Định nghĩa

Top 3 Trung Tâm Đào Tạo Hành Chính Nhân Sự Tốt Nhất Hiện Nay

Trong bài viết này pgdgiolinh.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Học hành chính nhân sự ở đâu tốt dành cho bạn

Thông thường, theo tâm lý chung 98% việc tìm kiếm đến các khóa học hành chính nhân sự đều thông qua các phương tiện công nghệ thông tin như facebook, google, youtube.

Sẽ có vô vàn kết quả cho câu hỏi nên học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất tuy nhiên bạn nên cận nhắc nhé. Với việc chỉ tìm hiểu qua những bài quảng cáo hoa mỹ bằng cách chạy quảng cáo của một số địa chỉ không đáng tin cậy sẽ chỉ làm bạn tốn chi phí mà không thu về được kết quả như mong muốn mà thôi.

Trong bài viết dưới đây Kỹ Năng CB sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm lựa chọn khóa học hành chính nhân sự chất lượng và review các địa chỉ đào tạo hành chính nhân sự uy tín hàng đầu hiện nay.

Những thông tin cung cấp dưới đây đều được các chuyên gia nhân sự hàng đầu dày công tìm kiếm, nghiên cứu và thống kê lại một cách chính xác nhất, thậm chí có một vài trung tâm đã trải nghiệm qua nên hy vọng bạn hãy đọc thật kỹ những nội dung dưới đây vì nếu thực sự bạn đang mong muốn tìm kiếm một địa chỉ đào tạo hành chính nhân sự chuyên nghiệp thì bài viết này sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn đấy!

I. Lý Do Tham Gia Các Khóa Học Hành Chính Nhân Sự

Ngành hành chính nhân sự, quản trị nhân sự hiện nay rất khát nhân lực nhưng sao vẫn có tình trạng thất nghiệp? Thực tế đây là bộ phận nắm giữ vai trò quan trọng trong tổ chức nên các nhà tuyển dụng đều đưa yêu cầu rất cao về tính thực tế và thực hành trong chuyên môn và kỹ năng.

Để đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng, hiện nay nhu cầu tìm kiếm đến các trung tâm đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn rất nhiều. Với mục đích mong muốn tiếp cận được nghiệp vụ thực tế và trau dồi kỹ năng thực hành, tuy nhiên rất ít trung tâm có thể mang lại hiệu quả như người học mong muốn.

Vậy làm sao để những người có nhu cầu học nghiệp vụ có thể tìm kiếm được các trung tâm đào tạo có uy tín và chất lượng tốt? Làm sao để học viên không phải mất tiền, mất thời gian cho các khóa học lý thuyết suông vô bổ?… . Trong nội dung dưới đây Kỹ Năng CB là những lời khuyên hữu ích giúp bạn lựa chọn được địa chỉ học hành chính nhân sự uy tín, chất lượng và mang lại hiệu quả, cùng theo dõi nhé!

II. LỜI KHUYÊN Để Lựa Chọn Trung Tâm Đào Tạo Hành Chính Nhân Sự Chuyên Nghiệp Tốt Nhất

Để các bạn không mắc sai lầm và mất nhiều thời gian như mình, nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số lưu ý khi tìm kiếm trung tâm đào tạo.

Lưu ý khi lựa chọn trung tâm đào tạo hành chính nhân sự tốt nhất

1. Nguồn tìm kiếm và tiếp cận thông tin

Thực tế hiện nay các bạn thường sẽ tìm kiếm các địa chỉ học hành chính nhân sự thông qua các trang mạng xã hội và internet là chủ yếu.

Với các từ khóa quen thuộc như:

 • Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự tốt nhất?
 • Học hành chính nhân sự ở đâu tốt?
 • Khóa học hành chính nhân sự uy tín, chất lượng?…

Khi đó google sẽ trả ra cho bạn hàng ngàn bài viết với nhiều trung tâm được review nhưng đâu là nguồn tin đáng tin cậy?

Các bạn phải thật sáng suốt khi tìm kiếm ở đây và cần xác thực lại thông tin. Cách tốt nhất để các bạn đưa ra sàng lọc và lựa chọn trung tâm đó căn cứ trên những lời than phiền, phản hồi đánh giá của những người đã từng học tại đó.

Xem thêm:  Order là gì? Dịch vụ, bán hàng Order nghĩa là gì? O đờ - Thủ thuật

2. Được cấp phép hoạt động bởi cơ quan quản lý nhà nước

Hoạt động ở lĩnh vực đào tạo, tất nhiên nếu trung tâm nào được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép hoạt động thì uy tín và chất lượng ở đây phải được khẳng định.

