App Hack Acc FF OB36 37 bằng ID game APK, bằng … – Infofinance

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Hack acc ff chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Nhiều anh em đang sử dụng các app hack Acc FF miễn phí để chiếm lấy những trang bị, vũ khí, vật phẩm,… của những game thủ khác cũng tham gia game Free Fire để sinh tồn lâu hơn trong các ván đấu. Sau đây Infofinance sẽ giới thiệu cho anh em những app hack Acc FF bằng ID Game APK, bằng Facebook hoàn toàn miễn phí.

App Hack Acc FF dùng để làm gì?

FF hay Free Fire là một tựa game thuộc thể loại bắn súng sinh tồn trên di động cực kỳ gay cấn với lượng người chơi tối đa trong một ván chơi lên đến 50 người. Bên cạnh đó game FF cũng đa dạng về các loại vũ khí, nhân vật, thú cưng để người chơi lựa chọn để trang bị cho mình trong mỗi ván chơi.

App hack Acc FF chính là việc dùng phần mềm thứ 3 để can thiệp vào tài khoản của người chơi khác. Việc hack tài khoản này cuối cùng nhằm mục đích để lấy vật phẩm, vũ khí, trang bị, thú cưng,… của người khác hoặc chỉ xâm nhập tài khoản để chọc phá. Thông qua app hack Acc FF, người chơi có thể lấy bất cứ vật phẩm nào của tài khoản bị hack.

hack-acc-ff-16
App hack acc Free Fire dùng để làm gì?

Ưu điểm của app hack acc FF bằng ID Game, Facebook

Mỗi người chơi khi đăng ký một tài khoản Free Fire đều sẽ được cấp một mã ID riêng biệt hoặc có nhiều người đăng ký tài khoản bằng cách liên kết với tài khoản facebook cá nhân. Thông qua ID game, người chơi khác có thể mời bạn vào tham gia những trận đấu solo hoặc là những trận đấu theo tem trong game Free Fire.

Đương nhiên là nhiều người cũng có thể lợi dụng những ID Game hoặc các tài khoản Facebook của người chơi để xâm nhập và hack acc FF để lấy các trang bị, vật phẩm,… Hiện nay khi nghĩ đến việc hack acc FF thì nhiều người nghĩ đến các app hack với nhiều tính năng nổi bật như sau:

+ Lấy được toàn bộ vũ khí, tài nguyên, trang bị của acc bị hack đang sở hữu.

+ Phá hỏng tài sản trong acc FF của người bị hack.

+ Tỷ lệ hack acc FF khá cao.

Top app hack acc FF bằng Facebook, ID Game

Sau đây Infofinance.vn sẽ tổng hợp những app hack acc FF đang hỗ trợ miễn phí cho người chơi cùng tham khảo:

App hack acc FF bằng ID Game

Để hack acc FF bằng ID Game, anh em phải lấy được mã ID của tài khoản Free Fire cần hack. Sau khi đã có được số ID thì mọi người tiến hành các thao tác sau để hack acc FF thành công:

+ Bước 1: Truy cập vào: checkphaiphai.com.

+ Bước 2: Tại giao diện chính, mọi người nhấp vào mục mua TUT với thẻ cào.

+ Bước 3: Anh em hãy điền thông tin thẻ cào mình để có thể mua TUT gồm: mệnh giá, loại thẻ, số seri, mã thẻ > Sau đó nhấp vào Nạp mua TUT ngay.

+ Bước 4: Sau khi mua được TUT, mã TUT của anh em sẽ hiển thị trên giao diện > Sau đó hãy copy mã TUT đó.

+ Bước 5: Anh em trở lại giao diện chính rồi nhập vào ID Game của tài khoản Free Fire cần hack, sau đó nhập mã TUT vừa sao chép và nhấn vào Hack Nick.

Xem thêm:  Art of War: Legions MOD APK v6.7.9 (Menu, Unlimited Gems, VIP)

+ Bước 6: Thông tin về tên đăng nhập, mật khẩu của tài khoản FF bị hack sẽ lần lượt hiển thị trên giao diện. Thường thì tài khoản FF này sẽ liên kết với Facebook.

