Định nghĩa

Điểm danh những nhân vật “máu mặt” có thể xuất hiện trong

Trong bài viết này pgdgiolinh.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Hawkgirl là ai dành cho bạn

Ra mắt đầu tháng 6 năm ngoái, Wonder Woman trở thành điểm sáng của của DCEU. Phim gây bất ngờ khi thu về 821 triệu USD trên toàn cầu, trở thành bộ phim được đạo diễn bởi nữ giới có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Phần 2 của Wonder Woman sẽ diễn ra trong bối cảnh nước Mỹ rơi vào thời kỳ chiến tranh lạnh, những năm 80 của thế kỷ 20. Nội dung câu chuyện sẽ liên quan đến thảm hoạ nguyên tử Chernobyl xảy ra vào ngày 26 tháng 4 năm 1986 khi nhà máy điện nguyên tử Chernobyl ở Pripyat, Ukraina bị nổ. Phần lớn cốt truyện sẽ tập trung vào Diana và kẻ thù Cheetah.

Ngoài ác nhân người báo Cheetah thì một số gương mặt cũng sẽ được đưa vào bộ phim nhằm quảng bá cho những dự án sau này của DC. Bộ phim sẽ là bàn đạp cho rất nhiều những nhân vật khác, vậy những anh hùng hay nhân vật phản diện nào sẽ được xuất hiện trong phim? Sau đây là những cái tên nổi bật có khả năng cao sẽ được giới thiệu trong bộ phim Wonder Woman 2 sắp tới. Bộ phim được dự kiến ra mắt ngày 1/11/2019, và tiếp tục được thực hiện bởi đạo diễn Patty Jenkins cùng với nữ chính là Gal Gadot.

Blue Beetle (Ted Kord)

Một trong những nhân vật được yêu thích nhất DC là Ted Kord, nhân vật của anh có thể giữ được những chất riêng trong suốt nhiều năm.

Trước khi trở thành Blue Beetle, Kord là một nhà phát minh thiên tài, một vận động viên thể thao siêu đẳng. Không nhận được nhát cắn từ nhện như Peter Parker nhưng Kord đã biết vận dụng sức mạnh của loài bọ hung xanh và trở nên mạnh đến mức được tham gia vào nhóm Justice League.

Nhân vật này đã được đề cập đến trong bộ phim Batman V Superman: Dawn of Justice, đây là một cơ hội thuận lợi để biên kịch Wonder Woman 2 đưa vào khai thác Kord dưới nhân dạng Beetle trong những năm 1980.

Xem thêm:  Từ vựng tên Quận Huyện của Việt Nam dịch sang tiếng Trung

Vandal Savage

Bất tử là tất cả những gì có thể miêu tả về Vandal Savage, một trong những nhân vật lâu đời và bá đạo nhất trong vũ trụ DC. Không chỉ có một cuộc sống trường thọ mà hắn còn vô cùng khó bị hạ sát.

Savage khởi nguyên là một người tối cổ sống bên trong hang động tiền sử của 5000 năm trước Công nguyên. Sau khi được tiếp xúc với bức xạ thiên thạch ngoài hành tinh, hắn trở nên bất tử và đạt bước nhảy vọt về trí tuệ. Savage đã sử dụng sức mạnh mới của mình để tạo ra vô vàn những cuộc chiến tranh và tội ác trong suốt chiều dài lịch sử nhân loại.

Trong Wonder Woman 2 sẽ cần một kẻ phản diện bất tử vì vậy Vandal Savage sẽ là ứng viên thích hợp cho nhân vật này. Nhiều người đã đặt giả thuyết cho sự tồn tại của Vandal Savage dựa vào những chi tiết xuất hiện trong bộ phim Batman V Superman, nên việc ác nhân này sẽ góp mặt trong Wonder Woman 2 là điều rất hợp lý.

Martian Manhunter

Đây là siêu anh hùng luôn khiến bất cứ ai biết về anh cũng phải nể phục, đây là cũng nhân vật được yêu thích nhất trong vũ tru DC. Mặc dù phải tận mắt chứng kiến gia đình, dòng tộc, và toàn bộ nền văn minh quê hương Martian bị phá huỷ nhưng sau vô tình lưu lạc xuống Trái đất, thay vì chìm đắm trong nỗi đau anh đã sử dụng khả năng siêu phàm của mình để giúp đỡ người lương thiện và cuối cùng trở thành một trong những thành viên sáng lập của Justice League với danh nghĩa Martian Manhunter.

Anh có sức mạnh tàng hình, đi xuyên qua vật rắn, có thể bay, ngoại cảm, đọc được ý nghĩa của người khác nên gã người Sao Hỏa xanh lè này lúc nào cũng làm người xem “mắt tròn mắt dẹt” vì sự bá đạo của mình.