Và quyền lợi học viên cũng sẽ có tính bảo vệ cao hơn vì trung tâm hoạt động dưới sự quản lý của cơ quan quản lý nhà nước và sau khóa học hành chính nhân sự bạn có được cấp giấy chứng nhận hay chứng chỉ có tính pháp lý hẳn hoi.

3. Nội dung và phương pháp đào tạo

Mong muốn tìm kiếm đến các khóa học hành chính nhân sự ngắn hạn của học viên đó là có thể ứng dụng làm việc thực tế tại doanh nghiệp.

Do đó, chất lượng đào tạo của trung tâm phải đảm bảo tính thực tế và trau dồi cho bạn nhiều về kỹ năng thực hành, giải quyết các nghiệp vụ ở môi trường doanh nghiệp chứ không phải trình bày giảng giải và phân tích lý thuyết suông như ở môi trường đại học.

4. 100% đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đã và đang công tác trong ngành với nhiều kinh nghiệm thực tế phong phú

Để có thể đáp ứng được yêu cầu về nội dung và phương pháp đào tạo hiệu quả như tôi trình bày ở trên thì đội ngũ giảng viên phải là người có chuyên môn, kinh nghiệm thực tế.

Họ phải có thời gian đảm nhiệm các vị trí trong ngành và tốt hơn là đang giữ những vị trí quản lý cấp cao trong doanh nghiệp như Giám đốc, Trưởng- Phó phòng nhân sự hoặc Chuyên gia cố vấn nhân sự cho các doanh nghiệp. học tin học văn phòng ở đâu

Tuy nhiên, ngoài việc giỏi và thành thạo nghiệp vụ thì phải có kỹ năng sư phạm để đảm bảo việc truyền đạt kiến thức hiệu quả nhất.

5. Chính sách và quyền lợi học viên

Trung tâm phải có các chính sách đảm bảo quyền lợi cho học viên cụ thể và những chính sách đó phải được cam kết thực hiện. Một số vấn đề bạn phải quan tâm như:

 • Các chính sách ưu đãi về học phí, có được học thử không và số buổi được học thử nếu có
 • Có được học lại, học bù hoặc bảo lưu không?
 • Trong khóa học có được hỗ trợ nghiệp vụ giải đáp thắc mắc nhiệt tình hay không, và sau khóa học có được nhận sự hỗ trợ gì từ trung tâm hay không?…

6. Các yếu tố khác

Lịch sử hình thành và phát triển của trung tâm, quy mô và chất lượng cơ sở vật chất tại các lớp học, mức học phí,…

II. Top 03 Địa Chỉ HỌC HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ Tốt Nhất

Theo quan điểm của các chuyên gia dựa trên việc đánh giá thực tế các vấn đề và yếu tố cần xem xét để đi đến quyết định chất lượng đào tạo và lựa chọn trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp.

Tiếp theo bài viết “Top 03 trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự tốt nhất hiện nay” dưới đây, Kỹ Năng CB sẽ giới thiệu đến bạn đọc 03 địa chỉ học Hành chính nhân sự tốt nhất, review này được sắp xếp chất lượng các trung tâm theo thứ tự giảm dần.

1. Trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự Lê Ánh

Lê Ánh HR đã có lịch sử hình thành và phát triển hơn 10 năm, đào tạo các khóa học kế toán, khóa học xuất nhập khẩu và các khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp

Hiện nay, Lê Ánh HR có quy mô đào tạo rộng khắp với tổng số tổng số 10 chi nhánh trải dài ở 2 khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh thuận tiên cho học viên lựa chọn địa điểm gần nhất. Chương trình đào tạo khóa học hành chính nhân sự của Lê Ánh HR rất chi tiết, chủ yếu thiên về thực hành phù hợp với nhu cầu của hầu hết các bạn học viên.

Chương trình đào tạo của Lê Ánh HR có sự phân biệt rõ ràng giữa hành chính và nhân sự giúp học viên dễ đang nắm bắt chương trình học, đồng thời dễ dàng tiếp thu các công việc tách biệt rõ ràng giữa 2 mảng này

Xem thêm:  "Tết Trung Thu" trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Nội dung chương trình đào tạo

Phần 1: Quản trị hành chính chuyên nghiệp

 • Giới thiệu cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp, kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính nhân sự chuyên nghiệp
 • Lễ tân, thư ký giám đốc và tổ chức sự kiện
 • Công tác văn thư lưu trữ và Quản lý tài sản doanh nghiệp

