Cách chơi

[Guide- Vainglory] Hướng dẫn cách chơi tướng xạ thủ Ringo

Trong bài viết này pgdgiolinh.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Cách chơi ringo dành cho bạn

Không ít game thủ khi mới bắt đầu chơi hay là đã thành nghề rồi đều ưa chuộng anh chàng Ringo- một hero đóng vai trò là Xạ Thủ trong Vainglory. Để giúp người chơi có thể hiểu rõ hơn về cách chơi tướng Ringo trong Vainglory thì game dien thoai cam ung xin giới thiệu với người chơi trong bài viết dưới đây.

>>> Hướng dẫn cách chơi tướng Vox trong Vaiglory

>>> Những skill của tướng Catherin trong Vainglory bạn nên biết

Ringo là một trong số 17 hero trong Vainglory, với bộ kĩ năng tăng tốc độ tấn công, làm chậm đối phương đồng thời gây damage nên anh chàng này được rất nhiều người mới tập chơi ưa chuộng khi họ muốn chọn một vị tướng sát thương chủ lực.

guide-vainglory-huong-dan-cach-choi-tuong-xa-thu-ringo 1

Trong game nhập vai MOBA Vainglory thì Ringo thường đảm nhiệm vai trò gây damage chính của team nhờ tốc độ tấn công nhanh như chớp cũng như khả năng kết liễu kẻ thù đang chạy trốn bằng những phát súng làm giảm tốc độ đánh và di chuyển. Ultimate Hellfire Brew của Ringo tung ra 1 quả cầu lửa thiêu cháy kẻ thù cũng là kỹ năng khiến mọi vị tướng đang trên đường trốn chạy kinh hồn bạt vía.

guide-vainglory-huong-dan-cach-choi-tuong-xa-thu-ringo 2

Hướng dẫn cách chơi và các skill của Ringo trong Vainglory

Bộ Kỹ Năng Dồn Sát Thương Và Làm Chậm Bá Đạo

Xem thêm:  Gợi ý 19 cách chơi dây hình tháp tokyo [Hot Năm Nay] - Thảm Xinh

Double Down (Kỹ năng nội tại)

Đòn đánh thường ngay sau khi Ringo tiêu diệt bất cứ kẻ địch nào (tính cả Hero, lính lẫn quái rừng) chắc chắn sẽ có critical damage. Nội tại này khiến cho kẻ thù của Ringo rất ngán khi phải đối đầu cùng Ringo ở lane vì có thể sẽ bị sốc damage chất bất đắc kỳ tử lúc nào không biết.

Achilles Shot: skill quan trọng để Ringo truy đuổi kẻ thù

Ringo bằng tài năng bắn súng cự phách của mình, bắn một viên đạn vào mắt cá chân mục tiêu, gây sát thương và hiệu ứng làm chậm lên đối thủ. Mỗi điểm nâng cấp chiêu thức sẽ tăng sát thương, hiệu ứng và thời gian làm chậm cũng như giảm thời gian hồi chiêu của Achilles Shot. Sát thương của skill này còn có thể gia tăng bằng Crystal Power. Đây là kỹ năng tối quan trọng của Ringo khi anh ta cần truy đuổi hoặc tạo bất lợi ngay từ đầu cho kẻ thù trong các pha giao tranh.

guide-vainglory-huong-dan-cach-choi-tuong-xa-thu-ringo 5

Twirling Silver: skill làm nên thương hiệu của Ringo

Có thể thấy trong siêu phẩm game hay cho iOSAndroid này thì Ringo uống một ngụm rượu vào và trở nên say xỉn 1 cách điên loạn, tăng tốc độ tấn công và di chuyển trong khoảng thời gian 7 giây. Sát thương của skill được lấy từ chỉ số Crystal Power.

guide-vainglory-huong-dan-cach-choi-tuong-xa-thu-ringo 7

Twirling Silver có thể được xem là một trong những kỹ năng làm nên thương hiệu của Ringo và đặc biệt dùng để farm lính trong giai đoạn đầu game cũng như cân tay đôi trong giai đoạn cuối game khi solo cùng kẻ thù. Tăng 86% tốc độ đánh ở level 5 của skill thì Ringo có thể chấp hết cả team địch nếu bạn biết giữ khoảng cách thích hợp trong giao tranh đồng thời phối hợp cùng skill 1 và ulti.