Xem thêm:  Rất Hay: Tóm tắt lý lịch của đại tướng Tô Lâm - - Nhà Xinh Plaza

Với việc anh luôn chọn Trái Đất là nơi trú ẩn sẽ là điều dễ dàng để vẽ lên một kịch bản mà trong đó Diana và anh sẽ gặp nhau vào những năm 1980. Bộ phim Wonder Woman 2 sẽ là thời điểm thích hợp để hai nhân vật này gặp nhau.

Hawkman & Hawkgirl

Cũng như siêu anh hùng Martian Manhunter cặp đôi Hawkman và Hawkgirl là những nhân vật được rất nhiều người yêu mến. Nhưng họ vẫn chưa có bộ phim riêng nào của mình, trong Wonder Woman 2 sẽ là cơ hội tốt để giới thiệu 2 nhân vật này, mở rộng vũ trụ DC riêng cho họ.

Hai siêu anh hùng này được coi là một cặp tình nhân từ thời Ai Cập cổ đại, là thành viên của một giống loài ngoài hành tinh. Hawkman và Hawkgirl là những chiến binh mạnh mẽ của Justice League luôn chiến đấu trên đôi cánh lớn cùng một chiếc chùy trong tay. Sự xuất hiện của họ sẽ mang lại những hình ảnh mới mẻ cho bộ phim.

Doctor Fate

Doctor Fate tên thật là Kent Nelson, lúc còn nhỏ trong lúc khám phá một ngôi đền cổ tại Iraq cùng cha mình, Kent vô tình giải thoát vị thần thông thái Nabu của người Babylon cổ đại. Tuy nhiên, việc đó cũng khiến nhà khảo cổ Sven Nelson mất mạng. Cảm thấy có lỗi, Nabu đã dành suốt 20 năm tiếp theo để dạy mọi loại phép thuật trước khi trao cho Kent một chiếc mũ, lá bùa và áo choàng thần thoại.

Sau khi trở về nước Mỹ, Kent Nelson chiến đấu chống tội phạm dưới cái tên Doctor Fate. Anh là một trong những siêu anh hùng chủ chốt của Justice League Society of America. Với quyền năng vô hạn thừa hưởng trực tiếp từ thần linh, Doctor Fate là một trong những siêu anh hùng sử dụng phép thuật mạnh bậc nhất DC Comics. Bùa phép của Doctor Fate thể hiện qua các ký tự Ai Cập cổ.

Xem thêm:  Từ phổ là gì? Đường sức từ và Cách xác định chiều ... - HayHocHoi

DCEU đang muốn đào sâu vào thế giới của phép thuật nhất là khi so sánh với MCU và dòng phim X-Men thì đây là nhân vật nên được ưu tiên hàng đầu. Yếu tố phép thuật đã từng được đưa vào phần đầu của Wonder Woman, nên phần 2 này sự xuất hiện của một pháp sư là một điều hoàn toàn dễ hiểu.

Abin Sur

Trước khi trở thành Chiến binh xanh Green Lantern, anh chàng này chỉ là viên phi công Hal Jordan với cuộc sống bê tha, liều lĩnh và hết sức tự mãn. Nhưng tất cả đã thay đổi khi một sự kiện lớn trong đời anh xảy ra.

Abin Sur, một người ngoài hành tinh tử nạn khi khi phi thuyền của ông đâm vào trái đất. Trong lúc hấp hối, ông gọi Jordan đến và trao lại vị trí trong lực lượng giữ gìn hòa bình giữa các thiên hà của mình cho anh, người theo ông là xứng đáng nhất.

Abin Sur nên là cái tên được nhắc đến trong DCUE, trong Justice League đã cho khán giả thấy sự hiện diện của quân đoàn Green Lantern và Wonder Woman biết rất rõ về sự tồn tại của giống loài ngoài hành tinh này. Nên sự xuất hiện của Abin Sur sẽ là một ý tưởng độc đáo trong phần 2 của Wonder Woman.

Zeus

Cuối cùng nhân vật có khả năng xuất hiện cao nhất chính là cha của Diana- Thần Zeus. Ông chỉ được xuất hiện thoáng qua trong một cảnh hồi tưởng về cuộc chiến đấu trong Justic League, nhưng trong Wonder Woman có đề cập đến việc các thần đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành Trái Đất. Nên sự xuất hiện của Zeus là một điều dễ hiểu, sự góp mặt của vị thần này trong Wonder Woman 2 sẽ làm tăng thêm giá trị của người Amazon.

Theo Cinemablend

Đánh Giá Bài Viết

Kevin Nguyễn

Kevin Nguyễn là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website https://pgdgiolinhqt.edu.vn/. Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
33win.wtf/
33win0.net
33bet0.com
sv888-vn.com