Giáo dục

Đoạn văn tiếng Anh viết về y phục của học sinh THCS

Trong bài viết này pgdgiolinh.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Doan van tieng anh viet ve trang phuc cua hoc sinh thcs dành cho bạn

Viết đoạn văn tiếng Anh về quần áo của học sinh cấp 3 gồm 2 đoạn văn mẫu, giúp các em rèn luyện kỹ năng viết đoạn văn tiếng Anh ngắn về các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm đoạn văn tả tết bằng tiếng anh, đoạn văn tiếng anh về một thành phố mà bạn thích. Sau đây là nội dung chi tiết, mời các bạn tham khảo và tải tài liệu tại đây.

Đề bài: Viết không quá 150 từ về trang phục của học sinh cấp 2.

(Viết không quá 150 từ về trang phục của học sinh trung học.)

Đoạn văn tiếng anh về quần áo của học sinh – Mẫu 1

Tiếng Anh

Tôi nghĩ học sinh cấp 2 mặc quần áo bình thường khi đến trường là cần thiết. Đầu tiên, quần áo bình thường làm cho tất cả học sinh cảm thấy thoải mái. Họ có thể mặc quần áo thuận tiện cho các hoạt động ngoài trời và trong nhà. Thứ hai, quần áo bình thường có thể cho học sinh tự do lựa chọn. Họ có thể chọn kích cỡ, màu sắc và kiểu quần áo mà họ yêu thích. Hơn nữa, trang phục thường ngày có thể khiến sinh viên cảm thấy tự tin khi diện trang phục yêu thích vì họ chọn trang phục này cẩn thận và đảm bảo mặc đẹp. Cuối cùng, nó làm cho trường nhiều màu sắc và sống động hơn với các kiểu dáng, màu sắc và loại quần áo khác nhau. Tóm lại, theo ý kiến ​​của tôi, tất cả học sinh trung học nên mặc quần áo bình thường.

Xem thêm:  Nghiên cứu định tính và nghiên cứu định lượng trong nghiên cứu và khảo sát điều tra – Định nghĩa và các công cụ phổ biến

Tiếng Việt

Tôi nghĩ học sinh cấp 2 mặc thường phục đến trường là cần thiết. Đầu tiên, trang phục giản dị tạo cảm giác thoải mái cho tất cả học sinh. Họ có thể mặc quần áo thoải mái cho các hoạt động ngoài trời và trong nhà. Thứ hai, học sinh có thể tự do lựa chọn trang phục thường ngày. Họ có thể chọn kích cỡ, màu sắc và kiểu dáng quần áo mà họ thích. Hơn nữa, trang phục thường ngày có thể khiến học sinh cảm thấy tự tin khi mặc những bộ quần áo yêu thích của mình vì những bộ quần áo này được lựa chọn cẩn thận và được làm cho đẹp mắt. Cuối cùng, nó làm cho trường học nhiều màu sắc và sống động hơn với nhiều kiểu dáng, màu sắc và loại quần áo. Tóm lại, theo tôi, tất cả học sinh trung học nên mặc quần áo bình thường.

Đoạn văn tiếng anh về quần áo học sinh – Mẫu 2

Tiếng Anh

Tôi nghĩ học sinh trung học nên mặc quần áo bình thường khi đến trường. Đầu tiên, mặc quần áo bình thường khiến học sinh cảm thấy thoải mái. Bởi vì họ không thích mặc đồng phục học sinh, điều đó khiến họ cảm thấy không thoải mái. Thứ hai, mặc quần áo bình thường có thể mang lại cho sinh viên quyền tự do lựa chọn. Họ có quyền chọn kích cỡ, màu sắc và thời trang mà họ yêu thích. Thứ ba, mặc thường phục khiến học sinh cảm thấy tự tin khi diện những bộ đồ mình yêu thích. Cuối cùng, mặc quần áo bình thường làm cho trường học nhiều màu sắc và sống động hơn.

Xem thêm:  Bài 2: Nguyên tắc ghép chữ và cách viết chữ tiếng Hàn

Tiếng Việt

Tôi nghĩ học sinh cấp hai phải mặc thường phục khi đến trường. Thứ nhất, mặc thường phục khiến học sinh cảm thấy thoải mái, vì các em không thích mặc đồng phục nên cảm thấy không thoải mái. Thứ hai, mặc quần áo bình thường có thể cho học sinh tự do lựa chọn, có quyền chọn kích cỡ, màu sắc và thời trang yêu thích. Thứ ba, trang phục thường ngày khiến sinh viên cảm thấy tự tin khi mặc những bộ đồ mình yêu thích. Cuối cùng, mặc quần áo bình thường làm cho trường học nhiều màu sắc và sống động hơn.

Bản quyền bài viết thuộc về trường THPT TP Sóc Trăng. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: Trường Cmm.edu.vn (luongthevinh.edu.vn)

Đánh Giá Bài Viết

Kevin Nguyễn

Kevin Nguyễn là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website https://pgdgiolinhqt.edu.vn/. Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
33win.wtf/
33win0.net
33bet0.com
sv888-vn.com