Phần 2: Quản trị nhân sự chuyên nghiệp

 • Tìm hiểm, năm vững Luật lao động, các văn bản quy phạm về pháp luật lao động và quan hệ lao động trong tổ chức
 • Quan hệ lao động trong tổ chức
 • Mối liên hệ giữa văn hóa doanh nghiệp và tâm lý học trong lao động
 • Thực hành xây dựng quy trình tuyển dụng hiệu quả
 • Cơ chế đãi ngộ (Lương, thưởng và các khoản thu nhập khác)
 • Công tác đánh giá thực hiện công việc hiệu quả
 • Đào tạo sau đánh giá
 • Thuế TNCN và Bảo hiểm
 • Tin học ứng dụng trong nghề nhân sự (Word, Excel, Power point) các bài tập về các hàm tính lương, chế độ bảo hiểm

Tại sao trong muôn vàng cái tên trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự, Lê Ánh HR lại là sự lựa chọn tốt nhất? Điểm gì tạo nên sự khác biệt và vượt trội của Lê Ánh HR?

Học Hành chính nhân sự hiệu quả

– Trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự chuyên nghiệp Lê Ánh là một trong số ít đơn vị đào tạo được bộ giáo dục cấp phép hoạt động.

– Đáp ứng các điều kiện: Có cơ sở vật chất, thiết bị đào tạo phù hợp với nghề, quy mô, nội dung khung chương trình phù hợp, giáo trình học liệu đào tào đúng chuẩn mực, có đội ngũ giáo viên đạt tiêu chuẩn theo quy định của pháp luật, vv…Cuối cùng là sau khóa học bạn được cấp giấy chứng nhận có giá trị pháp lý.

– Đội ngũ giảng viên làm việc tại Lê Ánh Hr 100% đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự, hiện đang giữ những vị trí cấp cao trưởng phòng, cố vấn nhân sự tại nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn. Rất tâm huyết và nhiệt tình trong việc truyền đạt kiến thức chuyên môn, hướng dẫn thực hành và hỗ trợ giải đáp thắc mắc nghiệp vụ.

– Chương trình đào tạo của Lê Ánh HR được hoàn thiện bởi các chuyên gia trong ngành với nội dung chuyên sâu, rõ ràng và mang tính ứng dụng với phương pháp đào tạo thực hành thực chiến. Xem chi tiết nội dung đào tạo Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Chuyên Nghiệp – Lê Ánh HR

– Khi tham gia khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR, học viên được học thử 01-02 buổi miễn phí, được hoàn lại học phí nếu không hài lòng sau thời gian học thử, tặng miễn phí 100 mẫu CV chuyên nghiệp bản quyền của Lê Ánh HR.

– Bên cạnh đó đội ngũ Giảng viên và các chuyên gia tại Lê Ánh hỗ trợ kết nối tuyển dụng cho học viên ngay trong và sau khóa học, công việc Lê Ánh kết nối cho học viên không chỉ phù hợp với năng lực của học viên mà còn phù hợp với tính cách đặc trưng của học viên được giảng viên theo dõi trong suốt khóa học.

Các chi nhánh đào tạo Nhân sự của Lê Ánh trải dài khắp địa bàn các quận tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đối với những học viên lân cận thành phố khi đăng ký khóa học được trung tâm hỗ trợ thêm về kinh phí đi lại.

Bên cạnh đó, các tỉnh thành phố khác có nhu cầu học Lê Ánh có thể tham gia các khóa học hành chính nhân sự online đảm bảo đầy đủ nội dung học tại lớp và tự chủ được thời gian và địa điểm học tập.

Lợi ích khi tham gia khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh

– Có kiến thức về nghiệp vụ hành chính nhân sự chắc chắn, khung chương trình đào tạo thực hành thực tế nên có thể làm việc được ngay và có khả năng làm việc trong lĩnh vực hành chính nhân sự như người có kinh nghiệm trong nghề từ 1 -2 năm ngay sau khi kết thúc khóa học

– Được cam kết chất lượng đào tạo với chính sách học thử khóa học hành chính nhân sự và được hoàn trả 100% học phí nếu không hài lòng về chất lượng khóa học

– Được hướng dẫn hoàn thiện viết CV chuyên nghiệp và được kết nối tuyển dụng miễn phí cho những đối tác của trung tâm hiện đang cần tuyển dụng những học viên đã tham gia các khóa đào tạo hành chính nhân sự tại Lê Ánh

Xem thêm:  Khái niệm cơ cấu xã hội là gì? Xu hướng biến đổi cơ ... - Work247.vn

– Được hỗ trợ nghiệp vụ hành chính nhân sự kể cả trong và sau khi kết thúc khóa học, hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời

