Giáo dục

Lời bài hát Anh làm gì sai

Trong bài viết này pgdgiolinh.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Em ơi anh làm gì sai dành cho bạn

Anh làm gì sai là ca khúc mới nhất của nam ca sĩ Châu Khải Phong được anh cho ra mắt chính thức vào tối ngày 19/02/2021. Đây là ca khúc hit tiếp theo của nam ca sĩ sau sự thành công của rất nhiều bài hát như: Khách sang đò, Ngắm hoa lệ rơi,….

Anh làm gì sai

Tuy chỉ mới cho ra mắt trong thời gian ngắn nhưng ca khúc này đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và yêu thích. Sau đây sẽ là MV và lời của bài hát Anh làm gì sai, mời các bạn cùng đón xem.

Nội dung MV Anh làm gì sai

Mở đầu MV là cảnh một cặp vợ chồng đang vô cùng vui vẻ hạnh phúc khi người vợ tự vào bếp nấu ăn cho chồng mình. Rồi vào buổi tối, khi chàng trai đang làm việc tại nhà thì cô gái mặc đồ sexy để đến quá bar làm việc – vì cô chính là một DJ ở quán bar, sau mỗi buổi sáng đi làm về cô lại đi chợ và chuẩn bị bữa sáng cho chồng mình. Tuy nhiên một lần khi đang nhìn người vợ của mình ngủ thì người chồng phát hiện ra có một người đàn ông lạ mặt nhắn tin đến cho vợ mình. Khi một lần đang chuẩn bị đi làm thì chàng trai đã ngăn cản và muốn cô gái ở nhà, vì anh không muốn người vợ của mình phải đi làm nghề DJ ở quán bar nữa, sau đó họ cãi nhau một trận và mỗi người đều tìm một không gian riêng để suy nghĩ. Rồi bỗng một ngày khi người chồng ở nhà đợi vợ mình đi làm về muộn, anh đã tìm đến nơi làm của vợ mình, thì bắt gặp cảnh có một người con trai lạ mặt tiến đến và ôm thắm thiết vợ mình. Sau khi về nhà hai vợ chồng đã cãi nhau và chàng trai đã nói rằng vợ mình có người khác, tuy nhiên đấy chỉ là một fan cuồng của cô gái đến ôm cô, và cuối cùng cô gái đã bỏ đi còn chàng trai thì ngồi lại suy ngẫm về việc làm sai trái của mình.

Xem thêm:  Việt Nam bất ngờ thông báo ‘diễn tập quốc phòng’, sân bay đóng cửa, du lịch xáo trộn

Video Anh làm gì sai – Thương Võ Cover

Lời bài hát Anh làm gì sai

Ngày xưa em đã nói em thương anh nhất màNgày xưa em cũng nói yêu anh cho đến giàMà giờ đây em đã thương thêm ai nữa àCó lẽ bây giờ em muốn ta rời xaAnh cũng đã từng nghĩ rằng em coi anh là tất cảNhưng sao hôm nay anh mới nhận ra làEm đã có thêm một người, một người thứ haiVà em buông lời nói chúng ta nên dừng lại.

ĐK:Em ơi anh làm gì sai sao em nỡ buông câu dừng lạiEm ơi anh làm gì sai sao em yêu thêm người thứ haiAnh thương em thật lòng đấy sao em không thương anh thật lòngTình cảm đó em coi là số khôngNếu anh đã làm gì sai thì xin em nóiEm nói đi em sao cứ im lặngTình cảm bảo lâu, nay hóa thành tro tànĐớn đau này anh gánh hạnh phúc còn lại nhường em.

Hợp âm bài hát Anh làm gì sai

[Bb] Ngày xưa em đã nói em [C] thương anh nhất mà[Am] Ngày xưa em cũng nói yêu [Dm] anh cho đến già[Bb] Mà giờ đây em đã thương [C] thêm ai nữa à[Am] Có lẽ bây giờ em muốn ta rời [Dm] xa.

Anh cũng đã từng nghĩ [Bb] rằng em coi anh là tất [C] cảNhưng sao hôm [Am] nay anh mới nhận ra [Dm] làEm đã có thêm một [Bb] người, một người thứ [C] haiVà em buông lời [Am] nói chúng ta nên dừng [Dm] lại.

Xem thêm:  5 cách chế biến tôm bóc nõn thành món ăn ngon dễ nấu dễ làm

ĐK:Em ơi anh làm gì [Bb] sai sao em nỡ buông câu dừng [C] lạiEm ơi anh làm gì [Am] sai sao em yêu thêm người thứ [Dm] haiAnh thương em thật lòng [Bb] đấy sao em không thương anh thật [C] lòngTình cảm [Am] đó em coi là số [Dm] không.

Nếu anh đã làm gì [Bb] sai thì xin em [C] nóiEm nói đi [Am] em sao cứ im [Dm] lặngTình tình bao [Bb] lâu, nay hóa thành tro [C] tànĐớn đau này anh [Am] gánh hạnh phúc còn lại nhường [Dm] em.

Đánh Giá Bài Viết

Kevin Nguyễn

Kevin Nguyễn là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website https://pgdgiolinhqt.edu.vn/. Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
33win.wtf/
33win0.net
33bet0.com
sv888-vn.com