Phần mềm

Tổng hợp các game Plants vs Zombies trên các hệ điều hành

Trong bài viết này pgdgiolinh.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Game tổng hợp các game zombie 2 dành cho bạn

Plants vs. Zombies là tên của một series game điện tử dạng “tower defense” (game thủ thành) cực kỳ nổi tiếng của PopCap Games. Phiên bản đầu tiên của tựa game chiến thuật này được phát hành vào ngày 05/05/2009 cho hệ điều hành Windows và OS X.

Nhờ sự thành công của mình mà cho tới nay, đã có tới hàng chục bản, phiên bản PvZ khác nhau xuất hiện trên thị trường. Bài viết sau đây, Download.vn sẽ tổng hợp cho các bạn toàn bộ game Plants vs. Zombies trên các hệ điều hành để giúp các bạn tìm được đúng game mình cần.

1. Plants vs. Zombies

Là sản phẩm đầu tiên – “người anh cả” trong đại gia đình PvZ, Plants vs. Zombies được ra mắt lần đầu vào khoảng tháng 5/2009 trên máy tính. Và tới giữa tháng 8/2013 thì phiên bản này được phổ biến trên toàn Thế giới.

Nội dung game:

Lấy bối cảnh là một thành phố bị thây ma (xác sống, zombies) tấn công và tìm cách ăn não của bất cứ người còn sống xấu số nào mà chúng bắt gặp.Nhưng may mắn là trong các khu vườn luôn có những loại cây trồng đặc biệt, có khả năng nhận biết và chống lại được những zombie này, bảo vệ cho chủ nhân của chúng.

Nhiệm vụ:

Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng các loại cây sao cho phù hợp với từng đợt tấn công của bọn xác sống đó, ngăn chặn và tiêu diệt chúng trước khi chúng kịp đặt chân vào nhà.

Chế độ chơi:

Plants vs. Zombies có 5 chế độ chơi, mỗi chế độ chơi lại có nhiều map khác nhau, để “phá đảo”, chúng ta buộc phải vượt qua toàn bộ các bàn chơi đó, cụ thể:

 • Chế độ Adventure (gồm 5 map: Ban ngày – Ban đêm – Bể bơi ban ngày – Bể bơi ban đêm – Mái nhà, mỗi map có 10 level khác nhau).
 • Chế độ Mini-Games (20 level).
 • Chế độ Puzzle (20 level).
 • Chế độ Survival (20 level).
 • Chế độ thư giãn Zen Garden: Đây thực ra giống với một tính năng game hơn là chế độ chơi, bởi trong chế độ này sẽ không có xác sống nào xuất hiện. Và công việc của người chơi cũng là trồng cây để thu chiến lợi phẩm (hoặc mua trong cửa hàng của Dave).
Xem thêm:  Đồng dao, cách chơi trò chơi chi chi chành chành - META.vn

Download miễn phí Plants vs. Zombies

Plants vs. Zombies là phiên bản hiện tại hỗ trợ cho nhiều hệ điều hành nhất, cụ thể:

 • Chơi Plants vs. Zombies online trên máy tính
 • Download miễn phí Plants vs. Zombies cho Windows
 • Download miễn phí Plants vs. Zombies cho máy MAC
 • Tải miễn phí game Plants vs. Zombies cho Android
 • Download Plants vs. Zombies miễn phí cho iPhone
 • Download Plants vs. Zombies cho iPad miễn phí
 • Tải miễn phí game Plants vs. Zombies cho Windows Phone

2. Plants vs. Zombies 2: It’s About Time

Phần hai của Plants vs. Zombies được phát hành bởi Electronic Arts vào năm 2013. Một điểm khác biệt rõ nhất so với phiên bản đầu tiên, đó là Plants vs. Zombies 2 đã xuất hiện những tính năng mất phí. Tuy không bắt buộc, nhưng do độ khó của phiên bản đã được tăng lên rất nhiều so với bản đầu, nên sẽ rất khó để người chơi có thể vượt thử thách mà không có trợ giúp.

Nội dung:

Dave và bạn đồng hành của mình (chính là người chơi) lên một chiếc xe có khả năng du hành thời gian, và không hiểu vì lý do gì, chuyến đi lại quay ngược thời gian những… 4500 năm và họ vô tình trở về Ai Cập cổ đại. Buộc phải chiến đấu với các zombie xác ướp, họ sẽ làm thế nào để có thể trở về thời hiện tại?

