Hình xăm kỳ lân hợp với tuổi nào

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Hình xăm kỳ lân hợp với tuổi nào chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hình xăm kỳ lân không những mang đến cho ta những giá trị đặc sắc về mặt nghệ thuật mà nó còn là kiểu tattoo trong phong thủy vô cùng may mắn, mang đến những điềm tốt cho chủ nhân sở hữu nó. Cùng tôi tham khảo Hình xăm kỳ lân hợp với tuổi nào nhé.

Thứ nhất: Biểu tượng kì lân và những ý nghĩa của hình xăm kỳ lân

Kì lân là một con vật không có ở đời thực, chỉ xuất hiện bên trong trí tưởng tượng của con người. Kỳ lân được cha ông ta coi là một trong tứ linh của đất trời “Long – Lân – Quy – Phụng”. Hình dáng của Kỳ lân cũng rất phong phú và đa dạng, theo như truyền thuyết thì nó có thể biến hình giống với rất nhiều con vật nhưng hình tượng của kỳ lân nổi tiếng nhất trong văn hóa Phương Đông đó là đầu rồng, thân hươu và phía đuôi dài như ngựa. Trong khi ngoài đó, ở bên Phương Tây thì Kì lân lại có hình dáng giống như một con bạch mã (ngựa trắng), có chiếc bờm dài và sở hữu một chiếc sừng ở trên đầu.

hình xăm kỳ lân hợp với tuổi nào

Theo tín ngưỡng dân gian của Việt Nam cũng như một số nước phương Đông, Kỳ lân là con vật mang điềm tốt lành, mang đến nhiều điều may mắn cho con người. Hình ảnh của kỳ lân dũng mãnh và đường bệ là biểu tượng cho những sự trường thọ, phú quý. Cũng giống như hình ảnh con Rồng trong văn hóa của phương Đông, tuy nhiên Kỳ lân lại có phần hiền lành và hướng thiện hơn. Hình ảnh của Kỳ lân tránh giẫm lên cây cỏ và các loại côn trùng nhỏ bé dưới mặt đất trái ngược hoàn toàn so với sự mạnh mẽ và có đôi phần đáng sợ bên ngoài. Điều đó càng khiến cho loài vật này được trở nên yêu mến và trở nên “thần thánh” hơn.

Xem thêm:  Ý nghĩa hình xăm con mắt - Venuko

Hình ảnh của kỳ lân có thể bắt gặp bất cứ đâu trong những lễ hội, kiến trúc, tượng đá và đặc biệt đó là nghệ thuật tattoo. Hình xăm kỳ lân được rất nhiều người yêu thích, tin tưởng và lựa chọn vì đẹp mắt và mang đến cho bản nhiều ý nghĩa tích cực. Sở hữu một mẫu tattoo kỳ lân nằm trên cơ thể sẽ giúp bạn xua đuổi tà ma, biến họa trở thành phúc và mang lại nhiều điềm lành, may mắn và bình an cho bản thân.

Đặc biệt hơn, hình xăm kì lân còn thể hiện sự quyền lực, dũng cảm, dũng mãnh và khát khao to lớn, vô cùng phù hợp với những người đàn ông và những người có cá tính mạnh mẽ. Không quá vĩ đại và quyết liệt như hình xăm rồng, kiểu tattoo kì lân mang đến nhiều ý nghĩa và suy nghĩ hướng thiện nhiều hơn.

Thứ hai: hình xăm kỳ lân hợp với tuổi nào? Mệnh nào?

Theo thuật phong thủy thì việc lựa chọn những hình xăm hợp với tuổi, hợp mệnh rất là quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng đến tương lai, sự nghiệp và vận mệnh về sau này. Kỳ lân là một con vật đem lại rất nhiều may mắn và có thể phù hợp với bất kì con giáp nào, mệnh nào. Tuy nhiên, xét về phía tương thích nhất thì mệnh Mộc và Kim cùng với tuổi năm Sửu (Trâu) sẽ tốt hơn nhiều các mệnh và tuổi còn lại.

Xem thêm:  Hình Xăm Vòng Chân Đẹp ❤ Tattoo Vòng Cổ Chân Nữ Nam

Đặc biệt những ai đang làm ăn lớn thì việc sở hữu cho mình một hình xăm kì lân phong thủy trên người sẽ giống mang theo như tấm bùa hộ mệnh, thúc đẩy công việc trở nên thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

hình xăm kỳ lân hợp với tuổi nào

Hình xăm mặt kỳ lân ở bắp tay vừa có tính thẩm mĩ cao mang đến ý nghĩa phong thủy cho chủ nhân

hình xăm kỳ lân hợp với tuổi nào

Ngoài ra, theo phong thủy thì những mẫu hình xăm kỳ lân tống tử với hình ảnh cậu bé cưỡi trên lưng của kỳ lân là biểu tượng mang đến sự may mắn về đường con cái, sớm sinh quý tử. Cả nam giới và nữ giới đều yêu thích và ưa chuộng hình xăm kỳ lân tống tử như mong ước có được thuận lợi về đường con cái và tương lai có con đàn cháu đống.

Trước khi xăm hình kỳ lân thì bạn cũng nên tìm hiểu thêm về các kiểu tattoo cũng như vị trí xăm hợp nhất trên cơ thể. Vị trí xăm cũng quyết định không hề nhỏ đến ý nghĩa phong thủy của hình xăm kì lân. Đa số những mẫu hình kỳ lân thường được xăm ở lưng, tay, ngực, đùi,… và được hay xăm với kích thước lớn, có thể xăm kín tay, kín lưng,… Tuy nhiên, bên cạnh những sở thích của bản thân và khía cạnh nghệ thuật thì cũng nên xét thêm nhiều về yếu tố phong thủy để bức hình mang đến giá trị cao nhất cho người nào sở hữu nó.

Xem thêm:  Hình Xăm Ngũ Hổ Tướng Khá Bảnh Đẹp Kín Lưng # Top 11 View

Kết luận

Trên đây là bài viết hình xăm kỳ lân hợp với tuổi nào cho những bạn đang có ý định xăm kỳ lân lên người thì có thể đọc bài viết của chúng tôi để tham khảo thêm từ đó suy nghĩ kỹ ý định của mình.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.