[Tổng Hợp] Hình Xăm Phong Thủy Mang Lại May Mắn cả Nam và Nữ

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Hình xăm phong thủy chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

<?xml encoding=”utf-8″ ?>

Từ xa xưa, việc chọn hình xăm phong thủy mang nhiều ý nghĩa vô cùng quan trọng trong đời sống của con người. Bên cạnh sở thích và mục đích, chọn hình xăm hợp với phong thủy sẽ mang đến cho người sở hữu may mắn, tài lộc, vận khí tràn trề. Ngược lại, nếu chọn hình xung khắc có thể khiến bản thân gặp tai họa.

Có rất nhiều cách để xem hình xăm hợp phong thủy, nhưng chọn hình xăm theo mệnh và tuổi là cách đơn giản, chính xác và sát với mỗi người nhất. Cứ hai năm sinh sẽ cùng một mệnh, dưới đây là những hình xăm may mắn, tài lộc cho từng cung mệnh.

hình xăm phong thủy mẫu 1

1. Chọn hình xăm phong thủy theo mệnh, tuổi

Hình xăm phong thủy mệnh Kim

Những tuổi thuộc mệnh Kim: 1954, 1955, 1962, 1963,1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001, 2014, 2015…

hình xăm phong thủy mẫu 2

Chủ đề hình xăm hợp mệnh Kim: Theo Ngũ hành tương sinh, tương khắc, những hình xăm may mắn, tài lộc nên lựa chọn các hình có liên quan đến tiên hạc, phượng hoàng, thiên nga, cá chép, gà, voi, đại bàng…

hình xăm phong thủy mệnh kim mẫu 1

hình xăm phong thủy mệnh kim mẫu 2

hình xăm phong thủy mệnh kim mẫu 3

Màu sắc hình xăm hợp mệnh Kim: Theo Ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy – Thổ sinh Kim, nên những người mệnh Kim thích hợp với hình xăm phong thủy màu nâu, vàng sậm của hành Thổ và tránh các màu xanh dương, đen của hành Thủy vì nó không mang đến tác dụng gì cho bạn. Ngoài ra, Kim hợp Kim nên người mệnh Kim có thể chọn màu sắc bản mệnh của mình như trắng, ánh kim.

Màu sắc hình xăm khắc mệnh Kim: Theo Ngũ hành tương khắc, Kim khắc Mộc – Hỏa khắc Kim nên những người mệnh Kim không nên chọn các màu liên quan đến mệnh Hỏa như: hồng, cam, đỏ, tím.

Hình xăm phong thủy mệnh Mộc

Những tuổi thuộc mệnh Mộc: 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003, 2010, 2011…

hình xăm phong thủy mệnh mộc

Chủ đề hình xăm hợp mệnh Mộc: Những người mệnh Mộc nên chọn các hình xăm có liên quan đến các chủ đề cỏ cây, hoa lá như: hoa mai, hoa lan, hoa cúc, trúc, tre, tùng hoặc các động vật như mèo, thỏ, sói,…

hình xăm phong thủy mệnh mộc mẫu 1

hình xăm phong thủy mệnh mộc mẫu 2

hình xăm phong thủy mệnh mộc mẫu 3

hình xăm phong thủy mệnh mộc mẫu 4

Màu sắc hình xăm hợp mệnh Mộc: Theo Ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc nên màu sắc hình xăm phong thủy mang đến may mắn cho người mệnh Mộc là các màu xanh nước biển, đen, xám. Ngoài ra, Mộc hợp Mộc nên bạn có thể chọn màu sắc thuộc bản mệnh của mình như màu nâu, màu của gỗ, màu xanh lá cây…

Xem thêm:  99+ hình xăm kim tự tháp có nhiều thông điệp, ý nghĩa nhất 2022

Màu sắc hình xăm khắc mệnh Mộc: Theo Ngũ hành tương khắc, Kim khắc Mộc nên bạn tuyệt đối tránh các màu trắng, ánh kim của hành Mộc. Mộc cũng khắc Thổ nên chủ nhân mệnh Mộc không nên chọn những màu có liên quan đến vàng sậm, nâu đất.

