Đền Cô Chín Giếng | Cô Chín Sòng | Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về đền cô chín ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Nhiều người có kinh ngiệm cho rằng, người có căn Cô Chín thường được sinh vào tháng 9. Những người mang căn cô thường rất thông minh, sắc sảo nhanh nhẹn, cốt cách thanh cao.

Đặc biệt họ còn thích những máu sắc nổi bật như màu hồng, màu đỏ màu cam và thích mọi loại hoa thơm. Không chỉ thế, người có căn cô Chín thì cũng có “tính cô Chín” rất ghê gớm, nghiêm khắc bởi vậy mới có câu: “không chua ai gọi là chanh/ Không thiêng ai gọi Cô Chín xứ Thanh đền Sòng“.

Dù vậy tâm những người này lại rất thánh thiện, tốt bụng là thương người vô bờ bến.Về giác quan thứ 6, người có căn cô chín thường sát âm, hay cảm nhận được người cõi âm. Do đó người có căn Cô Chín thường có khả năng xem bói, chữa bệnh gọi hồn.

Tuy nhiên, lúc giáng hầu cô thường chỉ cho thuốc chữa bệnh.Nhiều người biết mình có căn Cô Chín rồi kêu căn cô long đong trắc trở, khổ sở quá thì phải ra mở phủ cho đỡ khổ nhưng mấy ai biết được đó chỉ là giải pháp trước mắt và việc mở phủ cũng không dễ dàng. Có thể việc khổ sở long đong đó cũng chưa chắc là do cơ hành vì chẳng thánh nào bắt mình thế này thế kia. Điều này có thể do phúc kém hoặc duyên nợ nhiều hoặc do chính tâm mình đã không yên. Tốt nhất vẫn nên chăm chỉ tích đức trả nợ duyên cho hết.

Xem thêm:  Hội nghị Ianta diễn ra trong hoàn cảnh nào? Ở đâu ... - IAS Links

Tĩnh tâm tu tập là ắt sẽ hết.Để chắc chắn mình có phải là người có căn Cô Chín hay không thì có 3 cách:

  • Thứ nhất, có duyên đi xem bói thì thầy sẽ soi cho. Tuy nhiên nói như thế không phải bạn cứ phải đi xem nhiều rồi thầy bói nói sao biết vậy mà nên tự cảm nhận. Người có căn thánh cô ắt sẽ gặp được người có duyên để được dẫn đường chỉ lỗi cho. Đó là có duyên trong tâm linh.
  • Thứ 2 là đến cửa cô ắt sẽ được sang tai.
  • Thứ 3 muốn gì thì cũng nên kêu cầu tổ tiên để được bà cô tổ ông mãnh nhà mình dẫn được chỉ lối cho gặp người có tâm.Đối với việc mình có phải trình đồng mở phủ hay không còn tùy duyên số. |

Những người có căn mà phải trình đồng mở phủ là người có cơ duyên với nhà thánh, có bóng thánh và nhiều sự đã linh ứng. Đôi khi họ còn nhận được sự báo trước của nhà ngài tới ngày tới tháng là phải ra như một sự sắp đặt không có gì cản được. Đó là sự linh thiêng của nhà ngài.Tóm lại, để nói về người có căn cô chín thì mười người mười ý, không thể khẳng định điều gì là hoàn toàn đúng và điều gì là hoàn toàn sai. Nếu thấy số mình khổ thì cũng đừng đổ tại cơ hành. Người ta thường nói “đức năng thắng số”, số của mình là do mình tạo ra, nghiệp tốt xấu thế nào thì mình cũng tạo rồi, bây giờ mới cải thiện thì chỉ cần tu nhân tích đức, thờ kính cha mẹ, kêu cầu gia tiên là được.

Xem thêm:  Tổng hợp 10 cách làm sushi cuộn hấp dẫn, dễ ăn đơn giản tại nhà

Bởi vậy có người nói bạn căn cô chín hay căn cô bơ, ông hoàng mười, … thì cũng chưa hẳn phải lo lắng. Cứ làm người bình thường, tu tâm tích đức tốt là mọi việc sẽ tốt. Vì nếu có căn cô, được cô thương thì “muốn làm người bình thường cô cũng không cho”.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.