6 mẹo chơi rắn Slither.io như hack bất tử, mau lớn leo TOP nhanh

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Cách hack slither.io chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Slither.io – tựa game rắn săn mồi đình đám, nơi người chơi có thể tương tác với các người chơi khác tạo thành một cộng đồng. Bạn đã sẵn sàng để bức tốc để trở thành chú rắn lớn nhất, siêu to khổng lồ chưa? Hãy đến với 6 mẹo chơi sau đây để “nuôi” rắn của mình nhé!

1. Nhỏ mà có võ

Hẳn các bạn đã từng nghe câu “liều ăn nhiều” chứ? Trong trường hợp này nó hoàn toàn chính xác đấy, vì đầu game bạn cũng không phải mất gì, tư một chú rắn con con cũng có thể đe dọa một chú trăng lớn đấy, hãy kiên nhẫn chờ thời vận may sẽ tới!

2. Bám theo rắn to

Nơi nguy hiểm nhất cũng là nơi an toàn nhất, thường người chơi khác sẽ không dám lại gần rắn to nên bạn có thể an toàn được một phần tuy nhiên cũng có nguy cơ trở thành mồi của rắn lớn. Ngoài ra rắn lớn thường tiêu diệt được nhiều con mồi, đây là cơ hội để bạn ăn hôi để chóng lớn.

Trường hợp bạn bị cách ly bởi một con rắn to khác, đừng lo hãy cứ xoay vòng, một lúc thôi bạn sẽ có cơ hội lật kèo!

3. Sử dụng tường

Slither.io

Khi xung quanh bạn quá nhìu đối thủ khác, lựa chọn phương án chạy ra bờ tường cũng không phải là một ý tưởng tồi, tại đây bạn sẽ tránh bị bao vây từ tứ phía, khả năng sống xót càng cao đồng nghĩa với việc điểm số bạn ngày càng cao

Xem thêm:  Au Mobile VTC – Game nhảy Audi {Hack + Mod}

4. Bao vây kẻ thù

Khi đủ dài thì hãy quấn lấy kẻ thù

Một phương án mạnh mẽ khi chơi là “lấy thịt đè người”, sử dụng độ dài của bản thân để xoay vòng tròn quanh các con rắn nhỏ hơn, sau mỗi vòng, vòng tròn sẽ nhỏ lại cho tới khi rắn nhỏ hết đường chạy và buông tay chịu trói!

Slither.io

5. Sử dụng tăng tốc hợp lý

Đây là tuyệt kỹ duy nhất và cũng lợi hại nhất mà trò chơi cho chúng ta. Những màn rượt đuổi nghẹt thở cũng có nhiều biến nếu như ta sử dụng hợp lý tuyệt kỹ tăng tốc. Những pha bức phá tạc đầu đối thủ khiến cho chúng ngẩn ngơ không biết tại sao mình lại chết, tin mình đi, sử dụng tăng tốc hợp lý sẽ khiến số điểm bạn được cải thiện đáng kể đấy!

6. Bấm F11 để chơi toàn màn hình trên máy tính.

Slither.io

Sử dụng F11 khi chơi trên trình duyệt web PC là một cách tăng trải nghiệm, tính tập trung được nâng cao hơn, người chơi sẽ dễ dàng nhận biết những cái bẫy đối thủ giăng ra.

Những kỹ năng điêu luyện cùng với những thành tích để khoe với bạn bè, hy vọng qua bài viết này sẽ là cẩm nang cho các bạn có thể khám phá, vượt qua giới hạn và kỷ lục của bản thân, Chúc các bạn chơi vui vẻ!

Một số mẫu điện thoại cho bạn chơi game thỏa thích đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Xem thêm:  Cách Hack nick Garena của người khác, Link App - Nào Tốt Nhất
Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.