Hình xăm phong thủy mệnh Thủy

Những tuổi thuộc mệnh Thủy: 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005, 2012, 2013…

hình xăm phong thủy mệnh thủy

Chủ đề hình xăm hợp mệnh Thủy: Mệnh Thủy có liên quan đến nước nên những người mệnh Thủy nên chọn hình xăm liên quan đến sông nước, biển cả, cá chép hóa rồng, rồng nước, dơi…

hình xăm phong thủy mệnh thủy mẫu 1

hình xăm phong thủy mệnh thủy mẫu 2

Màu sắc hình xăm hợp mệnh Thủy: Theo Ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy nên bạn có thể chọn các màu sắc thuộc hành Kim như trắng, bạc, ánh kim. Ngoài ra, Thủy hợp Thủy và hợp với những màu thuộc bản mệnh như xanh dương, xanh da trời, đen,…

Màu sắc hình xăm khắc mệnh Thủy: Thổ khắc Thủy nên bạn cần tránh xa các màu nâu, vàng sậm, đây là những màu của đất, tương khắc với những người mệnh Thủy.

Hình xăm phong thủy mệnh Hỏa

Những tuổi thuộc mệnh Hỏa: 1948, 1949, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1984, 1995, 2008, 2009…

hình xăm phong thủy mệnh hỏa

Chủ đề hình xăm hợp mệnh Hỏa: Mệnh Hỏa tượng trưng cho lửa nên bạn nên chọn những hình xăm phong thủy có chủ đề về: mặt trời, ngọn lửa, mẫu đơn, ngựa, rắn…

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 1

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 2

Màu sắc hình xăm hợp mệnh Hỏa: Mộc sinh Hỏa nên những người mệnh Hỏa cực kỳ hợp với những màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây. Ngoài ra, Mộc hợp Mộc nên những màu nóng như đỏ, tím, cam là những màu bạn có thể chọn lựa cho hình xăm của mình.

Màu sắc hình xăm khắc mệnh Hỏa: Thủy khắc Hỏa (nước có thể dập tắt lửa) nên hình xăm của người mệnh Hỏa tuyệt đối tránh xa màu đen, xám, xanh biển, xanh sẫm. Hơn nữa, Hỏa sinh Thổ nên các màu liên quan đến mệnh Thổ như vàng sậm, nâu đất không mang đến hiệu quả gì cho người mệnh Hỏa.

Hình xăm phong thủy mệnh Thổ

Những tuổi thuộc mệnh Thổ: 1946, 1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999, 2006, 2007…

hình xăm phong thủy mệnh thổ

Chủ đề hình xăm hợp mệnh Thổ: Mệnh Thổ tượng trưng cho đất nên những hình xăm may mắn, tài lộc cho người mệnh này sẽ liên quan đến: mặt trời, rồng lửa, hoa hướng dương, phượng hoàng, kim tự tháp, hoa hồng, nhà cửa… Hoặc các con vật như dê, chó, trâu,…

hình xăm phong thủy mệnh thổ mẫu 1

hình xăm phong thủy mệnh thổ mẫu 2

hình xăm phong thủy mệnh thổ mẫu 3

Màu sắc hình xăm hợp mệnh Thổ: Dựa vào Ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ nên màu sắc hình xăm phong thủy là các màu nóng: đỏ, hồng, cam. Thổ hợp Thổ nên bạn có thể chọn các màu sắc thuộc bản mệnh: nâu, vàng sậm…

Xem thêm:  40 Hình xăm kỳ lân tattoo dành cho nam cực chất - hinh xam dep

Màu sắc hình xăm khắc mệnh Thổ: Thổ khắc Thủy nên màu sắc hình xăm kiêng kị là các màu liên quan đến mệnh Thủy: xanh nước biển, xanh da trời, đen, tím xanh… Mộc khắc Thổ nên những màu liên quan đến hành Mộc như xanh lá cây đều không có lợi cho người mệnh Thổ.

