Định nghĩa

Kim Gẩm là ai? Điều đặc biệt về Kim Gẩm chưa ai biết – wowhay

Trong bài viết này pgdgiolinh.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Gẩm là ai dành cho bạn

Kim Gẩm là ai, Kim Gẩm là người nước nào, Kim Gẩm bao nhiêu tuổi, wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Kim Gẩm chưa ai biết.

Kim Gẩm là ai?

Kim Gẩm là cách nói trại tên Kim Garam có tên thật là Kim Ga-ram.

Kim Gẩm là Kim Garam (김가람; hay đơn giản là Garam ) là một ca sĩ Hàn Quốc thuộc Source Music. Cô là thành viên của nhóm nhạc nữ LE SSERAFIM.

Le Sserafim là ai?

Nhóm nhạc nữ sáu thành viên là sản phẩm của sự hợp tác giữa Source Music và HYBE – tập đoàn sở hữu Source Music cũng như các nhãn hiệu con khác như Big Hit Music và Pledis Entertainment.

HYBE coi Le Sserafim như một phương tiện để lấp đầy lỗ hổng của một nhóm nhạc nữ trong danh sách của mình – bao gồm BTS, Seventeen và Tomorrow x Together.

Ngay cả trước khi gia nhập Le Sserafim, các thành viên của nhóm đều đã khá thành công – một thành viên là diễn viên múa ba lê trong khi một thành viên khác là ca sĩ opera được đào tạo bài bản – vì vậy nhóm đã tạo nên làn sóng trong bối cảnh K-pop cạnh tranh. “Họ đang có một lập trường táo bạo và nói ngay từ đầu rằng họ sẽ đứng ở vị trí cao nhất,” Source Music viết. “Tên của nhóm, LE SSERAFIM, là một phép đảo ngữ của từ‘ I’M FEARLESS ’… Nó giống như một câu thần chú để đảm bảo sự thành công của họ nhờ vào tư thế và sức mạnh không thể phá vỡ của họ.” Nhưng sự đĩnh đạc đó đã bị thử thách chỉ vài giờ sau khi Garam được giới thiệu với công chúng.

Xem thêm:  Các ký hiệu vật lý thường gặp - LyTuong.net

Điều đặc biệt về Kim Gẩm chưa ai biết

Vào ngày 5 tháng 4, Source Music và HYBE đã tiết lộ thành viên thứ hai của nhóm nhạc nữ mới toanh của họ, Le Sserafim: Kim Garam, 16 tuổi. Vào ngày 20 tháng 5, các hãng đã thông báo rằng Garam sẽ tạm ngừng hoạt động vô thời hạn do các cáo buộc bắt nạt đã lan tràn trên các diễn đàn mạng Hàn Quốc và Twitter K-pop. Trong vòng sáu tuần, cuộc sống mới của Garam với tư cách là một thần tượng – với lịch trình dày đặc, quản lý hình ảnh và sự tôn sùng trên mạng khốc liệt – sẽ tan thành mây khói.

Nhóm nhạc nữ K-pop mới Le Sserafim sẽ bắt đầu quảng bá với tư cách là một nhóm năm thành viên sau khi thông báo thành viên thứ sáu, Kim Garam, sẽ tạm nghỉ.

Vào ngày 20 tháng 5, Source Music, công ty đứng sau Le Sserafim, đã phát hành một tuyên bố giải quyết những tin đồn xung quanh Kim, 16 tuổi, người đã sa lầy vào tranh cãi trước khi nhóm ra mắt, bị buộc tội bắt nạt và có hành vi xấu ở trường.

Source Music, một công ty con của Hybe (công ty đứng sau BTS), đã nhiều lần tuyên bố rằng Kim không phải là kẻ bạo hành mà chính là nạn nhân.

Thông báo về việc gián đoạn của Kim diễn ra sau các báo cáo vào ngày 19 tháng 5 rằng một bạn học cũ đã khởi kiện người biểu diễn.

Xem thêm:  Công nghệ sấy lạnh là gì? Nguyên lý hoạt động và ưu nhược điểm

Kể từ khi Kim được công bố là thành viên, Le Sserafim đã bị che đậy bởi những tin đồn rằng thiếu niên này có tiền sử bạo lực học đường dẫn đến bị kỷ luật.

Source Music tiếp tục phủ nhận hầu hết các tuyên bố và tin đồn, đồng thời theo đuổi hành động pháp lý. Nó không cho biết Kim sẽ rời đi bao lâu nhưng cô ấy cần thời gian nghỉ ngơi vì căng thẳng liên quan đến các cáo buộc.

Theo đơn kiện, một người bạn học cấp hai cũ đang yêu cầu Kim xin lỗi và thừa nhận hành động của mình, được cho là đã dẫn đến việc học sinh đó định tự tử. Học sinh này cũng yêu cầu Hybe đưa ra một tuyên bố về quan điểm của mình đối với hành vi bắt nạt trong thời gian đi học.

Trong tuyên bố của Nguồn, công ty tiết lộ rằng phía Kim của câu chuyện phức tạp hơn và cô ấy đã hành động hung hăng để bảo vệ một người bạn cùng lớp.

Theo Kim, người bạn cùng lớp đã đưa ra đơn kiện được cho là đã chụp ảnh một người bạn đang thay quần áo ở trường và đăng lên mạng xã hội. Những lời đe dọa và lạm dụng bằng lời nói của Kim, khiến cô phải xuất hiện trước hội đồng bạo lực học đường, là vì cô muốn bảo vệ bạn mình.

Công ty cũng phủ nhận những tin đồn khác, chẳng hạn như cô bé hút thuốc và uống rượu ở tuổi vị thành niên, tham gia vào các vụ đánh nhau trong băng nhóm, tấn công bạn cùng lớp bằng gạch, bị đưa đến trường bằng xe cảnh sát và bị cắt khỏi một nhóm nữ khác do hành động của cô.

Xem thêm:  Phân biệt 26 loại túi xách tiếng Trung thời trang 2023

Bắt nạt trong thời học sinh đã trở thành một chủ đề nóng ở Hàn Quốc, với nhiều người nổi tiếng và sự nghiệp của các vận động viên bị đình trệ sau những cáo buộc và cáo buộc về hành vi trong quá khứ của họ đối với bạn cùng lớp.

Năm ngoái, Soojin rời nhóm nhạc nữ (G) I-dle trong bối cảnh có tin đồn bắt nạt ở trường học, trong khi một số ngôi sao K-pop khác, chẳng hạn như Hyunjin của Stray Kids, đã phải giải quyết các cáo buộc, xin lỗi và tạm dừng sự nghiệp của họ.

Đánh Giá Bài Viết

Kevin Nguyễn

Kevin Nguyễn là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website https://pgdgiolinhqt.edu.vn/. Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
33win.wtf/
33win0.net
33bet0.com
sv888-vn.com