Bí mật hình xăm tuyệt vời của “nam thần cơ bắp” The Rock – 24H

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Hình xăm the rock chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Phải tách biệt từng phần hình xăm trên cơ thể The Rock để tìm ra ý nghĩa của chúng.

Dwayne “The Rock” Johnson là một siêu sao Hollywood, đồng thời là cựu đô vật danh tiếng của thế hệ WWE thứ 3. Anh sở hữu thân hình cuồn cuộn cơ bắp cùng những hình xăm thú vị. Nam tài tử “Siêu thú cuồng nộ” yêu thích việc bày tỏ quan điểm cá nhân và quyết định xăm mình để thể hiện chúng. Với Dwayne, những hình xăm công phu không chỉ là sự gợi nhớ chuyện đời thường mà còn là động lực, cảm hứng sống tốt.

The Rock sở hữu nhiều hình xăm đồ sộ trên cơ thể

Các hình xăm trên cơ thể The Rock đều xuất phát từ 3 điều: Gia đình, sự bảo vệ gia đình và tinh thần chiến binh dũng mãnh, bất diệt. Rất khó để cắt nghĩa tất cả các nét mực theo tổng thể nhưng khi tách nhỏ, chúng ta sẽ khám phá được ý nghĩa độc đáo của chúng:

Bí mật hình xăm tuyệt vời của "nam thần cơ bắp" The Rock - 2

Vô số hình xăm chồng chéo trên người The Rock

Vị trí A: Hình xăm lá dừa, tượng trưng cho những chiến binh Samoan mạnh nhất.

Vị trí B: Gần cổ là hình xăm mặt trời, ý chỉ sự may mắn trong văn hóa Samoan.

Xem thêm:  Hình Xăm Full Ngực Đẹp Top Tattoo Full Ngực Nam Chất

Vị trí C: Đây là hình xăm tượng trưng cho The Rock đang dang rộng vòng tay ôm vợ – Dany và con gái – Simone.

Vị trí D: Các vòng tròn nhỏ dần trên vai trái nam tài tử đại diện cho quá khứ, hiện tại và tương lai tươi sáng.

Vị trí E: Hình xăm cặp mắt “o mata e lua” đại diện cho tổ tiên, những người vẫn luôn dõi theo và bảo vệ gia đình The Rock.

Vị trí F là con mắt “Great Eye” – Cặp mắt này được tin rằng sẽ làm đánh lạc hướng kẻ thù và cho phép người sở hữu nó nắm giữ tinh thần của đối phương.

Vị trí G: Khuôn mặt vỡ nát được đánh dấu bằng răng cá mập, thể hiện người bảo vệ linh hồn The Rock cũng như tái hiện lại những trận đấu trong suốt sự nghiệp của tài tử người Canada. Hình xăm này cũng được coi là biểu tượng của sức mạnh.

Vị trí H: Linh Mục – chỉ người dẫn lối các linh hồn, là người luôn khai sáng và giúp các chiến binh có được sức mạnh siêu nhiên.

Vị trí I: Hình xăm những tảng đá tượng trưng cho thành tựu đã đạt được trong cuộc sống của anh. The Rock nói rằng tảng đá là nền móng cho cuộc sống của anh và cũng là biểu tượng của sự cống hiến, đồng thời giúp duy trì nguồn năng lượng.

Vị trí J: Hình xăm mai rùa, là thứ được các chiến binh sử dụng để bảo vệ bản thân khỏi những linh hồn ma quỷ.

Xem thêm:  99+ hình xăm Joker: đẹp, đơn giản, độc chất, ý nghĩa nhất

Bí mật hình xăm tuyệt vời của "nam thần cơ bắp" The Rock - 3

Cận cảnh hình xăm bộ lạc công phu trên vai The Rock

Hình xăm đầu bò trên cánh tay phải Dwayne là hình xăm đầu tiên liên quan đến cung hoàng đạo của nam tài tử – cung Kim Ngưu. Đây là hình xăm nổi bật với thiết kế cặp sừng dài cùng đôi mắt đỏ ngầu.

Bí mật hình xăm tuyệt vời của "nam thần cơ bắp" The Rock - 5

Hình xăm trên ngực thể hiện tinh thần chiến binh – thứ giúp nam tài tử vượt qua những rào cản trong cuộc sống.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.