Tải game Hitmasters 1.17.0 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) – APKMODY

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Hack game bắn súng vô hạn tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hitmasters từ CASUAL AZUR GAMES sẽ là một game giải trí đáng lưu tâm. Lối chơi giải đố hài hước xen lẫn nhiều tình huống nhẹ nhàng nhưng khó đỡ mang tới cho bạn trải nghiệm thư giãn nhẹ đầu nhưng không kém thách thức tâm trí.

drag_handle

 • Giới thiệu Hitmasters
  • Game bắn súng mà không hẳn là bắn súng
  • Bối cảnh
  • Gameplay
  • Đội quân kẻ thù đa dạng khó lường
  • Vật lý kỳ lạ hoành tráng
 • Phiên bản MOD APK của Hitmasters
  • Tính năng MOD
 • Tải game Hitmasters APK & MOD cho Android

Giới thiệu Hitmasters

1001 cách để đánh tan kẻ thù, game vui hài hước đáng chơi!

Game bắn súng mà không hẳn là bắn súng

Bạn đang mong đợi một trò bắn súng hoành tráng mãn nhãn, ừ cũng đúng. Bạn đang muốn có trong tay nhiều chiến binh độc đáo không đụng hàng, Hitmasters cũng có. Nhưng mà nó lạ lắm.

Đây vừa là trò bắn súng lại vừa không hẳn bắn súng đơn thuần. Bạn đang chơi một trò chơi giải đố mang tính chiến lược kết hợp bắn súng thì đúng hơn. Nói cách khác, bắn súng, hạ gục kẻ thù chỉ là cái kết tất yếu cuối cùng của mỗi màn chơi nếu trước đó bạn đã qua được thử thách câu đố khó khăn trò chơi đưa ra. Để tiêu diệt được kẻ thù trong game này bạn phải vận dụng mọi suy nghĩ logic đôi khi thậm chí là khác thường của mình để nối kết, giải mã ra các gút mắc môi trường, từ đó giương nòng súng vươn thoải mái tới kẻ thù và hạ gục chúng với một phát súng sắc màu mãn nhãn.

Xem thêm:  Tải SouzaSim Project MOD APK (Không giới hạn tiền) 7.0

Cho nên nếu bạn muốn trở thành một bậc thầy bắn súng tinh ranh, xảo quyệt bậc nhất với 1001 chiêu thức tiếp cận kẻ thù trong mọi tình huống, theo cách vui bựa, hài hước nhất, hãy chơi Hitmasters.

Bối cảnh

Chơi Hitmasters, đơn giản bạn đang đóng vai một siêu đặc vụ, người có khả năng cứu thế giới này khỏi sự tấn công của khủng bố và rất nhiều thành phần gian xảo khác.

Nói gian xảo là vì chúng ẩn nấp ở khắp nơi, cả những ngóc ngách mà người bình thường không thể len lỏi tới. Nếu bạn cố tấn công, đánh, đá, bắn trực diện theo cách bình thường, có thể sẽ thất bại

Thay vào đó, nên chọn cách thông minh hơn. Một món vũ khí lợi hại chưa chắc đã tốt bằng một chiến thuật tấn công thông minh.

Gameplay

Hầu như không có bất kỳ quy tắc chiến đấu nào trong Hitmasters. Tận dụng mọi thứ đang có trong tay, biến cản trở môi trường thành “vũ khí”, tấn công theo cách không ngờ nhất và giành chiến thắng nhiều màn chơi.

Bạn sẽ được chọn một món vũ khí ưng ý nhất, từ bazooka đến các loại súng, bắt đầu dùng chúng thật thông minh trên chiến trường các màn chơi. Mỗi màn chơi xuất hiện một hoặc một nhóm kẻ thù đang ẩn nấp đâu đó ở một góc khuất. Nhiệm vụ của bạn là dùng mọi cách để viên đạn hoành tráng của mình tiếp cận được và tiêu diệt kẻ thù chỉ với một phát duy nhất.

Yêu cầu khắt khe này buộc người chơi phải tìm cách giúp viên đạn của mình bay theo đúng quỹ đạo cần thiết. Như vậy với một mục tiêu, một món vũ khí và một viên đạn độc nhất, bạn có nhiều cách để tiếp cận tùy theo suy nghĩ của từng người chơi. Có hỗ trợ hiển thị đường nhắm đạn, chỉ cần tìm ra cách, bạn sẽ biết được viên đạn liệu có thể bay đến trúng chỗ cắm phập vào đối thủ hay không.

