Cô gái xăm khiến đàn ông cảm giác dễ tán hơn cô gái không xăm

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Con gái xăm hình chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Lê Hoàng có phát ngôn gây tranh cãi: “Gái mà xấu thì xăm gì cũng xấu”. Ảnh: NSX

Con gái đẹp xăm gì cũng đẹp, gái xấu xăm gì cũng xấu

Lê Hoàng cho rằng, những người hoạt động trong các ngành nghề như cầu thủ bóng đá, quay phim, rapper rất hay xăm hình. Trong khi đó, giáo sư, bác sĩ, hay giáo viên hiếm có hình xăm trên người. Không đồng tình với ý kiến của đàn anh, Hứa Minh Đạt chia sẻ, phụ nữ bây giờ ngày càng hiện đại, có rất nhiều người xăm chứ không riêng bất cứ ngành nghề nào.

Lê Hoàng vẫn giữ lập trường: “Nhưng chúng ta sẽ thấy có những tầng lớp gần như họ không xăm dù không có bất kỳ văn bản nào quy định điều đó. Và chúng ta ngồi đây cũng không già cả đến nỗi nghĩ cứ ai xăm mình là xấu và giới không xăm thì tốt hơn. Mình không đến nỗi như thế”.

Hứa Minh Đạt nói thêm ông bà ngày xưa có suy nghĩ ai xăm mình là nổi loạn và muốn thể hiện. Nhưng anh lại cho rằng, sau mỗi hình xăm đều có ý nghĩa và kỷ niệm mà “chủ nhân” muốn lưu giữ. Còn diễn viên Quang Tuấn bày tỏ, nhiều người muốn làm để thỏa mãn sở thích và có người lại muốn che đi vết sẹo trên cơ thể.

Xem thêm:  Ý Nghĩa Hoa Cẩm Tú Cầu - Tượng Trưng Cho Sự Thịnh Vượng

Quang Tuấn không thích vợ mình xăm. Ảnh: NSX

Lê Hoàng hỏi “Nếu gặp một người con gái có hình xăm thì cảm xúc của đàn em sẽ như thế nào?”, Quang Tuấn cho biết, anh không quan trọng vấn đề này nhưng vẫn có chút dè dặt khi giao lưu.

Còn đạo diễn phim Gái nhảy” chia sẻ: “Xăm hình cũng có xăm đẹp và xăm xấu. Tuy nhiên, tôi có một quy luật là con gái đẹp xăm gì cũng đẹp, còn con gái xấu xăm gì cũng xấu. Không biết mình nghĩ thế có bị ác không?”.

Lê Hoàng cho rằng: “Một cô gái sở hữu làn da trắng muốt, nếu thêm một hình xăm nhỏ điểm xuyến sẽ rất hấp dẫn. Theo tôi, 3 yếu tố để thấy người con gái có hình xăm đẹp là hình đẹp, gương mặt đẹp và chỗ xăm hình cũng phải đẹp như da trắng, eo thon.

Chưa kể hoàn cảnh cũng đẹp như cô ấy đi một chiếc xe đẹp, ngồi trong một quán cà phê đẹp. Một hình xăm đẹp phải tùy vào con người, vị trí, khung cảnh. Nếu chúng mình có em gái hoặc con gái thì sẽ không xui họ xăm. Nhưng nó xăm thì tôi không vui nhưng cũng không dằn vặt vì nó lớn rồi và thời đại không còn khắt khe, bảo mình vui thì chắc chắn là không”.

Hứa Minh Đạt nói ông bà ngày xưa có suy nghĩ ai xăm mình là nổi loạn và muốn thể hiện. Ảnh: NSX

Con gái xăm hình có cởi mở hơn, dễ tính và phiêu lưu hơn

Hứa Minh Đạt liền nói, có nhiều người xăm hình với ý nghĩa đặc biệt. Lê Hoàng ngay lập tức phản bác: “Khi xăm người ta đã có suy nghĩ riêng của họ. Với địa vị mình là người đàn ông gặp một cô gái xinh đẹp và xăm đẹp thì sẽ nghĩ cô này dễ tán tỉnh hơn cô gái không xăm. Con gái xăm hình có cởi mở hơn, dễ tính hơn và phiêu lưu hơn. Có thể xăm là ngẫu hứng, một hình xăm báo hiệu là hơi nổi loạn một chút, nhưng cũng có thể nhiều đàn ông thích điều đó.

Xem thêm:  30+ hình xăm đại bàng tung cánh kín lưng & mini ấn tượng nhất

Đàn ông không phải lúc nào cũng thích gái ngoan. Các nữ nghệ sĩ hay xăm chứng tỏ rằng tôi phá cách, tôi không theo chuẩn mực cũ và dám hết mình. Phải nói thật, cái loại xăm mà mặc kín cả đời không nhìn thấy chắc hiếm vì người ta xăm để khoe. Xã hội hiện nay có nhiều người ác cảm với xăm mà có lý do. Ví dụ, 100 ông đòi nợ thuê thì 90 ông xăm. Mình nhìn thấy người xăm có cảm giác giang hồ, có cảm giác dám làm, dám hành động. Nếu mình xăm hình gì đó nhỏ thì không vấn đề gì.

Nhưng nếu xăm những gì liên quan đến tình cảm phải cẩn thận vì tình cảm sẽ thay đổi. Đôi khi mình suy nghĩ kĩ nhưng đối phương lại không cùng suy nghĩ đấy. Đặt giả thiết, nếu như tôi còn trẻ bạn gái tôi muốn xăm tôi sẽ khuyên họ dùng hình dán thay vì hình xăm”.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.