Xem thêm:  Hướng dẫn Pokemon Fire Red - Leaf Green (Island) - vnGAME

Hellfire Brew (Kỹ năng Ultimate)

Hero này tu một ngụm rượu to từ bầu rượu của mình và thổi ra một quả cầu lửa tầm xa gây true damage lên mục tiêu (true damage trừ thẳng vào máu, bỏ qua tất cả mọi loại giáp). Quả cầu lửa nổ lan gây damage lên cả mục tiêu lẫn kẻ địch xung quanh, ngoài ra còn có hiệu ứng thiêu đốt trong 7 giây. Sát thương của skill được tăng thêm bởi Crystal Power.

guide-vainglory-huong-dan-cach-choi-tuong-xa-thu-ringo 9

Hellfire Brew cần 1 thời gian ngắn để thi triển tuy nhiên sát thương của ulti này là khá đau và còn cấu thêm một lượng máu không hề nhỏ trong 7 giây tiếp theo, một nỗi ám ảnh thật sự cho các vị tướng máu giấy.

Sử dụng Ringo game thủ cần lưu ý:

-Ringo là một carry có damage chủ lực, vô cùng nhanh nhẹn và quấy rối rất tốt kẻ địch tại lane.

-Hãy luôn chú trọng trong việc giữ khoảng cách và hit­and­run khi chơi Ringo vì dù sao với các tướng xạ thủ thì lượng máu là không hề cao.

-Dùng ultimate Hellfire Brew để kết liễu những địch thủ đi lẻ còn ít máu.

-Hãy tập luyện kĩ năng vừa chạy vừa bắn một cách thành thục để tối đa hóa khả năng của Ringo. Bắn tướng của đối phương ngay sau khi giết được một minion, vì nội tại Double Down sẽ đảm bảo gây critical damage cho đòn tấn công đó.

-Sử dụng Achilles Shot và Twirling Silver ngay sau đòn tấn công thường để dồn sát thương lên mục tiêu và hạ gục nó nhanh nhất.

Xem thêm:  Hướng dẫn Tự học đệm đàn Guitar đệm hát Cơ bản

guide-vainglory-huong-dan-cach-choi-tuong-xa-thu-ringo 10

Những cách đối phó với Ringo

– Vô hiệu hóa hắn trước khi Ringo kịp ra tay. Skill của Koshka và Catherine có thể khóa chặt Ringo một cách hiệu quả. – Dùng hero Petal để khắc chế tầm bắn của Ringo

-Hễ thấy Ringo chạy đến thì bạn cần kích hoạt ngay iteam Reflex Block

Ringo là một tướng khá hay với những skill riêng của mình. Khi chơi trên điện thoại cảm ứng thì việc bắn, di chuyển anh chàng này rất mau lẹ nên bạn cần phải nắm vứng các skill, cú đòn, né tránh.. của hero này. Hy vọng các bạn thấy hài lòng với những thông tin game vè Ringo này của chúng tôi.

>>> Tải game về điện thoại iOS/ Android

>>> Tham gia cộng đồng khủng trong game Vainglory tại: https://onclan.com/game/vainglory

>>> Đọc thêm thông tin hay về game tại: http://gamehub.vn/tags/vainglory/

Trailer về hero Ringo:

Đánh Giá Bài Viết

Kevin Nguyễn

Kevin Nguyễn là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website https://pgdgiolinhqt.edu.vn/. Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
33win.wtf/
33win0.net
33bet0.com
sv888-vn.com