– Được tặng những tài liệu, phần mềm Quản trị nhân sự quan trọng hỗ trợ đắc lực trong sự nghiệp làm nghề hành chính nhân sự

Hệ thống cơ sở đào tạo Hành chính nhân sự chuyên nghiệp Lê Ánh tại Hà Nội và TPHCM:

*Hệ thống Hà Nội

 • P268, Tòa nhà Vân Nam Building, 26 Đường Láng, HN
 • 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, Hà Nội
 • 51 Quan Nhân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, HN

*Hệ thống tại Tp. Hồ Chí Minh

 • Lầu 4, 132E đường Cách Mạng Tháng 8, P10, Q3, Tp. HCM
 • Số 469 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, Tp. HCM
 • Số 155 Võ Thị Sáu. P6, Q3, Tp. HCM
 • 133/1A, Chương Dương, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TPHCM

Với chính sách đào tạo tạo khác biệt, khẳng định chất lượng đào tạo của Lê Ánh cùng nhiều lợi ích mà học viên nhân được khi tham gia khóa học hành chính nhân sự online/ offline chuyên nghiệp tại Lê Ánh. Tuy nhiên mức học phí của học viên khá mềm, kết hợp nhiều chính sách ưu đãi nổi bật đặc biệt ưu tiên những bạn sinh viên.

 • Học phí ưu đãi: 3.300.000 (sinh viên), 3.500.000 (Người đi làm)
 • Thời lượng: 20 – 24 buổi (2h – 2.5 h/buổi)

Ngoài ra, Trung tâm Lê Ánh được biết đến là địa chỉ đào tạo số 1 nghiệp vụ Xuất nhập khẩu và Kế toán thực hành. Mọi chi tiết liên hệ:

2. Trung tâm Global Economic Center (GEC)

Trung tâm Global Economic Center (viết tắt là GEC) là một trung tâm đào tạo đa ngành và nhiều lĩnh vực thuộc khối Kinh tế – Tài chính.

Đội ngũ các giảng viên đứng lớp là những người mang học hàm cao như thạc sỹ, giáo sư, tiến sỹ và được trung tâm tuyển chọn kỹ càng. Tuy nhiên có một hạn chế là thông tin giảng viên không được trung tâm cập nhật trên trang web chính thức.

Chương trình đào tạo các khóa thường là ngắn hạn với mức học phí khá thấp so với mặt bằng chung. Với khóa học quản trị nhân sự, học viên sẽ trải qua chương trình học gồm 6 môn cơ bản về:

 • Luật lao động,
 • Lương – thưởng,
 • Văn hóa doanh nghiệp,
 • Nghệ thuật giao tiếp,
 • Quản trị nhân sự và bảo hiểm xã hội.

3. Trung tâm phát triển khoa học kinh tế (CED)_ The Institute of Asia Studies (IAS)

The Institute of Asia Studies (IAS) là Viện nghiên cứu Châu Á thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu, với 2 trung tâm đào tạo, bao gồm: Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Quốc tế và Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế (CED).

Khóa học quản lý hành chính – nhân sự tại trung tâm CED, khóa học kéo dài 3,5 tháng với nội dung chương trình đào tạo cung cấp đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện nghiệp vụ quản lý nhân sự.

Mức học phí khá cao với chương trình đào tạo bao gồm các mảng: Quản trị hành chính văn phòng, Tổ chức hội nghị và tiếp khách, Luật, Quản trị nhân sự, Phỏng vấn. Hệ thống lương.

Ban giảng huấn đứng lớp của CED là những giảng viên có học vị đã tốt nghiệp trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao tuy nhiên cũng giống như GEC, CED cũng không công khai thông tin giảng viên gây bất tiện cho việc tham khảo của học viên.

Trên đây là Top 03 trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự chất lượng tốt nhất. Mong rằng bài Review này sẽ giúp bạn định hướng được hướng đi trên con đường sự nghiệp Quản trị nhân sự, Hành chính nhân sự của mình. Từ đó có thể đưa ra sự lựa chọn khóa học phù hợp và hỗ trợ được kiến thức kỹ năng nghiệp vụ tốt nhất.

>>> Xem thêm: Review Khóa Học C&B Ở Đâu Tốt Nhất

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin Kỹ năng CB hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

Chúc các bạn thành công !

Đánh Giá Bài Viết

Kevin Nguyễn

Kevin Nguyễn là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website https://pgdgiolinhqt.edu.vn/. Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
33win.wtf/
33win0.net
33bet0.com
sv888-vn.com