15 Quy tắc Buddy Cuddle để Tránh Vào F * ck Buddies – Nối Lại

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Cuddle la gi nhung dieu can biet ve cuddle chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Mọi người đều muốn có một người bạn âu yếm túm lấy bên cạnh mọi lúc. Nhưng nếu đó là ALL bạn muốn, bạn nên làm theo 15 quy tắc nghiêm ngặt.

Có một đường nét tốt giữa người bạn âu yếm và bạn thân f * ck. Đôi khi, mọi người bị cuốn trôi và bạn thân âu yếm của họ biến thành thứ mà họ sợ hãi: bạn thân f * ck của họ. Nếu bạn rơi vào nhóm chỉ muốn ai đó trao đổi nhiệt thân thể với chất lỏng cơ thể – những quy tắc này dành cho bạn.

Cúm so với f * ck

Đối với những người không quen với những thuật ngữ này, tôi sẽ chia nhỏ chúng cho bạn.

Cuddle Buddy: một người mà bạn chỉ ôm hoặc âu yếm. Không có mối quan hệ mở rộng ra ngoài trao đổi nhiệt của cơ thể và tình bạn thân thiết.

F * ck Buddy: giống như một người bạn âu yếm, chỉ thay thế âu yếm với tình dục. Bạn bè của F * ck là hai người có liên quan đến hành vi tình dục nhưng không tham gia vào mối quan hệ.

Các nguyên tắc trọng yếu của việc có một người bạn âu yếm

Hầu hết mọi người chỉ muốn có một người bạn âu yếm vì họ bỏ lỡ cơ hội tiếp xúc và đùa giấu họ thường có khi họ có mối quan hệ. Tuy nhiên, họ không muốn có một mối quan hệ, do hoàn cảnh khác. Họ cũng không muốn làm những chuyện tình dục thêm.

Nếu bạn là người yêu thích có một người để đi qua và âu yếm, trong khi xem phim yêu thích của bạn, nhưng thực sự muốn tránh mọi thứ đi xa hơn, đây là những quy tắc tiêu chuẩn bạn cần phải làm theo.

Quần áo duy nhất ở lại. Tôi không quan tâm đến việc hai bạn nóng lên như thế nào, hạ nhiệt, bật không khí, tháo chăn, nhưng giữ quần áo! Ngay cả việc tháo áo len cũng có thể đưa mọi thứ đến một mức độ khác. Và bạn muốn tránh mức độ đó.

Xem thêm:  AFF Cup là gì? Có bao nhiêu đội tham gia? Được tổ chức mấy năm

Không có cảm giác. Nếu có bất kỳ cảm xúc nào liên quan, bất cứ điều gì, thì bạn không thể ôm bạn bè. Cảm giác dẫn đến ham muốn tình dục, và nếu hai bạn đã gần gũi gần nhau, điều đó sẽ xảy ra sớm hay muộn. Tránh xa nếu bạn hoặc họ có cảm xúc.

# 3 Bạn không thể ghen tị. Ghen tị ngụ ý rằng bạn thích họ. Nếu họ đang ngủ với người khác và bạn biết về nó, nó sẽ không làm phiền bạn – ở tất cả – nếu bạn hai chỉ là bạn bè âu yếm. Nếu bạn tức giận đến mức ai đó đang ngủ với họ, bạn phải muốn ngủ với họ – điều này có thể biến thành tình huống thân thiết của f * ck, chứ không phải là một người bạn âu yếm.

Kiểm tra tay # 4. Giữ tay trên chăn mỗi lần. Giữ tay ra khỏi bất kỳ khu vực nào có thể được hiểu là không phù hợp. Ngay cả đặt tay trên ngực hoặc dạ dày của bạn có thể gây ra tất cả các loại cảm xúc để được khuấy động xuống dưới. Giữ đơn vị xếp vị trí đơn giản, PG.

# 5 Tránh những bộ phim có cảnh sex. Xem các cảnh khiêu dâm khi bạn âu yếm có xu hướng khiến mọi thứ trở nên dễ thở hơn bạn có thể muốn. Hình ảnh có thể khiến hai bạn đi, thậm chí không nhận ra nó, và điều đó có thể dẫn đến việc ra quyết định sai. Cố gắng xem phim với những cảnh sex ít ồn ào hoặc không có gì cả.

# 6 Đừng nằm trực tiếp lên trên chúng. Tôi biết rằng cô gái có thể nằm ngay trên đầu gã – vì thật là thoải mái. Nhưng khi bạn đang đẻ hoặc có người nằm ngay trên đầu, các bộ phận cơ thể có thể ở những nơi sẽ làm cho bộ phận cơ thể có ngày làm việc. Tránh vị trí này để tránh chuyển thành bạn thân f * ck.