2. Hình xăm may mắn, tài lộc theo trường phái châu Á và Nhật cổ

Trong quan niệm của người phương Đông, hình xăm phong thủy thường là những linh vật nổi tiếng, hướng đến sự bình an, bảo hộ cho sức khỏe và làm gia tăng tài lộc. Dưới đây là một số mẫu hình xăm may mắn, tốt lành cho cả nam và nữ:

Hình xăm phong thủy mèo thần tài của Nhật

Đây là hình xăm có nguồn gốc xuất xứ từ tín ngưỡng văn hóa của Nhật Bản. Mèo thần tài đem đến vận may về tài lộc, sức khỏe bình an cho người sở hữu.

hình xăm phong thủy mèo thần tài

hình xăm phong thủy mèo thần tài của nhật

Hình xăm phong thủy hoa đào

Hoa đào là biểu tượng tốt đẹp trong văn hóa lễ Tết cổ truyền của người Việt Nam. Hình xăm hình hoa đào với ý nghĩa sinh sôi, nảy nở với niềm tin, hy vọng về tương lai tốt đẹp, cuộc sống an khang, thịnh vượng.

hình xăm phong thủy hoa anh đào

hình xăm phong thủy hoa anh đào mẫu 1

hình xăm phong thủy hoa anh đào mẫu 3

hình xăm phong thủy hoa anh đào mẫu 4

Hình xăm phong thủy cá chép

Cá chép hoặc cá chép hóa rồng tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực trong việc lội ngược dòng, vượt qua gian khó để đến đích đến thành công trong sự nghiệp. Bạn có thể chọn màu đỏ hoặc màu xanh tùy theo mệnh của mình. Trong đó, cá chép đỏ mang đến sự may mắn, đầu xuôi đuôi lọt.

hình xăm phong thủy cá chép

hình xăm phong thủy cá chép mẫu 1

hình xăm phong thủy cá chép mẫu 2

Hình xăm chim Công

Chim công là loài chim được nhiều người chọn để xăm hình vì nó mang đến vượng khí tốt cho đời sống vợ chồng hòa hợp, tiền tài, may mắn trong công danh, sự nghiệp.

hình xăm phong thủy chim công

hình xăm phong thủy chim công mẫu 1

Hình xăm Rồng – Phượng

Rồng và Phượng là hai linh vật biểu tượng cho sự quyền quý, sức mạnh tình yêu mãnh liệt, viên mãn và hạnh phúc. Không chỉ vậy, nó còn mang đến cuộc sống ấm no, sung túc, vĩnh cửu.

hình xăm phong thủy rồng phượng

hình xăm phong thủy rồng phượng mẫu 1

Hình xăm phong thủy cóc tài lộc

Hình xăm cóc ngậm tiền vàng mang đến điềm lành, giúp người sở hữu tăng thêm tài lộc, phát đạt.

hình xăm phong thủy cóc tài lộc

hình xăm phong thủy cóc tài lộc mẫu 1

Hình xăm Kim quy

Hình xăm Kim quy mang đến bình an, giúp chấn hưng sự nghiệp, công danh.

hình xăm phong thủy kim quy

hình xăm phong thủy kim quy mẫu 1

hình xăm phong thủy kim quy mẫu 2

3. Những hình xăm phong thủy may mắn theo quan điểm phương Tây

Quan niệm may mắn của người phương Tây khác so với người phương Đông. Trong đó, họ lý tưởng hóa chủ nghĩa cá nhân tạo nên sự khác biệt trong niềm tin và tín ngưỡng. Cũng vì lẽ đó, biểu tượng may mắn của họ chủ yếu khai phá sức mạnh tiềm ẩn của bản thân và khẳng định giá trị con người. Dưới đây là những hình xăm phong thủy theo quan điểm phương Tây:

