Chinh phục biển cả với game Fishing Life – Câu Cá và Cuộc Sống

Tải game Fishing Life Mod – Câu Cá và Cuộc Sống từ TrumGameMod có thể là một cách tuyệt vời để bạn giải trí, thư giãn mỗi ngày. Đặc biệt, với những hướng dẫn chơi game mới nhất, bạn có thể trở thành ngư dân 4.0 tài năng, làm phong phú thêm thành tích của mình với những loài cá hiếm.

Fishing Life – những thông tin thú vị về game câu cá như thật

Fishing Life là một game câu cá (game casual) dành cho Android và iOS của Nexelon Inc, ở Việt Nam thường được gọi là game Câu Cá và Cuộc Sống. Trong trò chơi, bạn sẽ khám phá những địa điểm tuyệt đẹp và bắt những con cá khác nhau với số lượng lên tới hơn 50 con – mục tiêu của người chơi Fishing Life là bắt tất cả chúng nhanh nhất có thể. Có cá mập, cá voi và nhiều loài cá có thể bạn lần đầu nghe thấy, tất cả chúng đều được thiết kế rất đẹp. Mặc dù game có lối chơi khá nhẹ nhàng nhưng Fishing Life vẫn cùng với Fishing Clash đứng đầu top game casual được tải nhiều nhất năm qua.

Một số khái niệm nhất định phải biết khi chơi game câu cá như thật Fishing Life gồm có:

– Mồi (Bait): Mồi rất quan trọng nếu bạn muốn câu được một con cá lớn dù bạn có thể chọn câu có hoặc không có mồi, nhưng đối với cá cao cấp hoặc cá lớn, bạn buộc phải đặt mồi vào lưỡi câu. Người chơi Fishing Life Mod có thể mua mồi ở cửa hàng hoặc câu ở biển -> câu được cá -> dùng làm mồi. Có tổng cộng 4 loại cá lần lượt là 1 sao, 2 sao, 3 sao và 4 sao, bạn chỉ có thể bắt cá 1 sao mà không cần mồi.

– Tiền: Đơn vị tiền tệ chính trong Câu Cá và Cuộc Sống là vàng (tiền xu), bạn có thể sử dụng loại tiền này để nâng cấp ngư cụ cũng như những tài nguyên, vật phẩm khác trong game như nhân vật, thuyền, mồi câu, máy đánh cá,… Để kiếm vàng, bạn có thể bán cá hoặc nuôi chúng trong bể cá và bạn sẽ nhận được vàng theo thời gian tùy theo giá trị những con cá bạn câu được từ Fishing Life.

– Nâng cấp: Khi bắt đầu chơi Fishing Life, bạn sẽ chỉ sử dụng thiết bị cấp 1 cơ bản nhưng nếu bạn muốn bắt tất cả cá, bạn sẽ phải nâng cấp ngư cụ và mồi.

– Cần câu: Nâng cấp cần câu để bắt cá cao cấp (3 sao hoặc 4 sao) vì nếu cấp độ cần câu thấp, bạn sẽ không thể câu được cá ở cấp độ cao hơn.

– Khám phá loài cá mới: Tất cả những gì bạn cần làm là nâng cấp dây câu và bạn sẽ có thể vươn sâu dưới biển nơi bạn có thể tìm thấy loài cá mới, nếu có đủ tiền hãy mua những chiếc thuyền mới để di chuyển ra khỏi khu vực cấm và thực sự chinh phục Fishing Life.

– Thuyền: Bạn có thể mua thuyền trong cửa hàng, những thuyền đánh cá mới còn đi kèm với một lưới đánh cá lớn và cho phép bạn giữ nhiều cá hơn cùng một lúc.

– Bán cá: Để bán cá, game thủ Fishing Life cần truy cập menu fishnet -> bán -> xác nhận (lưu ý, nếu có một con cá cao cấp, bạn có thể giữ nó trong bể cá và kiếm tiền vàng theo thời gian thay vì bán đứt với giá không quá có lợi).

Mẹo và thủ thuật chơi Fishing Life Mod cho người mới

1. Nhận mồi vĩnh viễn

Nếu bạn đăng nhập vào game Câu Cá và Cuộc Sống trong 7 ngày liên tục, mồi câu cơ bản của bạn sẽ nâng cấp lên cấp 1, hãy lưu ý để không bỏ lỡ. Bắt mồi cấp 1 cho phép bạn bắt được cá cấp tiếp theo (2 sao) và nó sẽ giúp bạn dễ dàng tiến bộ nhanh chóng trong game.

2. Câu các rương trên mặt nước và mở rương

Fishing Life có nhiều rương nổi trên mặt nước hoặc nằm sâu dưới biển, bạn có thể bắt những chiếc rương nổi bằng cách đi thuyền qua nó (đối với những chiếc rương nước sâu, hãy sử dụng cần câu). Sau khi thu thập, chạm vào biểu tượng rương ở góc trên bên phải màn hình – những chiếc rương này chứa vô số vàng.

3. Kiếm vàng miễn phí

Vào cửa hàng -> tiệm vàng -> ở đó bạn có thể xem video quảng cáo và nhận vàng từ Fishing Life. Một cách khác đơn giản hơn là tải Fishing Life LMHMOD – bản mod Fishing Life full tiền từ TrumGameMod để thỏa sức sắm thuyền, nâng cấp cần câu,…

4. Triệu hồi cá hiếm

Trong menu của Fishing Life, bạn vào tab triệu hồi -> bắt đủ số lượng cá -> sau đó sẽ triệu hồi được cá hiếm và nhận trước thời hạn, phần thưởng của bạn sẽ đáng kể hơn, giá trị hơn nhiều so với thông thường.

Kết luận

Fishing Life là trò chơi dành cho những ai kiên nhẫn, có lối chơi thông minh. Tải Fishing Life LMHMOD từ TrumGameMod và sẵn sàng cho những vựa cá khiến người khác phải xuýt xoa và trở thành ngư dân tài năng nhất!

5/5 - (1 bình chọn)

Kevin Nguyễn

Kevin Nguyễn là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website http://pgdgiolinhqt.edu.vn/. Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
33win.wtf/
33win0.net
33bet0.com
sv888-vn.com
78win