #Puratos với dòng bánh Red Velvet Berries khá độc đáo và mới lạ.

(Tham khảo: https://www.facebook.com/puratosgrandplacevietnam/posts/1430691837048493)

Địa chỉ:

Trung tâm Savory – Học làm bánh từ đam mê

Giới thiệu

Bắt nguồn từ niềm vui của việc tự làm những chiếc bánh thơm ngon, hấp dẫn cho gia đình nhỏ của mình, chị Thanh Thảo – Người sáng lập Trung tâm Savory – đã từ bỏ công việc Marketing và lập ra lớp học làm bánh ở TPHCM để theo đuổi niềm đam mê của mình.

Chất lượng đầu ra

Học viên sau khi tham gia khóa học có thể nắm được những kiến thức làm bánh căn bản và tự tin thực hành các loại bánh đã được học, thậm chí có thể thử sức kinh doanh sản phẩm mình làm ra.

Xem thêm:  Vì sao loài hà mã lại thích sống dưới nước? - Genk

Đối tượng tham gia

Đối tượng học viên của trung tâm phần lớn là các bạn trẻ có niềm đam mê làm bánh và mong muốn được tự mình làm ra những món bánh yêu thích cho bản thân hoặc cho những người mình yêu quý.

Các khóa học tham khảo

Về học phí, với món bánh ngọt, mức giá dao động từ 120.000 – 200.000đ/món/lớp. Mức giá này đã bao gồm tất cả nguyên vật liệu, khi nấu xong các học viên còn được mang phần của mình về nhà.

Thông tin Trung tâm Savory:

Lớp học làm bánh ở TP.HCM của Beemart

Giới thiệu

Đến với lớp học làm bánh Beecake do Beemart – Thế giới đồ làm bánh- sáng lập, học viên hoàn toàn có thể tự tay làm ra những chiếc bánh vô cùng hấp dẫn chỉ sau một buổi học với công thức chi tiết, dễ dàng thực hành tại nhà.

Lớp học làm bánh Beecake cho người mới bắt đầu (Nguồn: beecake.com.vn)

Chất lượng đầu ra

Sau khóa học, học viên được trang bị kiến thức làm bánh căn bản và có thể thực hành tại nhà các loại bánh đã được học. Ngoài các kiến thức trong lớp học, Beecake còn hỗ trợ kiến thức miễn phí cho học viên kể cả sau khi khóa học làm bánh kết thúc.

Đối tượng tham gia

Đối tượng chính là những người bắt đầu làm quen với làm bánh và muốn tự mình làm ra những chiếc bánh thơm ngon, hấp dẫn cho những người thân yêu.

Các khóa học tham khảo

Về chương trình học, Beecake cung cấp các chương trình học phù hợp với nhu cầu và khả năng của học viên, giúp học viên tiếp thu và thành thạo làm bánh một cách nhanh nhất. Gồm có:

  • Khóa học hàng tháng với nội dung là các món bánh đang được ưa chuộng, thu hút trong cộng đồng. Số lượng học viên tối đa chỉ 10 người/lớp để đảm bảo sát sao tới từng học viên. Mức học phí dao động từ 200.000 – 700.000đ mỗi khóa theo từng loại bánh, ví dụ khóa học làm bánh kem được tổ chức tại TP.HCM là 350.000đ/buổi.
  • Lớp học 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học viên) với nội dung là các loại bánh học do học viên tự chọn và đăng kí với Beecake. Học phí trung bình 600.000đ/buổi, có thể thay đổi theo loại bánh.
Xem thêm:  Địa chỉ bán lều xông hơi cao cấp chất lượng - Bấm xem

Học viên tại Beecake được hướng dẫn nhiệt tình và hỗ trợ kiến thức miễn phí sau khóa học. (Nguồn: beecake.com.vn)

Song song với các khóa học thường niên, lớp học 1:1, Beecake còn tổ chức các lớp học đặc biệt theo các sự kiện đặc biệt như: Lớp học làm bánh mousse sữa chua chanh đào mát lạnh mùa hè hoặc Lớp học làm bánh Trung Thu hiện đại – Bánh dẻo tuyết được tổ chức dưới sự kết hợp giữa Beemart cùng Puratos Grand Place Vietnam.

Tham gia các lớp học làm bánh Beecake, học viên sẽ được cung cấp miễn phí 100% nguyên liệu, máy móc thiết bị và dụng cụ làm bánh ưu việt nhất từ Beemart – trong đó có các sản phẩm tiện lợi của Puratos – giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức cũng như cập nhật được những tri thức mới về đồ làm bánh.

Thông tin Lớp học làm bánh Beecake:

Địa chỉ: Số 102 Võ Thị Sáu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 01646 589 568

Website: https://www.beecake.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/lophoclambanhbeecake/

Puratos Grand-Place Indochina

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.