Xem thêm:  100+ Hình xăm hoa Anh Đào đẹp nhất cho nam nữ - TOKYOMETRO

Hình xăm cỏ 3 lá – 4 lá

Người phương Tây luôn tin rằng cỏ 3 lá sẽ đem đến những may mắn cho con người. Theo người Ireland, cỏ 3 lá được thánh Patrick sử dụng để giảng đạo về các ngôi của chúa bao gồm: Cha – Con – Thánh thần trong Cơ đốc giáo. Vì lẽ đó, trong lòng các con chiên, cỏ 3 lá là một hình ảnh thiêng liêng.

hình xăm phong thủy cỏ 3 lá

Ngoài ra, cỏ 4 lá còn biểu trưng cho tình yêu, niềm tin, hy vọng về một tương lai tốt đẹp.

hình xăm phong thủy cỏ 4 lá

Hình xăm phong thủy hình kim cương

Kim cương là một loại trang sức quý, đắt tiền. Nó là biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý và tiền bạc cho người sở hữu. Hơn nữa, những góc cạnh của viên kim cương và độ bền bỉ của nó còn thể hiện sự thủy chung, bền chặt trong các mối quan hệ, khó phá vỡ và tồn tại vĩnh hằng.

hình xăm phong thủy kim cương

hình xăm phong thủy kim cương mẫu 1

hình xăm phong thủy kim cương mẫu 2

Hình xăm 12 cung hoàng đạo

Những hình xăm phong thủy theo 12 cung hoàng đạo của mỗi người mang đến sự may mắn, chỉ lối cho bản thân khám phá vận mệnh của mình. Sở hữu hình xăm cung hoàng đạo giúp bản thân định hình được đường đi và hướng đến của mình.

Bạch Dương:

hình xăm phong thủy cung bạch dương

Kim Ngưu:

hình xăm phong thủy cung kim ngưu

Song Tử

hình xăm phong thủy cung song tử

Cự Giải

hình xăm phong thủy cung cự giải

hình xăm phong thủy cung cự giải mẫu 1

Sư Tử

hình xăm phong thủy cung sư tử

Xử Nữ

hình xăm phong thủy cung xử nữ

Thiên Bình

hình xăm phong thủy thiên bình

Bọ Cạp

hình xăm phong thủy cung bọ cạp

hình xăm phong thủy cung bọ cạp mẫu 1

Nhân Mã

hình xăm phong thủy cung nhân mã

Ma Kết

hình xăm phong thủy cung ma kết

Bảo Bình

hình xăm phong thủy cung bảo bình

Song Ngư

hình xăm phong thủy cung song ngư

Hình xăm cây thánh giá

Đối với những người theo Đạo Thiên chúa giáo, hình xăm cây thánh giá thể hiện đức tin, bảo hộ và che chở của Chúa. Chúa sẽ giúp con người vượt qua mọi gian khổ, nghiệt ngã, sóng gió của cuộc sống.

hình xăm phong thủy cây thánh giá

hình xăm phong thủy cây thánh giá mẫu 1

hình xăm phong thủy cây thánh giá mẫu 2

4. Hình xăm phong thủy mini

Nếu bạn có đam mê với xăm hình nhưng không muốn hình xăm quá lớn hoặc che mất đi cơ thể thì hình xăm phong thủy mini, nhỏ sẽ giúp bạn thỏa mãn với sở thích. Hình xăm chữ phong thủy hoặc những hình con vật, cây cối, đồ vật ở minisize là những gợi ý tốt.

Dưới đây là những hình xăm mini đẹp bạn có thể tham khảo:

hình xăm phong thủy mini

hình xăm phong thủy mini mẫu 1

hình xăm phong thủy mini mẫu 2

hình xăm phong thủy mini mẫu 3

hình xăm phong thủy mini mẫu 4

hình xăm phong thủy mini mẫu 5

hình xăm phong thủy mini mẫu 6

hình xăm phong thủy mini mẫu 7

hình xăm phong thủy mini mẫu 8

hình xăm phong thủy mini mẫu 9

Trên đây là những hình xăm phong thủy theo tuổi, mệnh và những hình xăm mini, bạn đã chọn được cho mình mẫu hình xăm đẹp và ưng ý hay chưa? Chúc bạn sẽ sở hữu được một hình xăm mang đến vận may, tài lộc.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.