PvZ 2: It

Nhiệm vụ:

Có lẽ trong các phiên bản của Plants vs. Zombies thì đây là bản mà người chơi được du lịch nhiều nhất. Bởi bối cảnh game được dàn trải từ sân vườn của Dave “Crazy” cho tới những Kim Tự Tháp Ai Cập cổ đại, Miền Tây hoang dã cho tới những con thuyền của đám hải tặc… zombie.

Ở phần 2 này, Plants vs. Zombies cũng được đầu tư thêm khá nhiều loại cây mới, với sức mạnh mới. Các màn chơi cũng được nâng cấp thêm số lượng, chất lượng để phong phú và thú vị, bất ngờ hơn.

Chế độ chơi:

Các chế độ chơi trong Plants vs. Zombies 2 hầu như không thay đổi nhiều so với bản một, mà chỉ có một vài điều chỉnh nhỏ:

 • Time Adventure (giống chế độ Adventure ở phiên bản 1).
 • Busters Brain (Bản làm lại của Mini-game phiên bản 1): Các map được chia thành từng khu vực xác định cụ thể (Ai Cập, Miền Tây hoang dã…).
 • Endless Zone (Chính là Danger Rooms hay Challenge Zones ở phiên bản trước): Có thể hiểu chế độ này là Survival: Endless – người chơi có thể chơi không giới hạn thời gian và cấp độ, tới khi thua thì thôi.
 • Piñata Party: Có thể chơi vào lúc 00:00 hàng ngày và buộc phải có kết nối Internet.
 • Vasebreaker: Gần giống với chế độ chơi Puzzle (đập bình) của bản đầu tiên, nhưng được chia thành các cấp độ khác nhau (Vasebreaker Intro – Egyptian Challenge – Pirate Challenge – Western Challenge – and Vasebreaker Endless).
 • Zen Garden: Tương tự như chế độ này ở phiên bản 1.
Xem thêm:  Tổng hợp 30+ trò chơi teambuilding thú vị nên thử trong đời - áo đôi

Tải Plants vs. Zombies 2 miễn phí cho Android

Tải miễn phí Plants vs. Zombies cho iOS

3. Plants vs. Zombies Garden Warfare

Thay đổi hoàn toàn 180 độ so với các phiên bản trước đó, ấn tượng mạnh mẽ nhất mà Plants vs. Zombies: Garden Warfare mang tới cho người dùng đó chính là lối chơi theo phong cách game… bắn súng và “sự bùng nổ”. Nhờ sự xuất hiện của hàng loạt các loại zombie, cây phát nổ mới, các nhân vật mới, với đồ họa chất hơn, vũ khí “khủng” hơn… Và hàng loạt chế độ chơi, cách chơi mới cũng khiến phiên bản 3 này của Plants vs. Zombies thực sự là một tựa game không thể… miễn phí.

Nội dung:

Tiến sỹ Zomboss đã chinh phục được Suburbia và bằng cách nào đó đã biến đổi nơi đây từ một thiên đường thực vật thành một nơi đầy ắp…. zombies. Những thực vật cuối cùng còn sót lại ở nơi đây sẽ phải tìm cách chống lại những xác sống này để khôi phục vùng ngoại ô Suburbia này.

PvZ Garden Warfare

Nhiệm vụ:

Vẫn như cũ. Đáng chú ý là cả 2 phiên bản PvZ: GW1 và 2 đều mất phí, nhưng bù lại, người chơi có thể trải nghiệm một tựa game tuyệt vời, độc đáo nhất từ trước tới giờ, như: điều khiển cùng lúc 4 nhân vật, hỗ trợ chơi online 24 người, tùy chỉnh chế độ bắn cho cây…

Chế độ chơi:

 • Vẫn là cây cối vs zombie (hai phe), nhưng mỗi bên sẽ có tới 4 lớp nhân vật khác nhau (Plants vs. Zombies: Garden Warfare 1) và 6 lớp nhân vật mới (Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2).
 • Tăng từ 8 lên 16 class, số lượng và chủng loại nhân vật phong phú hơn, nhiều hơn, đặc biệt ở Garden Warfare 2, có thêm nhiều tùy chỉnh giúp trò chơi trở nên đa dạng hơn (Infini Ammo, Speed Boost Craziness, Low Gravity…).
 • Người chơi có thể chia thành hai phe hoặc co-op 4 người và chống lại từng đợt tấn công đến.
 • Với sự bổ sung thêm chế độ chơi “Solo Ops – 1 vs tất cả”, game sẽ có tổng cộng 8 kiểu chơi.