+ Bước 7: Anh em mở Facebook lên, nhập tên, mật khẩu hiển thị trên giao diện vào hệ thống, sau đó nhấp vào Đăng nhập.

+ Bước 8: Mở ứng dụng Free Fire trên điện thoại lên > Sau đó chọn Đăng nhập với tài khoản Facebook là anh em đã xâm nhập thành công vào tài khoản FF khác.

App hack acc Free Fire OB30

Anh em cũng có thể hack acc FF qua ứng dụng hack Free Fire OB30, nhưng trước khi sử dụng app hack này thì mọi người phải đảm bảo rằng mình đã thực hiện kết bạn với tài khoản Free Fire muốn hack.

Để hack acc FF bằng ứng dụng OB30, anh em thực hiện theo hướng dẫn sau:

+ Bước 1: Truy cập địa chỉ: hackff.org.

+ Bước 2: Ở giao diện chính, mọi người chọn vào Mua key hack.

+ Bước 3: Anh em chọn vào gói key cần mua, sau đó nhấp vào Thực hiện, mã key sẽ hiển thị trên giao diện > Sau đó sao chép mã key lại.

+ Bước 4: Tiếp đó nhấp vào mục Hack nick FF bằng ID Game.

+ Bước 5: Giao diện hack acc FF sẽ hiển thị lên, anh em hãy nhập mã key vừa sao chép ở trên.

+ Bước 6: Tiếp theo, anh em nhập mã ID Game của acc FF cần hack > Sau đó nhấn vào Thực hiện.

+ Bước 7: Thông báo Thành công hiển thị trên giao diện và anh em chờ hệ thống xét duyệt.

+ Bước 8: Sau đó mọi người hãy nhấp vào biểu tượng Messenger có trên website để chat với admin qua Fanpage hack acc FF.

+ Bước 9: Anh em hãy gửi mã key vừa mua cho admin, admin sẽ cung cấp tài khoản, mật khẩu để đăng nhập vào nick FF vừa hack.

hack-acc-ff-17
Hack acc FF bằng app OB30

App hack acc FF OB27

Một cách đơn giản hơn để hack acc Free Fire bằng ID Game, Facebook chính là dùng app hack Free Fire OB27. Cách hack thực hiện đơn giản như sau:

+ Bước 1: Truy cập vào Smikta.net.

+ Bước 2: Ở giao diện chính, anh em chọn vào mục Đăng ký để tạo tài khoản trên website này. Sau đó điền các thông tin mà trang web yêu cầu.

+ Bước 3: Sau khi đăng ký tài khoản, mọi người nhấp vào nút Home, giao diện sẽ hiển thị ra hàng loạt các thông tin.

+ Bước 4: Ở cột Liên kết ảnh, hãy nhấp vào biểu tượng Facebook > Sau đó nhấp vào biểu tượng hình lá cờ.

+ Bước 5: Một trang web chứa keylogger có thiết kế giao diện tương tự như Facebook sẽ hiển thị.

+ Bước 6: Tiếp theo hãy copy đường link chia sẻ trên những trang mạng xã hội, group chat,… Nếu có ai đó nhấp vào đường link và đăng nhập vào bằng tài khoản Facebook thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn cho mọi người ở ô Victiems.

+ Bước 7: Như vậy là anh em đã có được tài khoản facebook của người khác và giờ chỉ cần mở game Free Fire lên và đăng nhập với tài khoản facebook vừa bị hack là được.

App hack acc FF OB36

Mọi người có thể hack nick FF hiệu quả hơn bằng app hack tài khoản FF OB36 mới ra mắt:

+ Bước 1: Đăng nhập game Free Fire > Chọn vào Nơi nhập GIFTCODE > Nhập vào HACK NICK OB36 > Nhấn xác nhận.

Xem thêm:  Hungry Shark World MOD APK (Full Tiền Vàng + Tiền Coins) v4.7.0

+ Bước 2: Thoát ra màn hình chính của điện thoại > Tải ứng dụng ZAchiver từ CH Play về điện thoại > Mở ứng dụng này lên > Chọn mục Android.