Xem thêm:  Mini Football - Mobile Soccer mod + apk 1.7.7 tiền không giới hạn

Nên nhớ, mỗi màn chơi chỉ có cơ hội 1 viên đạn, không hơn không kém.

Điều này cũng có nghĩa là bạn được quyền làm mọi thứ điên rồ nhất làm sao đạt được mục tiêu đưa viên đạn đến trúng đích. Đá một đoạn ống nước nối từ đầu súng đến sau lưng kẻ thù rồi bắn vào đó để nó đi đến đúng chỗ. Dùng súng laser cắt một hình tròn trên chiếc hộp khi thấy đầu bên kia hộp ngay trên đầu kẻ thủ có một cái lỗ tròn khác đang mở ra, xong ném vào một viên gạch để chọi ngã kẻ thù… Vô số cách để bạn thực hiện màn chơi và đạt được mục đích.

Thực hiện chiến thuật nhanh gọn, tốn ít thời gian suy nghĩ, tiêu diệt kẻ thù trúng đích, bạn sẽ thu về số điểm càng cao. Điểm số cao giúp bạn mở ra nhiều loại vũ khí hơn, tích lũy thêm chút nữa sẽ mở khóa được các anh hùng mới với khả năng chiến đấu đánh đá và ngoại hình cool ngầu khác nhau. Cứ thế bạn chinh phục nhiều màn chơi từ thấp tới cao không giới hạn.

Đội quân kẻ thù đa dạng khó lường

Hitmasters đưa ra danh sách kẻ thù dày đặc ứng với mỗi cấp độ đang chờ bạn tới hạ gục. Mỗi kẻ thù có đặc điểm riêng, hình dáng, vai trò, khả năng ẩn nấp trốn chạy khác nhau. Theo thời gian chúng sẽ trở nên ngày càng ranh mãnh, khó tiếp cận hơn. Bạn sẽ phải động não nhiều hơn để giải quyết tất cả các câu đố và tìm ra cách để một viên đạn duy nhất bay thẳng đến diệt sạch kẻ thù.

Xem thêm:  Hack D-Men Mod 2.0.801 (Tiền vô hạn/Kỹ năng liên tục) - GameLoi

Khó khăn sẽ đẩy lên cao độ khi bạn đối diện với không chỉ một mà là 2, 3 hoặc một nhóm kẻ thù. Lúc này việc xây dựng chiến thuật tấn công phù hợp, thông minh tận dụng các chi tiết môi trường để một viên đạn làm nên kỳ tích là cực kỳ quan trọng. Rõ ràng với số lượng này, dù bạn có giỏi giang cách mấy vẫn không thể tiêu diệt trực tiếp từng tên được. Nên nhớ, trong mọi trường hợp, đạn chỉ có một.

Vật lý kỳ lạ hoành tráng

Đường đi của viên đạn là yếu tố mang tính quyết định trong trò chơi này. Bạn sẽ dựa vào cơ chế vật lý khá sâu sắc được xây dựng sẵn cho trò chơi để tạo nên các chiến thuật riêng cho mình. Chính vật lý lý tưởng này sẽ giúp bạn nghĩ ra các cách khác nhau nối kết các vật dụng, tạo nên các đường đi cho vũ khí, và đưa chúng đến kẻ thù nhanh gọn đúng đích nhất.

Tất nhiên với tính hài hước trào phúng sẵn có thì bạn đừng mong vật lý trong Hitmasters bám sát thực tế ngoài đời. Nội kiểu viên gạch chọi vào một chiếc hộp mà có thể tự chui tọt vào đầu ra một lỗ tròn khác ở cao hơn thì rõ là vô lý đùng đùng rồi.

Nhưng đó lại là thứ có thể làm được trong trò chơi này. Chỉ cần một con đường liền mạch không cản trở cho viên đạn. Vậy là đủ, bất chấp!

Tải game Hitmasters APK & MOD cho Android

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một bậc thầy điều chỉnh quỹ đạo, một hitmaster đúng nghĩa có thể tiếp cận và tiêu diệt mọi kẻ thù chỉ với một viên đạn duy nhất chưa? Tải ngay Hitmasters về chơi tại đây.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.