# 7 Không có ngày ăn tối nào. Ngày là cảm xúc, và ấn tượng rằng sẽ có nhiều hơn là âu yếm thường xuyên cho ban đêm. Nếu họ là bạn thân của bạn, đó là TẤT CẢ họ. Những ngày được dành riêng cho những người mà bạn từng hẹn hò muốn có mối quan hệ với – và đó không phải là bạn thân của bạn.

Xem thêm:  Sơ đồ nguyên lý là gì? Sơ đồ lắp đặt là gì? Cách vẽ và ví dụ minh họa

# 8 Thực hiện ý định của bạn rõ ràng. Đây thực sự là quy tắc đầu tiên, vì vậy không có sự nhầm lẫn. Quy tắc này rất quan trọng. Nếu bạn mời một người thường xuyên âu yếm, và họ không biết đó là tất cả những gì bạn muốn, mọi thứ có thể bị sai trái, và họ có thể sẽ cố gắng tìm kiếm điều gì đó hơn. Nói chuyện với họ và cho họ biết bạn chỉ muốn âu yếm.

# 9 Cắt bỏ mọi thứ nếu chúng bị chấn thương. Nếu người bạn âu yếm của bạn không tuân theo “tay”? quy tắc, sau đó bạn cần phải cắt giảm mọi thứ. Nếu tất cả những gì bạn tìm kiếm là một ai đó để âu yếm, và họ chỉ cố gắng để tiếp tục những điều xa hơn, nguyên tắc là bạn phải dừng lại mọi thứ và kết thúc mối quan hệ bạn âu yếm của bạn.

# 10 Cắt bỏ mọi thứ nếu bạn bắt đầu có cảm xúc-cảm xúc hoặc thể xác. Tôi biết, tôi biết – chúng tôi đã đề cập đến vấn đề này. Nhưng tôi không thể nhấn mạnh điều này đủ: nếu bạn đang bắt đầu có cảm giác với người bạn âu yếm của mình thì bạn nên cắt bỏ mọi thứ. Cảm giác gần như luôn luôn dẫn đến một cái gì đó nhiều hơn … đặc biệt là nếu bạn đã ở một vị trí mà hai bạn rất thân thiết về thể chất. Nếu bạn muốn giữ im lặng bạn bè và không f * ck bạn bè hoặc đối tác, bạn không thể có cảm xúc. Không có cảm xúc, không khát khao thể xác-KHÔNG.

# 11 Nếu mọi thứ trở nên quá xa vời theo ý thích của bạn, hãy nói về nó. Nếu tay của họ hoặc tay của bạn kết thúc vòng luẩn quẩn theo đường sai, bạn nên nói về nó ngay. Khi mọi thứ trở nên quá gần lãnh thổ bạn bè f * ck, và bạn không muốn nó đến đó, hãy nói chuyện với họ và dừng lại trước khi nó được tiếp tục.

Xem thêm:  Có thể bạn chưa biết: Hà bá chính xác là gì?

# 12 Nếu mẹ của bạn cảm thấy không thoải mái thì quá nhiều. Một nguyên tắc tốt để không vượt qua đường dây bạn bè âu yếm đó là: nếu mẹ bạn không thấy thoải mái khi thấy hai bạn âu yếm, nó vượt qua hàng rào bao giờ, và bạn nên làm một số backtracking nghiêm trọng và cắt giảm một chút.

# 13 Người bạn âu yếm của bạn KHÔNG BAO GIỜ là người mà bạn hẹn hò. Bạn trai hay bạn gái cũ của bạn không được coi là bạn bè âu yếm … vì những lý do rõ ràng. Bạn đã trải qua một con đường lãng mạn và tình dục; bạn không bao giờ có thể là “chỉ cần âu yếm bạn bè.” ??

# 14 Đừng giới thiệu họ với gia đình. Giới thiệu bạn thân của bạn với gia đình là một không-không, trừ khi bạn có kế hoạch chuyển thành mối quan hệ bạn bè f * ck. Gia đình là nghiêm trọng. Bạn không thể mong đợi chỉ còn lại bạn bè âu yếm sau khi họ gặp gia đình của bạn.

# 15 Nếu bạn muốn hẹn hò với họ, KHÔNG làm cho họ một người bạn âu yếm. Không bao giờ làm cho ai đó thực sự quan tâm đến bạn thân âu yếm của bạn. Đó chỉ là tìm kiếm một cách để đưa chúng vào sai khu vực. Thêm vào đó, bạn rõ ràng có cảm giác với họ, cũng là một không-không trong mối quan hệ bạn bè âu yếm-có tôi đã đề cập đến điều đó không?

Có ai đó như người bạn âu yếm của bạn có thể là một trong những điều tốt nhất. Họ ở đó để giữ cho bạn ấm áp, thoải mái và cảm thấy được chăm sóc – thậm chí nếu nó không lãng mạn. Điều đó đã được nói, bạn cần phải làm theo các quy tắc này để tránh xa khỏi khu vực bạn bè f * ck!

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.