+ Bước 3: Chọn mục DATA trong danh sách bên phải > Chọn tệp game Free Fire > Nhấp vào dấu cộng trong ô trong màu xanh lá ở góc dưới bên phải giao diện > Chọn vào biểu tượng tệp tin trong ô tròn xanh lá đầu tiên.

+ Bước 4: Một hộp thoại hiện ra yêu cầu người dùng tạo thư mục mới với tên là Hack Nick OB36 > Nhấn OK.

+ Bước 5: Tiếp tục tạo thêm một thư mục tương tự như bước 3 với tên thư mục mới là HACKOB36[Id acc game cần hack] > chọn OK. Như vậy là 2 thư mục vừa tạo đã được lưu vào DATA của game Free Fire.

+ Bước 6: Đăng nhập game Free Fire > Chọn chế độ đấu thường Sinh tồn ở bất cứ map nào.

+ Bước 7: Vào game khoảng 2 phút và thoát ra hoặc tự sát để thoát khỏi trận đấu.

+ Bước 8: Vào Nơi nhập GIFTCODE của game HACK NICK OB36 > Nhấn vào Xác Nhận.

+ Bước 9: Đăng xuất khỏi tài khoản Free Fire hiện tại.

+ Bước 10: Đăng nhập nick FF với ID mà anh em muốn hack là hoàn tất.

App Hack acc FF OB37

Về cơ bản, cách hack tài khoản Free Fire trên app hack nick FF OB37 cũng tương tự như OB36. Chỉ khác một chút là tỷ lệ hack thành công của app OB37 cao hơn OB36 nên nhiều anh em áp dụng hơn. Bên cạnh đó, phiên bản này còn nhiều tính năng hack đặc biệt khác như là :

+ Hack Kim cương FF

+ Antiban, chống khóa nick

+ Menu, Auto Headshot, Aimbot

+ Hack súng

+ Hack tốc độ

+ Hack chống giật

+ Xóa cỏ, xóa sương mù

+ Hack sát thương của các vũ khí lên đến 15%

+ Fix lỗi: giảm lag, giảm ping, cải thiện FPS,…

+ Mod trang phục FF miễn phí….

Có nên tải app hack acc FF không?

Nếu có ý định tải app hack acc FF nhưng anh em vẫn băn khoăn không biết có nên sử dụng app hack này hay không, có an toàn không? Chúng tôi không khuyến khích mọi người sử dụng app hack acc FF này vì các lý do sau.

Đầu tiên, việc tải các app hack acc FF được tích hợp trên các trang web không chính thống hiện nay chứa nhiều rủi ro như dễ làm cho điện thoại, máy tính của mọi người bị nhiễm virus, các yếu tố độc hại. Từ đó dễ khiến thiết bị rơi vào tình trạng giật, lag và nhanh hết pin hay sập nguồn. Còn có trường hợp là các file lưu trên thiết bị cũng biến mất.

hack-acc-ff-18
Có nên hack acc FF của người khác không?

Thứ hai là những app hack acc FF thường tồn tại với 2 phiên bản là miễn phí và trả phí. Nếu muốn tăng tỷ lệ thành công thì mọi người phải sử dụng phiên bản có trả phí. Tuy nhiên khoản phí trả cho các app hack không hề rẻ. Vì vậy anh em hãy cân nhắc kỹ trước khi thực hiện.

Điều thứ ba là tài khoản Free Fire được người chơi tạo ra vốn thuộc sở hữu của riêng họ. Do đó mọi nếu thực hiện các thủ thuật qua app hack thì đây sẽ được xem là hành vi vi phạm các điều khoản sử dụng của game Free Fire. Đồng thời vi phạm quyền riêng tư về tài khoản Facebook cá nhân của người khác.

Xem thêm:  Mộng Huyễn Giang Hồ MOD & HACK

Nói chung là chúng tôi không khuyến khích anh em sử dụng các app hack acc Free Fire dưới mọi hình thức vì nó có thể gây ra trường hợp xấu nhất là bị mất acc Free Fire vĩnh viễn. Anh em có thể tham khảo thêm cách hack acc FF an toàn ở phần tiếp.

