Định nghĩa

Giặt áo phao bằng máy giặt ở chế độ nào – Xây Nhà

Trong bài viết này pgdgiolinh.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Giặt áo phao nên chọn chế độ nào dành cho bạn

Cách đây không lâu, các tình nhân chỉ mơ về một chiếc máy giặt. Bây giờ bạn có thể dễ dàng ném mọi thứ từ đồ lót đến quần áo đi làm vào trống và đi về công việc của bạn. Nhưng một chiếc máy có thể giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc giặt áo khoác không? Chúng ta hãy cố gắng tìm ra chế độ nào để giặt áo khoác trong máy giặt để không làm hỏng nó, và thực sự, đây là một ý tưởng tốt.

Làm thế nào an toàn để giặt một chiếc áo khoác trong một máy đánh chữ?

Bất chấp tuyên bố của nhiều chất tẩy rửa khô rằng nên bỏ áo khoác xuống để giặt khô, hầu hết mọi người không sẵn sàng cung cấp nhiều tiền mỗi mùa cho dịch vụ này. Trên một số nhãn, các nhà sản xuất chỉ ra rửa tay như một phương pháp làm sạch thay thế, nhưng trong trường hợp này, sự lười biếng trở thành một yếu tố quyết định: khá khó khăn và lâu dài để giặt áo khoác ngoài bằng tay. Điều này khiến mọi người quyết định một bước tuyệt vọng: giặt áo khoác trong máy đánh chữ, ngay cả khi phương pháp giặt này không được chỉ định trên nhãn. Và điều gì đến của nó?

 • Trong hầu hết các trường hợp, trải nghiệm giặt như vậy là thành công nếu bạn biết ở chế độ nào để giặt áo khoác trong máy giặt.
 • Áo khoác xuống Sintepon khó hư hơn so với áo khoác đầy: sau này đòi hỏi nhiều quy tắc hơn.
 • Ban đầu, các sản phẩm chất lượng thấp tồn tại giặt bằng tay dễ dàng hơn giặt bằng máy và ngay cả với chu trình vắt.

Quan trọng!

Kiểm tra một nhãn chăm sóc sản phẩm sẽ không bao giờ được ra khỏi vị trí. Hiểu tất cả các biểu tượng này và biến nó thành một quy tắc để xem nhãn trước khi bạn mua đồ: vì vậy bạn sẽ biết trước liệu bạn có thể cung cấp cho cô ấy sự chăm sóc thích hợp hay không.

Xem thêm:: Đề 5: Theo anh (chị) làm thế nào để môi trường sống của chúng ta

Xem thêm:  By the way là gì? By some way, All the way là gì - IIE Việt Nam

Đó là, với điều kiện bạn biết ở chế độ nào thì tốt hơn là giặt đồ để không làm hỏng nó, áo khoác của bạn sẽ vẫn an toàn và âm thanh ngay cả sau khi giặt trong máy.

Chọn chế độ nào?

Nguyên tắc quan trọng nhất, không tuân thủ có thể dẫn đến biến dạng nghiêm trọng của một vật, là chế độ nào để giặt áo khoác trong máy. Thực tế là nhiệt độ cao gây bất lợi cho tổng hợp và nếu bạn chọn chế độ giặt ở 60 hoặc 90 ° C, thì các thành phần tổng hợp sẽ bắt đầu tan chảy. Tất nhiên, không nhiều như dưới ảnh hưởng của lửa, nhưng bạn không còn có thể mặc một chiếc áo khoác như vậy. Các sản phẩm trên chất làm đông tổng hợp sẽ bị hỏng hoàn toàn: chất làm đông tổng hợp dưới tác động của nhiệt độ cao rơi vào các cục sẽ không thể duỗi thẳng, và vải bị biến dạng. Nhưng ngay cả trong áo khoác lông, không chỉ vải tổng hợp sẽ bị. Vấn đề là lông tơ với hệ thống sưởi mạnh có thể làm mất phẩm chất sưởi ấm của nó: ngay cả khi nó không biến dạng bên ngoài, vật sẽ bị hỏng.

Vì vậy, trong chế độ nào để giặt một chiếc áo khoác cho xuống hoặc mùa đông tổng hợp? Bạn có thể chọn bất kỳ chế độ nào có nhiệt độ giặt là 30 ° C: đây thường là các chế độ giặt tổng hợp, len hoặc giặt tinh tế.

Việc lựa chọn chế độ súc rửa cũng rất quan trọng. Nếu bạn chỉ giặt áo khoác xuống một lần, có khả năng chất tẩy rửa sẽ không được giặt sạch hoàn toàn. Điều này không quá đáng sợ đối với áo khoác đệm: tối đa những rắc rối mà tình huống như vậy có thể mang lại là những vết bẩn nhỏ và mùi khó chịu. Nhưng hóa học lắng sẽ không ảnh hưởng đến lông theo cách tốt nhất, vì vậy không nên tiết kiệm nước và vẫn chọn cách rửa thêm.

Ngoài việc súc rửa, đáng để suy nghĩ về việc quay.Áo khoác chất lượng cao có thể tồn tại trong vòng quay ngay cả ở tốc độ cao, nhưng chỉ số này càng cao, tải trọng trên các đường may càng lớn và khả năng lông vũ sẽ trèo ra khỏi chúng càng cao. Số vòng quay tối ưu vẫn nằm trong khoảng 600-700 và nếu lần đầu tiên áo khoác bị vắt kém, bạn có thể lặp lại chu kỳ trong cùng chế độ.