Download Plants vs. Zombies: Garden Warfare 1

Tải Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2

4. Plants vs. Zombies Adventures

Trước sự phát triển mạnh mẽ và phổ biến trên phạm vi toàn Thế giới của các mạng xã hội, EA đã nghiên cứu và cho ra mắt một phiên bản PvZ có thể chơi trên Facebook, đó chính là PvZ Adventures.

Plants vs. Zombies Adventures

Nội dung:

Người chơi sẽ có một thành phố riêng của mình, họ cần xây dựng và phát triển nó để chống lại sự tấn công của đội quân xác sống. Nhưng đồng thời cũng có thể bị chiếm, hoặc đi chiếm thành phố của những người chơi khác.

Xem thêm:  Tổng hợp 10+ cac game nong trai chi tiết nhất

Nhiệm vụ:

Phát triển thành phố của mình, xây dựng và trang bị cho nó để không bị xâm lược bởi zombie hay những người chơi khác. Trồng cây kết hợp với vượt qua các màn chơi “nhiệm vụ” để mở khóa loại cây tiếp theo cũng như mở rộng diện tích cho thành phố của mình.

Chế độ chơi:

Kết hợp giữa game bảo vệ thành phố với lối chơi truyền thống của PvZ để tạo nên một trò chơi mạng xã hội ít bạo lực, ít zombie hơn nhưng lại lôi cuốn theo một cách rất nhẹ nhàng.

Download Plants vs. Zombies Adventures free

5. Plants vs. Zombies Heroes

Ngày 10 tháng 3 năm 2016 đánh dấu sự xuất hiện của “em út” Plants vs. Zombies Heroes trong đại gia đình game PvZ. Với lối chơi khá giống với Clash Royale, phiên bản lần này có lẽ chỉ mang lại trải nghiệm về lối chơi mới (dạng PvP).

Nội dung:

Tiến sĩ Zomboss – nhà “khoa học điên” chuyên nghiên cứu về Zombie, bị ám ảnh về đám xác sống này. Hắn ta đã tìm cách tạo ra Hero-Tron 5000 với mong muốn biến đám zombie thành các siêu anh hùng. Tuy nhiên, chỉ một chút sơ suất, hắn đã lỡ tay chạm vào nút “Hủy” và kết quả là cả Zombie Hero lẫn Plant Hero đều được tạo ra. Cuộc chiến giữa các “người hùng” cũng bắt đầu từ đây.

Plants vs. Zombies Heroes

Nhiệm vụ:

Mang đậm chất game chiến thuật thẻ bài nổi tiếng Hearthstone, người chơi Plants vs. Zombies Heroes có nhiệm vụ:Thu thập anh hùng từ bộ sưu tập gồm hơn 300 chiến binh khác nhau và mở khóa sức mạnh của các chiến binh trong mỗi trận đấu.Xây dựng đội hình chiến đấu mạnh mẽ nhất và tiêu diệt toàn bộ kẻ thù.

Chế độ chơi:

 • Multiplayer (Chế độ chơi thời gian thực): Người chơi có thể lựa chọn phe Zombie hoặc Cây trồng, sau đó chiến đấu với những người chơi khác trên toàn Thế giới để tăng thứ hạng của mình trên bảng xếp hạng.
 • Plants Mission: Hoàn thành các nhiệm vụ trong vai trò là cây trồng.
 • Zombies Mission: Hóa thân thành zombie và hoàn thành nhiệm vụ.

Download free Plants vs. Zombies Heroes cho Android

Tải miễn phí Plants vs. Zombies Heroes cho iOS

Trên đây là bài tổng hợp các game Plants vs. Zombies với đầy đủ các phiên bản và thông tin liên quan. Nếu quan tâm, các bạn có thể tham khảo và thử tải về để trải nghiệm cùng hàng triệu người chơi khác trên Thế giới.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Đánh Giá Bài Viết

Kevin Nguyễn

Kevin Nguyễn là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website https://pgdgiolinhqt.edu.vn/. Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
33win.wtf/
33win0.net
33bet0.com
sv888-vn.com