Cách hack acc FF an toàn bằng ID Game, Facebook miễn phí

Nếu mọi người cảm thấy những app hack nick FF ở trên không an toàn thì có thể thử cách hack acc FF ngay trên app game Free Fire như sau:

+ Bước 1: Tại giao diện game Free Fire, anh em nhấp vào Thêm bạn bè > Tiến hành nhập ID của acc muốn hack để tìm acc của đối phương.

hack-acc-ff
Bước 1

+ Bước 2: Tiếp đó anh em hãy nhấp vào acc vừa tìm được > Nhấn chọn Kiểm tra.

hack-acc-ff-1
Bước 2

+ Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị tất cả thông tin về tài khoản FF mà anh em đang muốn hack. Tại đây anh em nhấp vào sao chép ID Game khoảng 5 lần.

hack-acc-ff-2
Bước 3

+ Bước 4: Tiếp đó anh em hãy dán ID vào mục Thế giới > Dán ID Game vào phần Gửi.

hack-acc-ff-3
Bước 4

+ Bước 5: Vào Cài đặt > Thực hiện xóa bộ nhớ đệm.

hack-acc-ff-4
Bước 5

+ Bước 6: Tiếp tục nhấp dán ID Game vào phần Thế giới > Nhấn Gửi.

hack-acc-ff-5
Bước 6

+ Bước 7: Anh em quay lại phần Thêm bạn bè > Nhấn vào ID Game của acc muốn hack vô như bước đầu tiên.

hack-acc-ff-6
Bước 7

+ Bước 8: Acc hiển thị lên, anh em nhấp vào Kiểm tra > Lúc này hãy copy ID Game này 10 lần.

hack-acc-ff-7
Bước 8

+ Bước 9: Thực hiện đăng xuất khỏi game Free Fire.

+ Bước 10: Thực hiện đăng nhập tài khoản mà anh em vừa mới đăng xuất trước đó.

hack-acc-ff-9
Bước 10

+ Bước 11: Anh em tiếp tục vào Cài đặt > Xóa bộ nhớ đệm.

hack-acc-ff-8
Bước 11

+ Bước 12: Vào phần Thế giới > Nhập vào nội dung: A~=HACK=”nhập ID Game” > Nhấn gửi.

hack-acc-ff-11
Bước 12

+ Bước 13: Lúc này anh em thực hiện đăng xuất khỏi game.

hack-acc-ff-12
Bước 13

+ Bước 14: Tiếp tục đăng nhập acc mà anh em vừa đăng xuất.

hack-acc-ff-13
Bước 14

+ Bước 15: Vào lại phần Thế giới > Nhập nội dung là: SENU = HACK > ACC = “Dán ID Game vào đây” > Nhấn Gửi.

hack-acc-ff-14
Bước 15

+ Bước 16: Tắt wifi đi sẽ thông báo lỗi kết nối rồi người chơi bị văng ra khỏi game.

+ Bước 17: Sau đó bật wifi lạichờ khoảng 5 phút đến 1 tiếng, hệ thống Free Fire sẽ tự động gửi tin nhắn về số điện thoại của anh em nếu như đăng nhập với tài khoản Facebook. Nếu anh em đăng nhập bằng email thì hãy kiểm tra thư để thấy tài khoản.

+ Bước 18: Sau nhận được thông tin về acc bị hack, anh em hãy thực hiện đăng nhập bằng acc bị hack là hoàn tất.

hack-acc-ff-15
Bước 18

Như vậy bài viết đã giới thiệu các app hack acc FF cho anh em tham khảo. Tuy nhiên anh em vẫn phải cân nhắc những lưu ý trên trước khi sử dụng. Tốt hơn hết anh em vẫn nên chăm chỉ “cày game” để sở hữu những món trang bị, vật phẩm, thú cưng cho mình, nó sẽ an toàn hơn việc anh em đi hack acc Free Fire của người khác để lấy hết đồ của họ.

Xem thêm:

  • Tải App Hack FF ghim tâm vào đầu APK Miễn Phí Mới Nhất
  • Cách Cài Reg (Regedit) FF Android Miễn Phí APK
  • Link Tải FF Support Data APK Headshot (100%, Cổ, Bụng), Định Vị
Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.