Tạo hình nền ẩn tai thỏ cực dễ thương trên iPhone – Viện Di Động

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Hình nền tai thỏ chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bạn đang sở hữu một chiếc iPhone tai thỏ và muốn biến tấu cho thật dễ thương, khác biệt với kiểu truyền thống. Hôm nay Viện Di Động sẽ hướng dẫn cho bạn tạo hình nền ẩn tai thỏ cực kì độc đáo, nhanh gọn chưa đến 30s mà không cần tải bất kì ứng dụng nào.

1. Trend tạo hình nền ẩn tai thỏ có đang hot trở lại?

Màn hình tai thỏ đã được Apple tạo ra từ thế hệ iPhone X, ngay sau đó, trend tạo hình nên ẩn tai thỏ đã được hình thành, dành cho những ai không quá yêu thích loại màn hình này và cảm thấy phần notch quá tách việc, làm mất sự liền mạch. Sau một thời gian, đến thế hệ iPhone mới sắp ra mắt, dường như Apple vẫn chưa từ bỏ thiết kế tai thỏ này.

tạo hình nên ẩn tai thỏ

Bạn có thể dùng hình nền đặc biệt để che giấu thiết kế tai thỏ

Do đó, bạn có thể thấy thời gian gần đây, càng có nhiều người đặt những bức ảnh nền để ấn đi phần tai thỏ, làm cho trào lưu này bỗng chợt hot trở lại. Thực ra, thủ thuật rất đơn giản, bạn chỉ việc tìm một hình nền có thiết kế riêng biệt dành cho dòng iPhone có tai thỏ, viền phía trên được tô đen và vẽ thêm vài chi tiết thật ngộ nghĩnh để đặt làm hình nền chính, hình nên mở khóa cho điện thoại.

Xem thêm:  Vì sao nên sử dụng hình nền đen để tiết kiệm pin cho smartphone?

Việc tạo hình nền ẩn tai thỏ không chỉ giúp mặt trước chiếc điện thoại của bạn đẹp hơn, mà còn giúp bạn dễ dàng quan sát, tránh cảm thấy khó chịu nếu như không thích kiểu màn hình này.

2. Lợi ích của việc tạo hình nền ẩn tai thỏ cho điện thoại iPhone

Chỉ với vài thao tác đơn giản, tưởng như việc tạo hình nền ẩn tai thỏ không mấy quan trọng. Nhưng thực tế nó mang lại nhiều lợi ích, chú yếu là giúp màn hình đẹp mắt, đúng ý người dùng và giúp những ai không thích thiết kế tai thỏ có thể bỏ qua chi tiết này để sử dụng thiết bị.

Tạo hình nền ẩn tai thỏ cực dễ thương trên iPhone tao hinh nen an tai tho iphone 02

Những kiểu thiết kế dễ thương giúp điện thoại của bạn độc đáo hơn

Mặt khác, hình nền ẩn tai thỏ được thiết kế rất đa dạng, nhiều mẫu mã khác nhau rất ngộ nghĩnh, cho nên bạn có thể lựa chọn một bức hình mà mình yêu thích. Như vậy, mỗi khi mở điện thoại lên, màn hình trước mắt bạn trông sẽ cute hơn rất nhiều.

3. Tạo hình nền ẩn tai thỏ cực dễ thương trên iPhone với 5 bước sau

Việc download và cài đặt hình nền ẩn tai thỏ tưởng như khá rắc rối, tuy nhiên nếu nắm rõ công thức các bước thực hiện theo hướng dẫn sau đây, bạn không chỉ có thể cài hình nền mới cực đẹp cho điện thoại của mình, mà còn có thể giúp người thân “thay áo mới” cho thiết bị của họ.

  • Bước 1: Hãy truy cập vào trang Web – Kho ảnh nền ẩn tai thỏ đa dạng tại đây.
  • Bước 2: Chọn thiết kế mà bạn thích. Ở đây có 6 kiểu cho bạn lựa chọn.
  • Bước 3: Tiếp đến chọn một hình ảnh có trong máy mà bạn muốn sử dụng làm ảnh nền và tải lên hệ thống.
  • Bước 4: Chỉnh sửa theo tùy chọn, cắt ảnh vào khung sao cho phù hợp.
  • Bước 5: Cuối cùng bạn hãy nhấp vào nút Tạo ảnh.
Xem thêm:  Hình nền hoa đẹp - Thủ Thuật Phần Mềm

Các bước thực hiện tạo hình nền ẩn tai thỏ trên iPhoneCác bước thực hiện tạo hình nền ẩn tai thỏ trên iPhone

Bây giờ chỉ cần tải ảnh về và đặt nó làm hình nền. Không những có một chiếc hình nền ẩn tai thỏ kiểu chân chó độc đáo mà đảm bảo những tín đồ iPhone sẽ hỏi bạn cách làm đấy.

Gợi ý là để phù hợp với những chi tiết chân chó, tai gấu mang đậm dấu ấn động vật, thú cưng này, bạn có thể chọn những hình ảnh có gam màu tươi sáng, hình ảnh động vật tương tự, ảnh hoạt hình hay những hình chibi và đặt làm ảnh nền. Tốt nhất không nên chọn ảnh có màu tối hay màu đen về như vậy sẽ che mất chi tiết thiết kế, tuy nhiên, như vậy cũng không vấn đề gì nếu như bạn thích.

Cùng thực hiện ngay khi có thể nhé. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

  • Tạo hình nền ẩn tai thỏ cực dễ thương trên iPhone
  • Khi mua smartphone bạn cần quan tâm điều gì?
  • Hạn chế lỗi khi cập nhật hệ điều hành iOS mới bằng cách nào?

Viện Di Động

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.