Xem thêm:  Phương Vị Từ Trong Tiếng Trung | Cách Sử Dụng Cấu Trúc

Tôi có cần chuẩn bị áo khoác xuống để giặt không?

Xem thêm:: Hướng dẫn tạo group facebook chat trên máy tính và điện thoại

Ngay cả khi bạn biết ở chế độ nào để giặt áo khoác, quần áo của bạn vẫn không hoàn toàn an toàn: có một số khoảnh khắc khó chịu mà bạn có thể gặp phải mà không có ý tưởng về các khuyến nghị cơ bản để giặt áo khoác. Những tình huống này là gì và làm thế nào để tránh chúng?

 • Chăm sóc vết bẩn trước. Máy sẽ đối phó với bụi bẩn nói chung, nhưng tốt hơn là loại bỏ các vết bẩn riêng lẻ trước khi rửa ít nhất một phần. Điều này, trước hết, liên quan đến các khu vực dính dầu mỡ và kẹt trên tay áo và gần túi: chúng phải được xử lý bằng xà phòng và bàn chải trước.
 • Lật áo khoác từ trong ra ngoài. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn giặt đồ thường xuyên và muốn mặc nó trong vài mùa. Mặt trước sẽ nhanh chóng mất phần trình bày do ma sát với trống, do đó, như trong trường hợp với bất kỳ quần áo nào khác, áo khoác xuống được vặn trước khi giặt.

Nhân tiện

Để duy trì hình dạng trước khi giặt, nên buộc chặt tất cả các khóa kéo và nút, nhưng áo khoác chất lượng tốt sẽ không biến dạng ngay cả khi không tuân thủ quy tắc này.

 • Đừng quên loại bỏ các cạnh lông. Tất nhiên, rửa một con cáo hoặc thỏ tự nhiên không xảy ra với bất cứ ai, nhưng ngay cả khi lông là nhân tạo, nó phải được tháo ra. Trong trường hợp ngược lại, sau khi giặt bạn không thể mặc nó nữa, vì nó sẽ mất hoàn toàn vẻ ngoài của nó.
 • Bí mật đã cứu được rất nhiều áo khoác khỏi bị đình trệ là một quả bóng tennis thông thường được đặt trong một cái trống cùng với quần áo. Nó sẽ không để lông tơ và sintepon đi lạc thành cục, và bạn sẽ không phải phân phối filler bằng tay.

Quan trọng!

Xem thêm:: Các nguyên lý của hô hấp nhân tạo – kiến thức ai cũng nên biết

Nếu quả bóng tennis sáng, kiểm tra xem nó có bị bong ra không. Trong trường hợp áo khoác xuống màu sáng, một quả bóng rơi có thể gây hư hỏng cho sản phẩm.

 • Khi chọn chất tẩy rửa, hãy ưu tiên cho chất lỏng hoặc viên nang gel: cực kỳ khó khăn để rửa hoàn toàn bột từ chất độn.
 • Giặt áo khoác riêng biệt với những thứ khác: theo cách này, vải của nó sẽ không bị ố, và những thứ tinh tế hơn sẽ không bị ảnh hưởng bởi các khóa và đinh tán của nó.
 • Chà, tất nhiên, đừng quên lấy nội dung của chúng ra khỏi túi trước khi gửi áo khoác xuống máy.

Nhân tiện

Tần số khâu càng cao, càng dễ phân phối lông tơ hoặc sintepon bên trong phân khúc sau khi sấy.

Làm thế nào để làm khô một chiếc áo khoác?

Bây giờ bạn đã biết tất cả các chi tiết về việc chăm sóc áo khoác xuống, sẽ không có vấn đề gì với việc chuẩn bị và giặt giũ. Nhưng làm thế nào để làm khô sản phẩm sau? Hãy ghi nhớ những lời khuyên này và việc sấy khô sẽ không còn gây ra câu hỏi nữa.

 • Không sử dụng các nguồn nhiệt bổ sung: máy sấy tóc, pin hoặc lò sưởi có thể làm biến dạng tổng hợp và làm giảm các đặc tính làm nóng của lông tơ.
 • Thông gió của căn phòng trong đó áo khoác khô, ngược lại, được chào đón: vì vậy bạn tăng tốc độ làm khô của nó mà không có nguy cơ làm hỏng điều.
 • Làm khô áo khoác xuống dưới dạng có nút trên móc áo để tạo hình cho nó trong quá trình sấy và để tránh phải ủi.
 • Nếu bạn vẫn phải ủi sản phẩm, hãy làm nó bằng nồi hấp.
 • Không làm khô áo khoác theo chiều ngang, đặc biệt nếu chúng không phải là tổng hợp, nhưng xuống. Không khí nên chảy vào chất độn từ mọi phía để nó không bị vỡ và không bị mốc.
Xem thêm:  Từ vựng tiếng Trung về ngoại thất xung quanh ngôi nhà

Bây giờ bạn có tất cả các thông tin để chiếc áo khoác xuống của bạn tồn tại hơn một lần giặt và phục vụ bạn một số lượng kỷ lục của các mùa.

Đánh Giá Bài Viết

Kevin Nguyễn

Kevin Nguyễn là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website https://pgdgiolinhqt.edu.vn/. Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
33win.wtf/
33win0.net
33bet0.com
sv888-vn.com